Bàn giao camera giám sát công trình Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Ngày 20.1.2017 HighMark đã bàn giao camera giám sát công trình Bệnh viên Hoàn Mỹ mới tại 163 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Với hệ thống giám sát toàn bộ các công trình tòa nhà bênh viện đang xây xựng mới sát bên bệnh viện cũ.

lap-dat-camera-an-ninh-cong-trinh-hoan-my-da-nang

Các tính năng ưu việc của hệ thống camera an ninh HighMark Security tư vấn, lắp đặt đã đủ để đáp ứng các công trình xây dựng khó nhất với phân tích như sau.
 
– Nhu cầu chủ đầu tư cần phải biết tất cả các dữ liệu rõ ràng khi cần thiết trong quá trình diễn ra dự án, với nhu cầu này thì chúng ta cần sử dụng đầu ghi hình chuyên dụng hổ trợ ghi lại hình ảnh lâu dài 6 tháng, 12 tháng 2 năm 3 năm …. chúng tôi luôn có giải pháp về vấn đề lưu trữ này.
 
– làm sao để biết được chi tiết thông số những vật tư sử dụng cho công trình đây là vấn đề nang giải cho các camera bình thường, tuy nhiên với chúng tôi không gì không thể giải quyết trong thế giới công nghệ ngày này. chúng tôi lựa chọn những camera giám sát công trình xây dựng chuyên dụng có thể zoom thấy rõ từng thông số kỹ thuật sắt thép và vật tư sử dụng ở cự ly xa hàng trăm mét.
 
– Với thông số trên của camera chúng ta thấy hổ trợ thông số zoom quang học sử dụng ống kính zoom 30x cho bạn zoom thấy rõ bản số xe trong cự ly 150m,  hồng ngoại trang bị 150m giúp quan sát ban đêm cực tốt rất phù hợp cho các công trình cần gấp cho hoặc động cả ngày và đêm.
 
– Với hệ thống camera quan sát của chúng tôi vận hành rất dể dàng và đơn giản kể cả công nhân không lành nghề cũng có thể xử lý tốt các tình huốn phức tạp.
 
– sử dụng công nghệ IP do đó rất đơn giản và gọn gàn về dây tín hiệu và dây điện do đó chỉ sử dụng 1 sợi dây duy nhất cho một camera rất phù hợp cho công trình xây dựng.
Bàn giao camera giám sát công trình Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 21 bình chọn

Tags: , , ,

Lượt xem: