Bàn giao lắp đặt hệ thống camera quan sát văn phòng Gameloft Đà Nẵng
Ngày 22.6.2016 HighMark Security bàn giao lắp đặt hệ thống camera quan sát văn phòng chi nhánh Gameloft tại tòa nhà Indochina số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hệ thống camera an ninh được chuyên gia HighMark Security tư vấn, thiết kế lắp đặt quan sát toàn bộ mọi hoạt động tại 4 tầng làm việc của công ty.

lap-dat-camera-an-ninh-gameloft-da-nang

Lợi ích mang lại cho người quản lý từ giải pháp camera an ninh cho văn phòng:

  • Quan sát nhân viên mọi lúc mọi nơi, ghi lại hình ảnh, thái độ làm việc của các nhân viên
  • Quản lý nhân viên từ xa góp phần tạo động lực để nhân viên làm việc một cách nghiêm túc hiệu quả hơn
  • Khi có sự cố gì xảy ra tại văn phòng, dễ dàng nắm bắt tình hình, thuận tiện trong việc xử lý dù bạn không có mặt tại thời điểm đó.
  • Giảm thiểu thời gian cũng như công sức trong việc quản lý nhân viên, tập trung vào công việc chuyên môn, tăng hiệu quả làm việc
  • Ghi lại hình ảnh và các sự kiện xảy ra 24/24h góp phần ngăn ngừa hiểm họa đột nhập trái phép nhằm bảo vệ tài sản văn phòng cơ quan

Với hệ thống camera giám sát, bạn có thể quan sát nhân viên làm việc tại các phòng ban ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng, bạn có thể xem qua điện thoại di động, máy tính kết nối internet hoặc 3G ở bất kỳ nơi đâu.

Với việc lưu trữ lại hình ảnh 24/24h bạn có thể xem lại hình ảnh theo ngày tháng để có thể phân tích thái độ làm việc của từng nhân viên từ đó để có sự điều chỉnh hay nhắc nhở tới các nhân viên…tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho văn phòng:
– Gặp gỡ khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt
– Đưa ra giải pháp, số lượng, loại camera quan sát thích hợp.
– Thiết kế bản đồ vị trí lắp đặt, dây cáp an toàn.
– Cho nhân viên thi công lắp đặt camera
– Giám sát, kiểm tra quá trình thi công lắp đặt camera
– Test hình ảnh, góc quan sát sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera
– Tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

HighMark Security với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng. Thi công , lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Bàn giao lắp đặt hệ thống camera quan sát văn phòng Gameloft Đà Nẵng
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
5/5 27 bình chọn

Tags: , , , , , ,

Lượt xem: