HighMark Security triển khai camera giám sát đường phố tại Đà Nẵng
Trong chương trình hợp tác giữa HighMark Security và các đơn vị phường, quận trong việc xã hội hóa camera an ninh giám sát đường phố, khu phố địa bàn thành phố Đà Nẵng với mục tiêu giám sát an ninh 100% tuyến đường chính tại Đà Nẵng được bắt đầu triển khai mạnh mẽ và đồng loạt từ tháng 2.2017.

lap-camera-an-ninh-thanh-thuy-da-nang

Hình ảnh camera an ninh quan sát đường phố được HighMark Security lắp đặt

Xem thêm: Giải pháp camera giám sát đường phố, khu phố

Một số lợi ích camera quan sát đường phố, khu phố mang lại:

1. Bảo vệ an ninh, trật tự xã hội

Camera tại mỗi tổ dân phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như: trộm cắp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… bảo vệ sự bình an cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.

2. Phòng tránh thiên tai

Không chỉ phát huy công dụng trong việc quan sát, chống trộm, camera tại mỗi khu dân cư còn sở hữu tính năng vượt trội, giúp quan sát những diễn biến bất thường, những khu vực trọng yếu đế cảnh báo người dân thoát khỏi những thảm họa thiên tai lớn giúp tránh những sự cố đáng tiếc này có thể xảy ra.

3. Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Với thiết bị camera, giúp công sát khu vực có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi nhờ kết nối Internet với điện thoại, máy tính bảng…

4. Đảm bảo văn minh đô thị

Camera tại khu dân cư còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, mang lại sự an tâm cho người dân, hạn chế, ngăn chặn kịp thời các tệ nặn xã hội. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

5. Quản lý khu phố một cách dễ dàng, khoa học

Nếu như trước đây, cảnh sát khu vực phải thường xuyên đi tuần tra, mất nhiều thời gian và không thể kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra tại tổ dân phố cùng một thời điểm. Giờ đây, camera giám sát, cảnh sát ngồi tại văn trụ sở nhưng nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác và phát hiện các tệ nạn, hạn vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.
Với công nghệ hiện đại, tinh tế nhưng giá thành hợp lý, camera được ví như con mắt thứ hai, quan sát và đẩy lùi các tệ nạn xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại tổ dân phố/khu dân cư là điều rất cần thiết

lap-camera-an-ninh-thanh-thuy-da-nang-1

Do điều kiện làm việc và lắp đặt là ở ngoài trời nên các loạicamera quan sát này đảm bảo được độ bền cao,chống tác động của hóa chất . Việc yêu cầu cao về mặt kỹ thuật khi lắp đặt nên thời gian sử dụng của camera an ninh phải đảm bảo dù phải làm việc 24/24. Chất lượng của camera rất đảm bảo cho nhu cầu của tất cả người sử dụng dù ở trong điều kiện, hoàn cảnh hay thời tiết khắc nghiệt như thế nào. Camera chất lượng có độ sắc nét và hình ảnh chân thực giúp nhận biết rõ tội phạm.

HighMark Security triển khai camera giám sát đường phố tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

HighMark Security HighMark Security
3/5 27 bình chọn

Tags: , , , ,

Lượt xem: