Lắp đặt camera an ninh nhà xưởng cơ khí Xuân Tín, Đà Nẵng
Ngày 10.6.2016 HighMark Security hoàn tất và bàn giao lắp đặt camera an ninh nhà xưởng cơ khí Công ty TNHH Xuân Tín tại địa chỉ đường số 6 Khu Công Nghiệp, Hòa Khánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

lap-dat-camera-cho-nha-xuong-da-nang

Đây là nhà xưởng sản xuất và gia công cơ khí với khu vực sản xuất rộng, nhiệm vụ lắp đặt hệ thống camera an ninh giúp quan sát hết toàn bộ hoạt động nhà xưởng như khu công nhân làm việc, cổng ra vào…

lap-camera-nha-xuong-co-khi-da-nang

Một số lưu ý giải pháp camera an ninh cho nhà xưởng:

  • Do đặc điểm của nhà xưởng là diện tích rộng và xa.VÌ vậy khi lắp camera cho nhà xưởng nên sử dụng loại camera có ống kính điều chỉnh 2.8mmm-12mm để có thể điều chỉnh góc nhìn cho hợp với nhu cầu quan sát của chủ đầu tư.
  •  Nhà xưởng thường hay sử dụng điện 3 pha nên sẽ gây nhiễu tín hiệu.Vì vậy khi lựa chọn nhà cung cấp, tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng Quý vị phải lưu ý đến các giải pháp chống nhiễu hoặc các đi dây để cách xa các nguồn điện 3 pha giúp cho tín hiệu camera đạt được tốt nhất.
  • Khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng cần lưu ý chọn loại camera Thân có hồng ngoại quan sát xa và hồng ngoại của camera nhà xưởng phải có công suất lớn.
  • Do diện tích nhà xưởng rất rộng và dài nên quý vị khi chọn nguồn để lắp đặt camera nhà xưởng nên dùng giải pháp nguồn tập trung tại trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn Adapter tại vị trí từng camera để tránh hiện tượng  sụt áp sẽ làm giảm chất lượng và camera bị nhiễu khi hệ thống hoạt đông .
  • Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng bình thường chỉ áp dụng với chiều dài của dây <250m. khi >250M quý vị khi lắp đặt camera cho những nhà xưởng loại này nên chọn giải pháp camera AHD, HDCVI ( khoảng cách dây <500m),  và giải pháp lắp camera nhà xưởng cáp quang nếu khoảng cách dây từ camera đến đầu ghi >500m.

HighMark Security

Lắp đặt camera an ninh nhà xưởng cơ khí Xuân Tín, Đà Nẵng
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 13 bình chọn

Lượt xem: