An toàn với hệ thống an ninh thông minh của HighMark Security
Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này bao gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS, cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP Camera ghi hình, hàng rào điện tử… giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Camera an ninh
Hệ thống camera an ninh HighMark Security sẽ giúp bạn quan sát được ngôi nhà từ bất cứ đâu qua máy tính, điện thoại hoặc màn hình cảm ứng. Hệ thống có khả năng tự động cảnh báo và hiển thị hình ảnh về khu vực bị xâm nhập.

Kiểm soát ra vào với hệ thống Access control
Thiết bị kiểm soát vào ra Access control với nhiều tầng bảo vệ bằng thẻ từ, mã số, vân tay mang lại sự an toàn cho ngôi nhà. Người dùng có thể hội thoại video, đóng mở cửa từ xa hoặc tra cứu lịch sử ra vào ngôi nhà.

Hàng rào điện tử
Hệ thống hàng rào điện tử bao gồm các cảm biến phát hiện người, được lắp đặt xung quanh ngôi nhà, giúp phát hiện sớm các đột nhập trái phép vào ngôi nhà của bạn.

Cảnh báo kính vỡ
Cảm biến cảnh báo kính vỡ giúp phát hiện các cửa kính bị đập vỡ trái phép. Sau đó, hệ thống an ninh phát tín hiệu cảnh báo đến chủ ngôi nhà thông qua các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng…) và còi báo động.

Cảm biến khí Gas & CO2
Các cảm biến khí Gas & CO2 được lắp đặt ở khu bếp và gara giúp phát hiện sự rò rỉ khí Gas hoặc cảnh báo nồng độ CO2 vượt ngưỡng cho phép. Cảm biến giúp đảm bảo an toàn cháy nổ, sức khỏe cho những người sống trong ngôi nhà.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

An toàn với hệ thống an ninh của HighMark Security
5 (100%) 1 vote