lap-dat-camera-benh-vien-quang-tri

HIGHMARK  SECURITY chuyên tư vấn thiết kế, đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng, tòa nhà, công ty, nhà xưởng, hộ gia đình tại Đà Nẵng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giá thành rẻ và thời gian lắp đặt nhanh. Với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KỸ THUẬT

Tôi sử dụng camera hồng ngoại quan sát ngày/đêm nhưng về ban đêm hình ảnh rất mờ. Nguyên nhân tại sao? Cách khắc phục?

Với camera hồng ngoại, khi cường độ ánh sáng giảm xuống một mức nhất định (thường là khi trời bắt đầu tối hoặc trong phòng kín tắt hết đèn, …) thì các đèn hồng ngoại trên camera được bật sáng. Mỗi loại camera có một công suất đèn hồng ngoại nhất định phù hợp với những ứng dụng đề xuất. Nếu khu vực quan sát quá rộng hoặc có nhiều đồ vật hấp thụ ánh sáng hồng ngoại (ánh sáng hồng ngoại phản xạ lại camera ít) thì camera sẽ không đủ ánh sáng để tạo ra các hình ảnh sắc nét.

Một nguyên nhân khác nữa là sau một thời gian sử dụng, mặt kính phía trước camera bị bao phủ một lớp bụi mờ. Lớp bụi này làm giảm công suất hồng ngoại ban đêm cũng như cản trở ánh sáng hồng ngoại phản xạ lại ống kính.

Các cách khắc phục trong trường hợp này:

– Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho camera có đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Khi đèn hồng ngoại được bật, công suất của camera tăng cao, vì thế trong một số trường hợp, hình ảnh vào ban ngày (khi đủ ánh sáng) vẫn sắc nét nhưng về ban đềm thì rất mờ. Nếu cần thiết phải thay thế bộ đổi nguồn mới cho camera.

– Vệ sinh mặt kính phía trước camera. Lau sạch ống kính bên trong camera (Lưu ý: việc lau sạch ống kính nếu cần phải tháo rời camera có thể sẽ làm mất tem bảo hành).

– (Nếu có thể) Sắp xếp đồ vật gọn gàng, hạn chế các vật hấp thu nhiều ánh sáng hồng ngoại (các đồ vật màu tối bằng vải, bông, … hoặc có bề mặt không nhẵn). Phát quang các bụi cây (đối với camera quan sát ngoài trời).

– Bổ sung ánh sáng hồng ngoại về ban đêm cho camera bằng cách lắp thêm các đèn hồng ngoại rời.

– Thay thế bằng loại camera có công suất đèn hồng ngoại phù hợp với nhu cầu thực tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Nguồn: Tổng hợp từ internet.

Bán camera quan sát tại Đà Nẵng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *