Bàn giao hệ thống camera an ninh cho công ty ITM Nhật Bản CN Đà Nẵng
Ngày 7.5.2016 HighMark Security tiến hành bàn giao hệ thống camera an ninh cho công ty ITM Nhật Bản CN Đà Nẵng sau thời gian tư vấn, lắp đặt. Hệ thống camera an ninh giúp việc quản lý đào tạo và giám sát học viên, giáo viên, nhân viên cho cả chi nhánh tại chỗ, từ xa qua mạng Internet .

security-camera-cctv-vietnam

Mời Quý vị xem thêm về giải pháp camera an ninh cho văn phòng, công ty

Đôi nét về Công ty cổ phần phát triển nhân lực ITM Đà Nẵng
Địa chỉ: 136 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

        Được thành lập vào tháng 5/2006, sau gần 8 năm hoạt động tích cực và quản lý hiệu quả, với sự trợ giúp từ rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản,  ITM đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh (tu nghiệp sinh),  kỹ thuật viên và du học sinh trước khi họ được phái cử sang học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào, và người lao động đang làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.         2190 con người (tính đến thời điểm hết tháng 3/2013) được ITM đào tạo đã và đang có mặt tại 26 điểm tỉnh thành trên bản đồ Nhật Bản là một con số ấn tượng và đáng tự hào đối với bất cứ công ty nào đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam.  ITM luôn coi đó là động lực để không ngừng củng cố uy tín và phát huy thế mạnh của mình không chỉ trong đào tạo mà còn trong các lĩnh vực khác như hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, giới thiệu nhân sự cho các công ty Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Với trên 360 công ty khách hàng là các doanh nghiệp Nhật và NIKEI với danh mục trải khắp từ các nhà chế tạo ô tô nổi tiếng đến các nhà sản xuất cơ khí và các trường Đại học tên tuổi, ITM đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng cách chinh phục cả những vị khách kỹ tính nhất từ đất nước Phù tang.       

 lap-dat-camera-cong-ty-itm-da-nang

        ITM tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, luôn tiếp cận và học hỏi văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản.  Không chỉ đặt uy tín lên hàng đầu và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, kim chỉ nam về chìa khóa thành công của chúng tôi còn là luôn trọng dụng nhân tài, phát triển và đào tạo lớp người trẻ, khuyến khích và ưu đãi họ để họ có thể phát huy hết năng lực của mình trong ngôi nhà ITM.

       Tháng 11/2011, ITM nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 cho lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học Nhật Bản, tư vấn thành lập doanh nghiệp nước ngoài và giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Trường cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon, một địa chỉ du học lý tưởng cho các bạn đam mê ô tô và hâm mộ công nghệ ô tô Nhật Bản.  

      Cũng trong năm này, chương trình học bổng thường niên của ITM được triển khai tại hai trường Đại Học Ngoại Thương và Đại học Hà Nội; đây là một trong những bước đi đầu tiên khẳng định  trách nhiệm của ITM đối với thế hệ đàn em là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tiếng Nhật tại các trường Đại học trên cả nước.
   
        Với phương châm: “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ITM luôn trân trọng giá trị cốt lõi là con người để ngày càng vững bước cùng những tri thức mới trên con đường thành công.

Nguồn: http://itm.com.vn/vi/1368695835-ve-itm.html

Bàn giao hệ thống camera an ninh cho công ty ITM Nhật Bản CN Đà Nẵng
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 26 bình chọn

Lượt xem: