Các bước chuẩn bị trước khi lắp thiết bị báo trộm
Bạn đang suy nghĩ và trăn trở với ý định trang bị một hệ thống báo động chống trộm nhằm bảo vệ ngôi nhà và gia đình thân yêu của mình, nhưng bạn vần còn thiếu thông tin và chưa biết cần bắt đầu triển khai như thế nào.

Dưới đây là một số lời khuyên để giúp cho bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay, thiết bị báo trộm không dây khá phổ biến và được số đông người dùng lựa chọn nhờ tính tiện lợi, không phức tạp trong vấn đề lắp đặt, hơn nữa có vô số tính năng thông minh, đem lại cho gia đình một hệ thống chống trộm hoàn hảo.

1. Xác định mức độ cần thiết

Không phải ai cũng có mức độ coi trọng như nhau đối với hệ thống an ninh. Xác định được mức độ quan trọng của điều bạn bảo vệ, bạn sẽ từ đó chọn lựa được một hệ thống phù hợp hơn. Tùy quy mô ngôi nhà mà có thể lựa chọn hệ thống báo trộm đơn giản hay phức tạp. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị khác nhau như: thiết bị báo khách, báo động hồng ngoại, đầu dò hồng ngoại, chuông từ báo động, báo trộm dùng sim, …

2. Xác định ngân sách cho hệ thống báo động chống chộm

Như trên đã nêu, tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn cho mình các hệ thống báo trộm khác nhau với những tính năng cái tiến nổi trội hơn, điều đó đồng nghĩa rằng nó tỉ lệ thuận với giá tiền. Tuy nhiên, nếu hệ thống báo động bảo vệ tốt tài sản và của cải cho gia đình thì việc đầu tư một thiết bị chất lượng cũng là điều đáng làm.

3. Nghiên cứu các “điểm” cần bảo vệ trong nhà

Thông thường thì đó là các cửa chính, cửa sau, cửa hậu, hành lang, cửa sổ, hàng rào..v.v. Bạn là người hiểu rõ ngôi nhà của mình hơn ai hết, và cũng chính bạn mới là người phải lưu ý kỹ các điểm dễ có nguy cơ bị đột nhập nhất. Tại bước này, hãy thử đóng vai một tên trộm, bạn tự rảo quanh nhà mình và tự đặt câu hỏi xem các điểm nào là những điểm yếu nhất, dễ bị đột nhập nhất. Việc xác định này sẽ giúp bạn chọn được số lượng và chủng loại thiết bị tối ưu nhất.

4. Kiểm tra giá cả thiết bị báo trộm không dây để chuẩn bị ngân sách

Internet là công cụ hữu hiệu nhất trong trường hợp này, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn có thể tham khảo tại website: vuhoangtelecom.vn hoặc vuhoangsecurity.com để tham khảo giá thành và các thiết bị phù hợp cho nhà mình.

Tủ báo động network 8 kênh DAHUA ARC5808C-CBáo trộm dùng Sim PICOTECH PCA-8000GSM
5. Tư vấn, khảo sát và báo giá lắp đặt

Có nhiều bộ báo trộm không dây bạn có thể tự mình lắp đặt, nhưng bạn cần phải nắm được các kiến thức căn bản để làm. Tốt nhất bạn cần sự tư vấn và khảo sát cụ thể từ một công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1900 – 9259 hoặc 0835.166.166 – 08.3962.5555 (TP.HCM) ; 04.6256 1111- 04.3273.6666 (Hà Nội), Vuhoangtelecom sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

6. Ra quyết định

Sau khi đã xác định được tầm quan trọng của hệ thống báo trộm, tự kiểm tra quanh nhà, tham khảo giá cả thiết bị và nhận được tư vấn trực tiếp, bước cuối cùng là bạn cần ra quyết định đầu tư cho sự an toàn của gia đình mình.

Các bước chuẩn bị trước khi lắp thiết bị báo trộm
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 9 bình chọn

Tags: , ,

Lượt xem: