Camera tự động Push video là một trong những thành tựu nổi trội trong lĩnh vực công nghệ an ninh hiện nay. Nó không chỉ mang đến cho người dùng một chức năng giám sát an ninh hàng đầu, còn có có thể thông báo mọi hoạt động trong khu vực được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi thông qua một chiếc smart phone.
Trước đây, khi lắp đặt các sản phẩm camera quan sát chống trộm truyền thống, người dùng chỉ có thể nhận biết được các hoạt động ra vào, an ninh xung quanh khu vực bảo vệ khi trực tiếp ngồi quan sát quanh màn hình camera được ghi lại. Do đó, mọi thao tác xử lý tình huống khi có trường hợp trộm cắp xảy ra, bạn phải tới trực tiếp khu vực đó tức thời, hoặc chỉ có thể biết những gì đã xảy ra khi bạn quay về nhà. Điều này có thể gây ra nhiều những hậu quả cũng như thiệt hại, vì những chiếc camera này đôi khi không thể làm cho việc trộm cắp giảm đi.
camera tự động push video
Chính bởi lẽ đó, thương hiệu ABell CCTV – một trong số những công ty hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát tiên tiến đã nghiên cứu và cho ra đời dòng thiết bị an ninh cao cấp – sản phẩm camera thông minh ihome smart ip có khả năng tự động push video chuyên nghiệp. Khi các một sự kiện đặc biệt xảy ra (các cảm biến sensor kết nối với đầu ghi hình hoặc camera IP phát hiện), hệ thống sẽ tự động gửi thông báo bằng Video tới điện thoại di động. Khi mở điện thoại di động lên sẽ tự động Playback đoạn sự kiện vừa diễn ra, qua đó, giúp giảm thiểu việc báo động sai thường xảy ra ở các hệ thống an ninh. Chính vì tính năng cung cấp video tức thời cho người dùng, sản phẩm sẽ cho phép kiểm tra tình trạng hiện thời để có hành động giảm thiểu thiệt hại.
Theo AbellUS
Camera tự động push video hoạt động như thế nào?
Rate this post