Những lợi ích mang lại khi sử dụng báo động.

  • Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động, cảm biến từ…) được đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, hành lang hoặc xung quanh căn nhà.
  • Cảnh báo khi có cháy, hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói, cảm biến nhiệt.
  • Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số gia đình, bạn bè… trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời.

Các loại cảm biến (Sensor): có chức năng phát hiện các hành vi xâm nhập trái phép, phát hiện khói, dò gas, kính vỡ…

img1

Khi phát hiện thấy có các hiện tượng bất thường, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu điều khiển về trung tâm, tủ trung tâm sẽ báo động bằng còi hú, loa, đèn chớp, đồng thời thông báo đến các số điện thoại được cài đặt trước (5 – 8 số đt tùy theo bộ xlý Trung Tâm).

Chủ nhà có thể tắc hoặc mở trung tâm báo động từ xa bằng điện thoại di động, thao tác dễ dàng tiện lợi, đặt biệt thiết bị báo trộm ngày nay áp dụng công nghệ wiless rất tiện dụng cho việc lắp đặt.

Hệ thống báo cháy bao gồm 3 bộ phận, hoạt động khá độc lập:

  • Một bộ điều khiển trung tâm (kiểm soát trung tâm)
  • Các thiết bị đầu dò ngoại vi khác (các sensor) như công tắc từ báo trộm, đầu dò báo nhiệt, báo khói, báo trộm, đầu dò chuyển động, Các đầu báo hiệu như loa, còi hú, đèn chớp, điện thoại…
  • Ngoài ra, mỗi hệ thống còn có bộ điều khiển từ xa và sạc pin. Trong đó, các đầu dò có nhiều loại: loại lắp trần, loại đứng, thường sử dụng pin sạc khá tiện lợi…

nnnnnn

Với dịch vụ cho thuê báo động của HighMark ,những lợi ích mà bạn có được là:

  • Được cung cấp một hệ thống báo động không dây với các tính năng báo trộm,báo cháy, trong thời gian ngắn hạn.
  • Hỗ trợ bảo trì trong suốt thời gian cho thuê.

(Cho thuê chỉ có ý nghĩa trong thời gian ngắn hạn từ 2 đến 12 tháng. Đối với thời gian dài hơn thực tế mua, HighMark Security khuyến nghị khách hàng lựa chọn mua lắp đặt trọn gói sẽ có tối ưu chi phí hơn)

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: 04 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 0511 3 690 089
Website: https://highmarksecurity.com

Cho thuê báo trộm
Rate this post