Chứng thực chất lượng


Khách hàng yêu thích HighMark Security
Chúng tôi đang sử dụng dịch vụ Giải pháp camera cho toàn hệ thống của MPA GROUP, chúng tôi nhận thấy rằng với giải pháp dịch vụ trọn gói của HighMark Security rất chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.
HT.Huy Thịnh (TGĐ MPA Group)
Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ của HighMark Security rất chuyên nghiệp và hiệu quả phù hợp với xu thể chung của các doanh nghiệp hiện tại. Tôi đánh giá cao giải pháp này và tôi sẽ giới thiệu nhiều hơn đến các Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng.
Đoàn Hồng (Nhà Báo)
Chúng tôi rất hài lòng với dự án mà công ty đã thực hiện. Đội ngũ HighMark Security rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và tư vấn hệ thống của các chuyên gia rất chi tiết và tỉ mĩ. Cám ơn các bạn.
Philip Bossley (GĐ. GoPro Việt Nam)
Mình thấy công ty này uy tín trong lĩnh vực camera tại Đà Nẵng đó bạn!
Đoàn Văn Minh, Đà Nẵng
Đã lắp camera từ HighMark và chất lượng cho đến bây giờ là rất tốt. Chưa có vấn đề gì xảy ra :)
Nguyễn Long, Đà Nẵng
Chỗ này bán nhiều loại camera, chất lượng cũng good, hôm trước gọi lên nhờ lắp đặt camera tại Đà Nẵng thì thấy cũng khá nhanh, chất lượng camera dùng cũng khá tốt. Chúc Highmark lắp đặt camera tại Đà Nẵng cho nhiều nhà hơn nữa. Good!
Quốc Thắng, Đà Nẵng
Tôi đã lắp đặt hệ thống camera của HighMark Security, tôi thấy dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên.
Tuy Phong, Đà Nẵng
Tôi thích nhất là giải pháp xem camera qua mạng Internet thiết bị di động Ipad, điện thoại giúp tôi có thể giám sát nhà riêng mọi luc mọi nơi!
Sophia Nguyễn, Đà Nẵng
Không đâu ở Đà Nẵng có chất lượng phục vụ tốt như ở Highmark Security. Đội ngũ kỹ thuật ở đây rất chuyên nghiệp :)
Thúy Nguyễn, Đà Nẵng
Hiện nay theo tôi đánh giá thì hệ thống camera hiện an ninh rất cần cho các doanh nghiệp, nhà xưởng kể cả gia đình cũng cần có 1 hệ thống camera để theo dõi ở bất cứ đâu rất hữu ích.
Hồ Văn Minh, Đà Nẵng
Mình rất hài lòng với dịch vụ của công ty HighMark. đội ngũ rất tận tình. Cảm ơn !
Hồng Ân, Quảng Nam