Đội ngũ CCTV camera an ninh

Chính sách bảo mậtsecurity-camera-cctv-vietnam

    Chào mừng Quý vị đến với trang HighMark Security.

    HighMark Security đã tạo ra chính sách bảo mật này để thể hiện cam kết của công ty chúng tôi trong sự riêng tư cho người sử dụng trang web. Bởi vì khách truy cập vào trang web của chúng tôi là rất quan trọng, chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp mà không có sự cho phép.
    Chính sách này có thể thay đổi theo thời gian, các thành viên khi sử dụng dịch vụ trên HighMark Security phải có nghĩa vụ và trách nhiệm đọc và cập nhật thông tin bảo mật này.
    Chính sách Bảo mật này chỉ áp dụng cho các thông tin mà chúng tôi thu thập trên trang webHighMark Security và không áp dụng cho thông tin mà chúng tôi thu thập được theo cách khác.

1.  Chính sách bảo mật về thông tin cá nhân.

HighMark Security cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng thông tin trên trang HighMark Security. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được trình bày dưới đây thể hiện những cam kết trong việc thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng trang web HighMark Security

a.  Thu thập thông tin:

 • Thông tin đăng ký:  Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của website, chúng tôi yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản đăng nhập và điền thông tin liên lạc như: tên, địa chỉ, email, số điện thoại… Chúng tôi sử dụng những thông tin này để giao dịch với quý khách hàng. Người sử dụng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó người sử dụng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 • Thống kê: Chúng tôi thu thập các thông tin có liên quan đến việc thống kê số người sử dụng, nhằm điều chỉnh những dịch vụ của chúng tôi phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ những thông tin này cho bất kỳ cá nhân hay bên thứ ba nào, trừ những trường hợp được ghi dưới đây.

 b.  Sử dụng thông tin:

 • Đăng trên website HighMark Security
 • Tất cả mọi thông tin mà người sử dụng gửi đến chúng tôi bằng cách đăng ký tài khoàn đăng nhập vào mẫu đăng ký thông tin khách hàng: thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ… sẽ được đăng công khai và bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể xem.
 • Chúng tôi có quyền tiết lộ thông tin của khách hàng nếu chúng tôi có cơ sở để tin rằng việc đó là cần thiết để nhận dạng, liên lạc hay điều tra một cá nhân nào đó phạm pháp hay bị nghi ngờ phạm pháp; hoặc gây tổn hại cho quyền lợi của chúng tôi và những người khác.
 • Chúng tôi cũng có quyền tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng mà không thông báo trước để trả lời các yêu cầu của pháp luật và các cơ quan có thẩm quyền.
 • Chúng tôi có kết nối với một số tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân khác nhằm cung cấp cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ mà chúng tôi không cung cấp.

2.  Chính sách về điều khoản sử dựng website HighMark Security

Những điều khoản quy định việc sử dụng của Quý khách đối với trang web của HighMark Security. Việc Quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản của chúng tôi.

a. Quyền của HighMark Security

 • HighMark Security sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện HighMark Security nêu ra.
 • Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cho HighMark Security không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì HighMark Security có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.
 • HighMark Security giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên HighMark Security  theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • HighMark Security giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của HighMark Security.

b.  Nghĩa vụ của HighMark Security

 • HighMark Security chịu trách nhiệm xây dựng website trong điều kiện và phạm vi cho phép nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý vị.
 • HighMark Security sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho khách hàng.
 • HighMark Security chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung kiến thức, thông tin liên quan đến hoạt động của HighMark Security.
 • HighMark Security sẽ cố gắng để duy trì hoạt động bình thường. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng thì HighMark Security không phải chịu trách nhiệm liên đới.

c.  Điều khoản áp dụng.

 •  Mọi tranh chấp xảy ra giữa HighMark Security và khách hàng sẽ được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các bên.

d.  Quy định sử dụng:

 • Không đăng tải hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc…
 • Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Không truyền bá các nội dung văn hóa phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục.
 • Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hóa, không xúc phạm cá nhân hay các tổ chức khác.
 • HighMark Security  có quyền sửa, xóa bất kỳ thông tin nào vi phạm các điều kiện trên.

Để bảo vệ các thành viên, thông tin về người sử dụng được bảo mật, tuy nhiên trong trường hợp có vi phạm, HighMark Security sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng, người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước Pháp luật.

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý vị.

Địa chỉ liên hệ:
HIGHMARKSECURITY
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi – TP.Đà Nẵng
Điện thoại:  0511.3690 089
Email: info@highmarksecurity.com

Chính sách bảo mật
5 (100%) 1 vote
Lượt xem: