Giải pháp camera quan sát nhà nuôi chim yến


Mô hình nuôi chim yến để lấy tổ tại nhà được nhân rộng và phổ biến nghiệp trong thời gian gần đây đang trở thành một nghề đem lại lợi nhuận cao và thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Những hộ gia đình có thể đầu tư thiết bị để tự tạo cho mình một không gian thu hút những đàn chim yến về làm tổ. Ở những địa phương chim yến tự bay đến và xây tổ một cách tự nhiên nhưng để đạt được hiệu quả kinh tế và năng suất cao những hộ gia đình hoặc doanh nghiệp nên lắp đặt thêm cho mình những thiết bị giám sát  hỗ trợ như: camera giám sát, đầu ghi,… giúp người nuôi có thể dễ dàng thấy được tình hình số lượng của đàn chim yến đồng thời quan sát được chất lượng yến tổ và thu hoạch. HighMark Security giới thiệu đến Quí vị giải pháp giám sát được thiết kế chuyên biệt dành cho quan sát nhà nuôi chim yến.

I.    LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP
1. Quan sát chim yến.
2. Thời gian & số lượng chim về làm tổ: Bằng việc sử dụng camera giám sát và phần mềm ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng chim yến về làm tổ trong ngày… từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí nhà yến cho thích hợp và hiệu quả.
3. Giới thiệu công nghệ nuôi chim yến cho khách hàng và đối tác: Với tính năng giám sát tại chỗ và qua mạng Internet bằng máy tính , điện thoại Quí vị có thể giới thiệu cho khách hàng và đối tác của mình các công nghệ nuôi chim yến và chuyển giao mà không cần đến xem trực tuyến rút ngắn về khoảng cách không gian và thời gian.
4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc không có mặt thường xuyên tại nhà yến của mình thì với giải pháp camera giám sát này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc giám sát.
II.     MÔ PHỎNG & THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SẢT
1.    Mô phỏng hệ thống
camera-cho-nha-yen
2.    Thành phần của hệ thống

  •  Đầu ghi hình 4 kênh hoặc 8 kênh
  •  Camera hồng ngoại quan sát ngày và đêm
  •  Bàn điều khiển quay quét, phóng to, thu nhỏ
  •  Ổ cứng lưu trữ
  •  Bộ nguồn
  •  Jack cắm chuyên dụng
  •  Phần mềm chuyên dùng cho camera

III.    TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì theo thông tin bên dưới:

HighMark Security
Số 04 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: + (84) 511 3 690 089
Giờ làm việc: Sáng: 7h30 – 11h30, chiều: 13h30 – 17h30, Thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến các giải pháp của HighMark Security!

CÔNG TRÌNH CAMERA GIÁM SÁT TIÊU BIỂU

NHÀ NUÔI CHIM YẾN NGUYỄN HỮU THỌ
Địa chỉ: Số 354 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng
Công trình: Lắp camera quan sát tổng thể nhà nuôi chim yến

 

 

 

 

Giải pháp camera quan sát nhà nuôi chim yến
Rate this post

Tags: , , , , , ,

Lượt xem: