Hướng dẫn chọn mua đâu ghi hình camera
dau-ghi-camera-dvr

Khi mua một hệ thống camera giám sát an ninh, dù là cho nhà của bạn hoặc cho nhu cầu an ninh cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ nghe rất nhiều về thuật ngữ “ kênh “ .. Bạn cần phải có một sự hiểu biết đầy đủ về những gì các kênh có nghĩa là liên quan đến một hệ thống giám sát video trước khi bạn mua đầu ghi. Sau đây HighMark Security sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp của các bạn khi chọn mua đầu ghi hình (DVR).

Q :  ” Kênh ” có nghĩa là gì trong thuật ngữ về camera qua sát ?

A: ” Kênh ” ở đây có nghĩa là số lượng camera mà  hệ thống đầu ghi của bạn có thể hỗ trợ . Đơn giản chỉ cần đặt nếu hệ thống DVR bảo mật của bạn có bốn kênh , nó có thể hỗ trợ bốn camera giám sát . Tám kênh có thể hỗ trợ tám camera.

Q : Làm thế nào hệ thống camera có thể hỗ trợ được nhiều kênh ?

A: Một đầu ghi hình camera có thể hỗ trợ từ 4 đến 32 kênh , tức là 4 đến 32 camera . Điều này phụ thuộc vào số lượng khu vực bạn cần quan sát. Những khu vực rộng lớn thường dung nhiều camera quan sát để có thể quan sát một cách chi tiết hơn.

Q : Sự khác nhau về số lượng các kênh là gì?

A: Sự khác biệt trong số lượng các kênh là sự khác biệt trong số lượng camera mà hệ thống DVR hỗ trợ . Ví dụ, nếu bạn muốn quan sát căn nhà bạn tổng quát, một hệ thống bốn kênh với camera trên mỗi góc nhà của bạn có thể sẽ đủ. Một nhà kho với nhiều lối đi sẽ yêu cầu các kênh nhiều hơn để hỗ trợ nhiều camera hơn.

Q : Lợi ích của việc có nhiều kênh là gì?

A: Lợi ích của việc có nhiều kênh hơn trong hệ thống an ninh DVR của bạn là khả năng hỗ trợ camera an ninh hơn . Nếu bạn có một hệ thống DVR 32 kênh , bạn có thể đặt 32 camera an ninh mà từ đó bạn có thể giám sát tất cả các hoạt động theo nhu cầu quan sát của bạn. Hãy suy nghĩ về một cửa hàng, mỗi khu vực bán hàng cần liên tục giám sát của nhân viên an ninh. Vì vậy sẽ cần tối đa các kênh hệ thống DVR có thể cung cấp.

Q :Bao nhiêu kênh mà tôi cần cho hệ thống giám sát của tôi ?

A: Không có câu trả lời chung cho câu hỏi này . Nhu cầu giám sát an ninh của mỗi người khác nhau cho dù đó là nhà  ,cơ sở kinh doanh , hoặc địa điểm khác . Bao nhiêu kênh bạn sẽ cần cho hệ thống giám sát của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước và cách bố trí của khu vực bạn đang quan sát , các loại camera bạn muốn, và ngân sách của bạn . Xin vui lòng liên hệ với Highmark Security để được trực tiếp tư vấn về hệ thống giám sát của bạn cần vì vậy chúng ta có thể làm việc với nhau để hiểu chính xác có bao nhiêu kênh hệ thống mà  bạn sẽ yêu cầu.

Andy Vu

Hướng dẫn chọn mua đâu ghi hình camera
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 20 bình chọn

Tags: , ,

Lượt xem: