Hướng dẫn lựa chọn đầu ghi DVR cho hệ thống giám sát
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đầu ghi hình DVR. Do vậy trang bị những kiến thức để lựa chọn cho mình một hệ thống DVR phù hợp là điều cần thiết.

Khi mua camera quan sát, Highmark luôn khuyên khách hàng hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng và chính xác sản phẩm của mình. Để đảm bảo không mua phải các mặt hàng kém chất lượng và không phù hợp với nhu cầu.

Dưới đây Vuhoangtelecom hướng dẫn quý vị cách lựa chọn một chiếc đầu ghi hình DVR để bạn có cơ sở khi mua hàng.

Các bước lựa chọn đầu ghi hình DVR giá rẻ chất lượng

1. Điều cần thiết của một đầu ghi hình DVR
Một thiết bị lưu trữ ghi hình cần phải chú ý đến các yếu tố như: số lượng camera, khả năng lưu trữ (giám sát bằng Internet, USB, hay ghi đĩa DVD), tốc độ xử lý khi phát hiện chuyển động, tốc độ ghi âm, và độ phân giải.

2. Khả năng cài đặt tỷ lệ khung hình hiển thị
Điều này sẽ tối đa hóa thời gian ghi hình tiềm năng của bạn. Ví dụ: Khả năng ghi lại hơn 20 giờ nếu cài đặt cho hình ảnh chất lượng rất cao, hoặc 2.000 giờ ở cài đặt chất lượng thấp. Đừng để đánh lừa với những lời giới thiệu của các nhà bán hàng.

3. Tính năng ghi đè cần có
Đảm bảo các cảnh quay video sẽ được lưu trữ liên tục. Không xảy ra trường hợp hết bộ nhớ lưu trữ và không bị mất dữ liệu

4. Biến Đầu ghi hình DVR camera có dây thành một người bảo vệ an ninh
Lựa chọn đầu ghi có tính năng cảm biến phát hiện chuyển động để cảnh báo cho bạn khi có sự xâm nhập

5. Đừng để cuộc hội thoại cảnh báo bị lỡ không nghe thấy
Hầu hết các hệ thống ghi hình DVR đều có khả năng ghi âm, cho phép bạn có một microphone chất lượng cao, hoặc tận dụng các micro được tích hợp vào camera quan sát của bạn để nắm bắt một khía cạnh thứ hai của bọn tội phạm.

6. Hãy kiểm chứng hệ thống an an ninh DVR của bạn không thể bị xâm nhập
Sử dụng mật khẩu bảo vệ, che giấu DVR và / hoặc sử dụng một hộp khóa DVR an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép đầu DVR. Bạn hãy chọn địa điểm lưu trữ DVR bảo đảm sao cho không ai có thể lấy cắp băng ghi hình tội phạm.

7. Bảo vệ đầu tư của bạn không vô ích, trong trường hợp bị cúp điện hoặc bị phá hoại nguồn
Ngăn chặn khả năng ghi hình / âm thanh bị gián đoạn bởi cúp điện cố ý, và không chủ ý với một UPS (Nguồn cấp điện lien tục). Có thể là một pin dự phòng, hãy bảo đảm rằng hệ thống camera có dây mà bạn chọn có chế độ này. Và hãy kiểm tra xem khả năng hoạt động bằng nguồn dự phòng là bao lâu??

8. Khả năng theo dõi tại bất cứ đâu có internet
Điều này bảo đảm bạn có thể giám sát, kiểm tra ngôi nhà, dù bạn đang ở đầu kia đất nước thông qua máy tính / điện thoại có kết nối Internet. Tận dụng lợi thế của tính năng mạnh mẽ này. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối internet tốc độ cao. Đây là một kinh nghiệm với hệ thống camera giám sát từ xa sẽ hoạt động tốt nhất.

9. Đừng bỏ lỡ các chi tiết quan trọng
Chọn một camera với độ phân giải đủ đáp ứng chất lượng hình ảnh mà bạn mong muốn. Hãy chú ý độ phân giải của các camera giám sát.

 

Hướng dẫn lựa chọn đầu ghi DVR cho hệ thống giám sát
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 11 bình chọn

Tags: , ,

Lượt xem: