ihome Smart Ip là dòng sản phẩm camera báo động được sản xuất bởi Abell CCTV – một trong số những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát tiên tiến. Sản phẩm hiện đang được giới chuyên gia về công nghệ an ninh đánh giá cao về khả năng giám sát cũng như tính năng báo động thông minh.

ihome smart ip

ihome smart ip có khả năng tích hợp nhiều hệ thống báo động cùng một lúc

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, song những đánh giá và những hình ảnh vừa được hé lộ của dòng sản phẩm ihome Smart ip đã thực sự tạo ra một cơn sốt trong giới công nghệ. Sự ra đời của dòng sản phẩm thông minh này dự báo sẽ tạo ra sự cạnh tranh hết sức khắc nghiệt với các các sản phẩm, hệ thống báo động an ninh riêng lẻ. Nếu như trước đây, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí tương đối lớn cho việc mua sắm cũng như lắp đặt các thiết bị báo động như hệ thống báo động chống trộm, hệ thống báo cháy, thiết bị cảm biến khí gas, hệ thống camera quan sát… cùng các thiết bị thu, phát cho từng loại sản phẩm thì với ihome Smart ip, tất cả đều sẽ được xử lý trong cùng một hệ thống.

ihome smart ip

Hiểu một cách đơn giản, ihome Smart ip là một thiết bị camera quan sát báo động mà ở đó, nó có khả năng tích hợp tất cả các thiết bị an ninh bao gồm báo động mở cửa, báo khói (báo cháy), báo gas hay báo động chuyển động. Tất cả các thiết bị này sẽ được kết nối thông qua một chiếc camera thông minh và người sử dụng có thể trực tiếp quan sát, nhận biết và điều khiển thông qua một chiếc Smart phone đã được cài đặt. Những hình ảnh cũng như những báo động được Camera quan sát và ghi lại sẽ được cung cấp dưới dạng video đến trực tiếp máy điện thoại của người dùng. Với tính năng Push video này, dù bạn đang ở đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần có bất kỳ một chuyển động nào xảy ra, hình ảnh này sẽ lập tức được gửi tới điện thoại của bạn. Thông qua đó, bạn có thể nắm được mọi hoạt động và đặc biệt là bạn có thể đàm thoại trực tiếp hai chiều với người đang ở trong tầm ngắm của chiếc camera.

ihome smart ip

Khả năng Push Video mọi lúc mọi nơi

ihome smart ip

Tính năng Push Video chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi của dòng sản phẩm ihome Smart ip

Hiện nay, đối với các thiết bị thông minh cho ngôi nhà, bên cạnh các thiết bị gia dụng thường gặp như ổ cắm điện thông minh, các đồ vật điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói, các sản phẩm bảo về sức khỏe… thì không thể không nhắc tới những thiết bị an ninh cao cấp. Những thiết bị an ninh này có thể bao gồm như hệ thống báo động chống trộm, hệ thống báo cháy, hệ thống cảnh báo chuyển động hay cảm biến khí gas, camera quan sát… Sự ra đời của các thiết bị này đã giúp những ngôi nhà trở nên thực sự an toàn hơn bằng việc cảnh báo sớm nhất cho chủ nhà những rủi ro có thể xảy ra.

ihome Smart ip

 

Khả năng báo động thông minh

Tuy nhiên, việc lắp đặt riêng lẻ từ sản phẩm một đôi khi lại gây ra những bất tiện cho ngôi nhà. Không tính đến phần chi phí sẽ phải bỏ ra tương đối lớn, chủ nhà đôi khi sẽ gặp phiền phức bởi họ có thể sẽ gặp rắc rối trong quá trình nhận biết những thiết bị nào đang được báo động… Đây cũng chính là lý do mà thương hiệu Camera hàng đầu hiện này là Abell CCTV đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm camera báo động thông minh bảo vệ ngôi nhà bạn – ihome Smart Ip.

Ihome Smart ip là dòng Camera có khả năng tích hợp toàn bộ các hệ thống báo động chuyên nghiệp, bao gồm hệ thống báo cháy, báo gas, báo động chuyển động, báo khóa…. Sản phẩm này sau khi lắp đặt sẽ được kết nối trực tiếp với một chiếc Smart phone thông qua tính năng Push Video chuyên nghiệp để từ đó, chủ nhà có thể quan sát trực tiếp mọi hoạt động, mọi diễn biến hay các tình huống xảy ra tại căn nhà. Thiết bị thông minh này cũng cung cấp tính năng đàm thoại trực tiếp 2 chiều, giúp người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với đối phương trong phạm vi lên tới 30m.

ihome smart ip

ihome Smart ip có thể giúp bạn đàm thoại trực tiếp 2 chiều mọi lúc mọi nơi

Ihome smart ip hiện đang được đánh giá là một trong những thiết bị báo động an ninh cao cấp và thông minh nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt công nghệ trong năm 2015.

(Theo ABellUS)

Ihome Smart Ip – Sản phẩm thông minh bảo vệ ngôi nhà bạn.
Rate this post