Lắp đặt camera tòa nhà ký túc xá DMC 579 Đà Nẵng
Ngày 25.7.2017 HighMark Security bàn giao hoàn thành lắp đặt camera tòa nhà ký túc xá DMC 579 Đà Nẵng do Công ty quản lý nhà Đà Nẵng chủ quản. Với hệ thống camera an ninh quan sát toàn bộ các cổng ra vào, 6 tòa nhà nằm trong khuôn viên ký túc xá.

Giải pháp dự án 

Khu vực cổng, sân trường và hành lang  để giám sát tổng thể sân trường, giám sát người và xe ra vào trường, giám sát hành lang.

HighMark Security sử dụng NVR chuyên dụng từ hãng để lưu hình và quản lý hình ảnh với ính năng ghi hình thông minh (ghi hình theo chuyển động) sẽ giúp giảm thiểu tối đa băng thông đường truyền cũng như giảm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.

Lợi ích giải pháp giám sát an ninh

Độ phân giải Full HD cho phép camera quay hình rõ nét và hiệu quả. Camera gắn ngoài trời được bảo vệ tốt.

Việc giám sát từ xa sẽ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết, ban quản lý có thể dùng smartphone, tablet, laptop… để giám sát.

Camera gắn ngoài trời được bảo vệ tốt

Trên thực tế tại các trường học hiện nay, hiện tượng mất đồ của các sinh viên trong các phòng trọ trong ký túc ngày một nhiều. Chính vì điều này một số trường học đã nghiên cứu và cho thử nghiệm camera quan sát, nhận được khá nhiều ý kiến từ sinh viên.

Vấn đề này đã gây bức xúc trong quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên tại Ký túc. Để sinh viên yên tâm trong sinh hoạt và học tập tốt hơn, các Nhà trường cần lắp đặt camera quan sát cho khuôn viên Ký túc xá. Camera quan sát cần được lắp đặt tại toàn bộ các cầu thang, hành lang dọc các tầng nhà của từng dãy nhà Ký túc.

Khi lắp đặt camera an ninh cho ký túc xá chúng ta thấy có rất nhiều lợi ích đó là:

  • Đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên
  • Đảm bảo an ninh trật tự toàn, phòng chống trộm cắp

Vì mục đích bảo đảm an ninh, trật tự, phòng chống trộm cắp xảy ra tại ký túc xá nhằm phục vụ tốt hơn cho học sinh, sinh viên mà việc thực hiện lắp đặt camera cần được xem xét và thực hiện ngay tại các cơ sở giáo dục đào tạo.

Hỗ trợ giải pháp cho các KÝ TÚC XÁ Quý vị vui lòng liên hệ:

  • HIGHMARK SECURITY
  • Số 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Tel: 0236 3690089
Lắp đặt camera tòa nhà ký túc xá DMC 579 Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

HighMark Security HighMark Security
4/5 31 bình chọn

Tags: , , ,

Lượt xem: