16 Lý do lựa chọn tổng đài IPKhách hàng khi đến với Highmark Security đều muốn tư vấn nên chọn tổng đài truyền thống hay tổng đài IP. Highmark Security sẽ giúp bạn đưa ra một số tính năng của tổng đài IP so với tổng đài truyền thống.

Tổng đài IP thông thường tích hợp sẵn các chức năng cao cấp so với tổng đài thường, chỉ cần kích hoạt lên là hoạt động được:

Tong-dai-dien-thoai-VoIP-1

1. Tính năng voicemail: Cung cấp cho mỗi người một hộp thư thoại riêng mà không phải cắm thêm một thiết bị nào vào cả

2. Tính năng hiển thị số: Tất cả được tích hợp sẵn gọi nội bộ và gọi từ ngoài vào

3. Tính năng hội nghị: Tổng đài IP cho phép nhiều người tham gia họp hội nghị đồng thời, cho phép trên 10 người tham gia họp cùng nói chuyện miễn phí nhờ công nghệ qua thoại internet.

4. Tính năng fax: Bạn không cần phải thiết kế riêng 1 máy fax, tổng đài IP hỗ trợ cả tính năng fax cho từng người dùng và đặc biệt cho phép forword bản fax đến email của người dùng, rất tiện lợi.

5. Tích hợp sẵn lời chào IVR đa cấp: Tính năng này cho phép người dùng gọi vào truy cập từng cấp dịch vụ như dịch vụ 18001091

6. Không phải chạy dây hệ thống mạng điện thoại riêng: Sử dụng trên nền mạng LAN có sẵn là bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí cho tổng đài rồi.

7. Không cần người quản trị riêng về tổng đài và am hiểu về tổng đài: Bất kỳ IT nào cũng có thể vận hành 1  cách đơn giản

8. Đơn giản khi thay đổi vị trí người sử dụng, di chuyển văn phòng: Không cần thiết lập lại, cắm vào là chạy như cũ.

9. Sử dụng điện thoại IP không dây qua wifi ở mọi lúc mọi nơi: Như tại văn phòng, ở quán cafe, siêu thị, nhà xưởng, bạn có thể thoại mọi nơi mọi lúc như nội bộ

10. Sử dụng điện thoại di động như 1 máy lẻ trên tổng đài để gọi nội bộ. Bạn đang sử dụng điện thoại IPhone, máy tính bảng, máy di động hệ điều hành android bạn có thể sử dụng các phần mềm gọi điện thoại miễn phí để thực hiện các cuộc gọi nội bộ mọi lúc mọi nơi.

11. Sử dụng phần mềm softphone cài trên máy tính để sử dụng như 1 máy lẻ ở mọi lúc mọi nơi không giới hạn vị trí không gian và khoảng cách như 1 máy lẻ của tổng đài.

12. Tính năng mạng tổng đài IP:

Thông thường các tổng đài analog như Panasonic KX-TDA100D, siemens hipath 1150, 1190 việc kết nối các hệ thống tổng đài này với nhau là rất khó khăn, phức tạp và tốn kém nhưng đối với tổng đài IP thì bạn không phải thêm 1 chi phí nào cả, tất cả đã được tích hợp sẵn bạn chỉ cần thiết lập kết nối là được.

13. Tính năng remote extension: Khi bạn thường xuyên đi xa mà bạn muốn thoại nội bộ bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên tổng đài IP và sử dụng với phần mềm softphone là được.

14. Nhạc nền, nhạc chờ: Để giúp khách hàng thật thoải mái khi gọi tới công ty bạn, bạn kích hoạt chế độ nhạc chờ bằng những bản nhạc tùy chọn.

15. Chặn cuộc gọi đến

 16. Nhận cuộc gọi ở xa: Bạn hay di chuyển, công tác để tránh mất cuộc gọi thì bạn sử dụng tổng đài IP bạn có thể nhận được cuộc gọi bất kỳ đâu hoặc chuyển các cuộc gọi của bạn vào voicemail và bạn có thể check được voicemail bất kỳ thời gian nào.

 

16 Lý do lựa chọn tổng đài IP
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 7 bình chọn

Lượt xem: