Cách bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi vắngCông việc thường ngày luôn bận rôn, bạn đang lo lắng khi đi làm mà nhà ko có ai trong coi. Đây cũng là dịp kẻ trộm hoạt động mạnh trong lúc bạn vắng nhà, thực tế đã có rất nhiều gia đình không may khi bị trộm đột nhập. Chính vì lẽ đó, muốn đảm bảo an toàn bạn nên chủ động sử dụng các biện pháp bảo vệ ngôi nhà và tài sản của mình. Highmark Security xin giới thiệu vài mẹo nhỏ, hy vọng hữu ích với bạn.

1. Trang bị hệ thống cửa, cổng an toàn

Kẻ trộm không nhắm mục tiêu nhà của bạn nếu họ thấy khó để đột nhập vào. Tội phạm muốn có được thông tin trong và ngoài nhà bạn một cách nhanh chóng, mà không bị phát hiện. Vì lý do này, bạn nên cẩn thận để ý tất cả các cửa, cửa sổ, và lối ra vào khác đến nhà của bạn. Lắp đặt cửa vững chắc sử dụng khóa chốt, khóa cửa bảo mật tốt. Những tên trộm bình thường sẽ không bận tâm với nhà của bạn bởi vì nó đòi hỏi quá nhiều nỗ lực để có thể đột nhập

 3

2. Mối quan hệ với hàng xóm

Hãy cố gắng làm quen và xây dựng mối quan hệt tốt với hàng xóm của bạn. Có thể bạn và hàng xóm cùng kết hợp để có thể lấp đi những khoảng trống sơ hở xung quanh. Ngoài ra khi bạn đi vắng thì hàng xóm cũng giúp bạn quan sát ngôi nhà được, có thể cảnh báo bạn những nghi vấn.
3. Ánh sáng

Ánh sáng nội thất trong nhà cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy kẻ trộm xác định xem bạn đang ở nhà hay không . Còn ánh sáng bên ngoài cho phép bạn có một hình ảnh rõ ràng về các khu vực xung quanh nhà và giúp bạn xác định những người nghi ngờ hoặc mối đe dọa rình rập gần đó. Bạn nên cài đặt giờ chiếu sáng, chuyển đổi ngẫu nhiên các đèn chiếu sáng tạo cảm giác như bạn ở nhà thường xuyên hơn.

4. Lắp đặt một hệ thống an ninh hoàn hảo

3 9

Và điều cuối cùng cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn đó là một hệ thống an ninh hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hệ thống báo động chống trộm, hệ thống camera giám sát hoặc kết hợp cả 2 hệ thống. Sẽ giúp bạn có được những hình ảnh từ xa, hình ảnh lưu trữ khi bạn đi vắng, cảnh báo bạn khi có bất kỳ sự xâm nhập nào.

 2

Liên hệ với chúng tôi Highmark Security  để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: 04 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Call: 05113 690089.

Cách bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi vắng
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 1 bình chọn

Tags: , ,

Lượt xem: