Cách chọn vị trí lắp camera an ninh ngoài trờiCách chọn vị trí lắp camera an ninh ngoài trời

Cách chọn vị trí lắp camera an ninh ngoài trời

Đối với các tòa nhà, gia đình, nhà xưởng, … thì lắp đặt camera quan sát ngoài trời có vai trò quan trọng trong việc quan sát mọi hoạt động bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và luôn ở thế chủ động hơn cho vấn đề đảm bảo an ninh.
 
Đối với khu vực ngoài trời, bạn nên chọn những loại camera an ninh có thể chịu mưa, chịu nắng tốt (Camera có thông số kỹ thuật hỗ trợ chuẩn IP55, IP66, IP67,…). Thường khi, kẻ trộm muốn đột nhập, họ sẽ quan sát xem vị trí của camera lắp đặt là ở đâu. Nhiều trường hợp camera giám sát bị phá hoại bởi họ. Trong tình huống này nếu bạn lắp đặt camera quan sát thông thường, tức không có ngụy trang. Bạn nên để chế độ nếu như nguồn điện bị ngắt khỏi camera thì chuông báo động sẽ kêu lên và gửi mail ngay lập tức vào điện thoại của bạn. Tốt hơn nữa là bạn nên chọn loại camera ngụy trang để tránh bị phát hiện. 

* Vị trí lắp đặt camera quan sát
Nên lắp đặt camera quan sát tại vị trí tầm cao, có khả năng quan sát bao quát. Điều này giúp giảm bớt tình trạng phá hoại camera của kẻ trộm. Lối vào, cửa ra vào, cửa số cũng nên trang bị thêm camera chống trộm.

* Khả năng bao quát toàn bộ khu vực
Bố trí camera tại các vị trí khác nhau. Chọn điểm quan sát cho camera đảm bảo rằng có thể quan sát 360 độ tại tất cả các vị trí.

* Cảm biến chuyển động
Lời khuyên chọ bạn là nên chọn những loại camera hồng ngoại. Điều này sẽ giúp bạn có thể quan sát rõ nét vào ban đêm. Kết hợp với thiết bị cảm biến hồng ngoại bên ngoài. Mọi sự đột nhật bất hợp pháp sẽ bị phát hiện ngay lập tức khi đi qua thiết bị này. Với công nghệ cảm biến chuyển động, đèn sẽ tự động bật sáng nếu phát hiện chuyện động. Điều này sẽ giúp bạn đuổi trộm vào ban đêm.
Cách chọn vị trí lắp camera an ninh ngoài trời
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 25 bình chọn

Tags: , ,

Lượt xem: