Giải pháp lắp đặt máy chấm công trong trường họcHighMark Security giới thiệu giải pháp lắp đặt máy chấm công trong trường học

Với nhiều tính năng ưu điểm nổi bật, máy chấm công hiện nay đang được nhiều đơn vị, nhà máy sử dụng, không những thế sản phẩm này còn là sự lựa chọn của nhiều trường học…
may-cham-cong-cho-truong-hoc
Với việc sử dụng máy chấm công vân tay trong trường học nhằm giúp nhận dạng học sinh, sinh viên qua thẻ từ hay qua vân tay, thay vì sử dụng các loại thẻ học sinh có in hình như truyền thống. tiết kiệm thời gian và chi, nâng cao tính thẩm mỹ, khoa học cho trường lớp.
Hoạt động của máy chấm công được ứng dụng trong nhiều hoạt động quản lí trường học như:
– Quản lý việc mượn sách/ dụng cụ/ thiết bị tại thư viện
– Điểm danh sinh viên, sinh viên
– Kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào căn tin trong trường, sử dụng thẻ học sinh, sinh viên và tài khoản trong thẻ để thay thế tiền mặt khi vào ăn trong căn tin trường học.
Hoạt động của hệ thống máy chấm công quản lí trường học
– Mỗi một học sinh, sinh viên được quản lý sẽ phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống máy chấm công vân tay , sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó tới các đầu đọc vân tay đươc kết nối với nhau.
– Mỗi một lần vào ra học sinh, sinh viên phải đặt ngón tay đã đăng ký của mình vào đầu đọc, nếu đúng dấu vân tay đã được đăng ký thì khoá cửa ngay tại đó sẽ tự động mở cửa cho học sinh, sinh viên đó vào, nếu không phải dấu vân tay đó hay có một người khác chưa đăng ký đặt vào đầu đọc thì đầu đọc sẽ báo hiệu không chấp nhận và khoá cửa sẽ không mở cửa cho người đó vào.
– Đặt biệt sử dụng hệ thống máy chấm công, người quản lý có thể cho phép phân quyền vào ra tại những thời điểm hoặc khu vực nhất định.
Giải pháp lắp đặt máy chấm công trong trường học
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
5/5 24 bình chọn

Tags: , , , , , , ,

Lượt xem: