Vì sao có sự chênh lệch bảng giá đầu ghi hình cameraChất lượng, thương hiệu, đường truyền, bộ nhớ, số lượng kênh phát…là những yếu tố chính gây ra sự chênh lệch giữa các bảng giá đầu ghi hình camera hiện nay. Hãy cùng các chuyên gia HIGHMARK SECURITY điểm qua một số nguyên nhân trọng tâm gây ra sự chênh lệch về giá giữa các sản phẩm đầu ghi hình camera như hiện nay.

1. Chuẩn xuất hình
Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại đầu ghi hỗ trợ chuẩn xuất hình với các độ phân giải khác nhau tùy vào mục đích sử dụng cũng như tùy chọn của khách hàng. Đây cũng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá đầu ghi hình camera trên thị trường hiện nay. Với một đầu ghi hình có tiêu chuẩn xuất hình là FULL HD thì giá của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với đầu ghi hình có tiêu chuẩn xuất hình là FULL D1-VGA.

2. Khả năng lưu trữ
Theo các chuyên gia kỹ thuật công ty  LÊ PHÁT – nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu ESCORT chia sẻ: Tương tự máy tính hay các thiết bị điện tử khác, chất lượng một đầu ghi hình camera được đánh giá trực tiếp thông qua khả năng lưu trữ của từng dòng sản phẩm. Với khối lượng hình ảnh khổng lồ được ghi lại hằng ngày, các thiết bị camera quan sát cần một đầu ghi hình camera có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn trong thời gian dài. Đây cũng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá đầu ghi hình camera trên thị trường hiện nay.

3. Tốc độ ghi hình
Chất lượng và bảng giá đầu ghi hình camera còn được căn cứ vào tốc độ ghi hình (frame per second: fps) cho từng dòng sản phẩm. Một đầu ghi hình được xem là ổn định khi hoạt động phải có tốc độ ghi hình trung bình từ 12-25 khung hình trên giây. Bên cạnh đó, chức năng xử lý hình ảnh được trang bị riêng cho từng sản phẩm luôn giúp nâng cao khả năng xuất hình với chất lượng cao nhất, giúp thuận tiện cho người quan sát khi theo dõi các hoạt động thông qua hệ thống camera quan sát.

4. Số lượng ngõ vào camera
Số lượng ngõ vào càng nhiều, bảng giá đầu ghi hình camera càng có sự chênh lệch rõ rệt. Điều này đồng nghĩa với việc thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại mà từng hệ thống camera quan sát được trang bị. Thử tưởng tượng với một nhà máy với hàng nghìn công nhân, trải rộng hàng nghìn mét vuông, thì việc số lượng ngõ vào trên đầu ghi hình lớn sẽ giúp công việc quản lý trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn trong cùng một thời điểm quan sát.

Thực tế, còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến chất lượng và giá thành của một hệ thống camera quan sát cùng những phụ kiện liên quan. Tùy vào các mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật để có những thông tin chính xác.

Vì sao có sự chênh lệch bảng giá đầu ghi hình camera
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 16 bình chọn

Lượt xem: