Có thể bạn đang cần ?

Quý vị Hỏi - Chuyên gia HighMark trả lời

Nhằm hỗ trợ cho Quý vị trong việc trang bị hệ thống an ninh cho doanh nghiệp. Quý vị có thể đặt bất kỳ câu hỏi cho HighMark Security. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn miễn phí cho Quý vị.

Gởi yêu cầu

Giải pháp quản lý từ xa bằng "Đôi mắt thứ 2"

Thông qua hệ thống an ninh được trang bị sẽ giúp Quý vị quản lý hoạt động kinh doanh của mình từ xa mà không cần có mặt 24/24h vào bất cứ nơi đâu mà Quý vị muốn và các hoạt động đều "trong tầm mắt" bởi Quý vị được trang bị "Đôi mắt thứ 2"

Thao tác trực tiếp

Quản lý hoạt động kinh doanh của Quý vị thông qua hệ thống an ninh hoạt động trên nền giao diện web bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet

Truy cập bằng điện thoại

Hệ thống an ninh ứng dụng công nghệ hiện đại giúp Quý vị quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi khi không có mặt tại đơn vị bằng điện thoại, máy tính bảng.

Hoạt động 24/24h

Hệ thống an ninh hoạt động liên tục 24/24h thông suốt giúp Quý vị yên tâm và xử lý kịp thời khi có sự cố

"Đôi mắt thứ 2"

Xem từ xa qua mạng Internet bằng điện thoại, máy tính bảng bất cứ nơi đâu và mọi hoạt động "trong tầm mắt".

Ghi hình

Hoạt động ghi hình và lưu trữ hình ảnh liên tục 24/24h nhằm hỗ trợ Quý vị xem lại trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn.

Cảnh báo qua Email

Hệ thống an ninh sẽ gửi email cảnh báo cho Quý vị tức thì khi gặp sự cố tại công ty, văn phòng.

Lý do Quý vị chọn HighMark Security

HighMark Security là NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH CHUYÊN NGHIỆP , với những ưu thế của nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam, HighMark Security tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quí vị những giá trị thiết thực khi lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia an ninh chuyên nghiệp

Đội ngũ Chuyên gia chuyên sâu về giải pháp và có bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn, cung cấp cho Quí vị những phương án tối ưu nhất.

Hỗ trợ 24/24h

HighMark Security hỗ trợ xử lý sự cố 24/24h nhằm đảm bảo hệ thống an ninh được thông suốt. Chế độ bảo hành tận nơi khách hàng, bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho hệ thống an ninh.