Có thể bạn đang cần ?

Mới!Camera không dây trọn gói cho nhà riêng 2,5 triệu đồng tại Đà Nẵng

Nhằm hỗ trợ cho Quý vị trong việc trang bị hệ thống an ninh giám sát cho nhà riêng HighMark Security trợ giá sở hữu hệ thống camera wifi không dây cho nhà riêng tại Đà Nẵng...

Xem chi tiết

An tâm trong từng phút giây

Thoải mái, an toàn của Quý vị quan trọng đối với chúng tôi. Với giải pháp "Đôi mắt thứ 2" chúng tôi tự hào như một phần cuộc sống của Quý vị nhằm mang đến cho Quý vị sự tiện nghi và góp phần trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống để bảo vệ Quý vị và gia đình.

Hoạt động 24/24h

Hệ thống an ninh hoạt động 24/24h và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào muốn.

Xem từ xa qua điện thoại, máy tính

Xem từ xa qua mạng Internet bằng điện thoại, máy tính bảng bất cứ nơi đâu và mọi hoạt động "trong tầm mắt"

Cảnh báo đột nhập

Cảnh báo đột nhập và báo động qua hệ thống điện thoại, email, tin nhắn.

Lý do Quý vị chọn HighMark Security

HighMark Security là NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH CHUYÊN NGHIỆP , với những ưu thế của nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam, HighMark Security tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quí vị những giá trị thiết thực khi lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia an ninh chuyên nghiệp

Đội ngũ Chuyên gia chuyên sâu về giải pháp và có bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn, cung cấp cho Quí vị những phương án tối ưu nhất.

Hỗ trợ 24/24h

HighMark Security hỗ trợ xử lý sự cố 24/24h nhằm đảm bảo hệ thống an ninh được thông suốt. Chế độ bảo hành tận nơi khách hàng, bảo dưỡng định kỳ miễn phí cho hệ thống an ninh.