Phân biệt ổ cứng đầu ghi và ổ cứng máy tính
Ổ cứng ghi hình chuyên dụng cho Camera và ổ cứng dùng cho máy tính bàn nhìn bề ngoài thì rất khó để phân biệt nên nhiều khách hàng đã nhầm tưởng 2 loại ổ đĩa này là một. Để giúp khách hàng phân biệt được đâu là ổ đĩa chuyên dụng cho đầu ghi camera và ổ đĩa cho PC trong bài viết này Vuhoangtelecom  sẽ giải thích cụ thể hơn cho quý khách hàng được biết.
– Ổ cứng dùng cho PC (máy bàn) thông thường được thiết kế để hoạt động khoảng tám giờ một ngày và thông thường chỉ dành cho việc lưu trữ văn bản, hình ảnh…
– Ổ cứng dành cho đầu ghi được thiết kế để hoạt động chạy liên tục 24/24 để ghi lại đồng thời vô số các đoạn video được truyền liên tục.

Nếu gắn ổ đĩa của PC cho đầu ghi hình camera sẽ bị giảm khi việc ổ cứng luôn trong tình trạng hoạt động, tức là công suất hoạt động sẽ tăng lên gấp 3 lần so với chuẩn thông thường mà nhà sản xuất đưa ra. Do đó, tuổi thọ của ổ đĩa ngắn hơn, đồng thời độ bền sẽ nhanh chóng giảm sút. Vì vậy Vuhoangtelecom  khuyến nghị cho khách hàng nên sử dụng loại ổ cứng chuyên dụng cho camera để nâng cao hiệu quả sử dụng. Một trong những ổ cứng chuyên dụng tốt nhất hiện nay dùng cho đầu ghi camera là ổ cứng WD.

Ưu điểm của ổ cứng chuyên dụng giám sát WD Purple

– Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi hình của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR…
– Tối ưu chất lượng hình ảnh: hỗ trợ 32 camera HD hoạt động cùng lúc, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video.
– Khả năng hoạt động 24/7, bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.
– Khả năng lưu trữ cao từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 5TB đến 6TB hoàn toàn phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại lớn…

Phân biệt ổ cứng đầu ghi và ổ cứng máy tính
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 2 bình chọn

Tags: , , ,

Lượt xem: