Rapiscan – Máy quét an ninh với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới
Đây là sản phẩm được chính phủ Mỹ, Anh, tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và nhiều quốc gia, tổ chức khác tin dùng. Với nạn khủng bố ngày càng gia tăng hiện nay tại các khu vực công cộng, các khu vực có nhiều người qua lại như nhà ga, sân bay… Thì việc kiểm soát an ninh là vô cùng cần thiết. Theo nghiên cứu đánh giá của chính phủ Anh, thì sản phẩm Rapiscan là sự lựa chọn hợp lý vì nó sử dụng công nghệ quét tiên tiến, hơn hẳn các loại máy quét hiện hành. Rapiscan liên tục cải tiến và đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ các nhà quản lý. Có 2 loại máy quét an ninh của Rapiscan: Cổng an ninh kiểm tra người Secure1000 Single Pose

 

– Những ưu điểm nổi bật mà theo điều tra độc lập của ủy ban an ninh Châu Âu ghi lại thì cổng quét an ninh Secure 1000 Single Pose vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác về các mặt sau:

  • Phát hiện tối đa từ các mối đe dọa
  • Tỷ lệ cảnh báo sai thấp
  • Thời gian kiểm tra nhanh hơn
  • Tốt và hiệu quả hơn việc sử dụng nhiều nhân viên an ninh
  • Khách hàng hài lòng về quá trình kiểm tra hơn

– Cụ thể, cổng quét an ninh Secure 1000 Single Pose đã lắp thử nghiệm tại sân bay ở Italy như sân bay ở Rome, Vanice, Palermo..và đã được chủ tịch cơ quan hàng không Italy đánh giá rất cao.

– Một sân bay khác ở Anh cũng đã được lắp thử nghiệm cổng quét an ninh Secure 1000 Single Pose là sân bay Manchester. Hành khách khi đi qua cổng an ninh này cảm thấy thoải mái, vì sự kiểm tra nhanh chóng và chính xác của nó.

– Với ưu điểm nổi bật về công nghệ, Rapiscan System đã triển khai lắp đặt hơn 250 hệ thống tại Hoa Kỳ, các sân bay ở Châu Âu, Châu Á.

Rapiscan – Máy quét an ninh với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
3/5 21 bình chọn

Lượt xem: