Ưu điểm camera KBVISION
camera-kb-vision-da-nang

HighMark Security giới thiệu những ưu điểm camera KBVISION

Camera KB VISION là thương hiệu sản phẩm an ninh giám sát mới trên thị trường, có xuất xứ Châu Mỹ, giá bán tốt tại thị trường Việt Nam.

Từ khi KBVISION được thành lập vào năm 1998, chúng tôi đã liên tục phát triển để phục vụ hàng triệu người trên khắp thế giới. Bryan và Kupan – những người đồng sáng lập thương hiệu, đã gặp nhau lần đầu tiên tại Viện Công nghệ Massachusetts vào năm 1996. Đến năm 2010, họ đã biến công ty trở thành một Tập đoàn về Công nghệ.
KBVISION là thương hiệu Mỹ chất lượng
KBVISION là camera thương hiệu Mỹ, được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia Thiết Bị An Ninh hàng đầu thế giới.Đầy đủ mọi sản phẩm cho mọi phân khúc
Đến với camera quan sát KBVISION bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với các dự án của mình mà không cần phải đầu tư quá nhiều công sức trong việc

KBVISION Group là tập đoàn sản xuất các sản phẩm CCTV, thiết bị y tế, thiết bị báo động, báo cháy chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Canada. Sản phẩm Camera KB VISION đã khẳng định được vị trí của mình trong việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực an ninh, tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm camera HDCVI, IP, HDTVI, AHD, …..

Sản phẩm KBVISION bao gồm 3 series là KA Series , KH Series , KB Series
– KA-Series: dòng sản phẩm Made in USA bao gồm những sản phẩm chuyên dụng kết hợp với những giải pháp phần mềm tiên tiến phục vụ cho các dự án lớn đòi hỏi khả năng quản lý và bảo mật cao cấp như : công trình chính phủ , dự án giao thông ,thành phố thông minh , Sân bay , ngân hàng…….

– KH-Series: dòng sản phẩm nhập khẩu Made in TAIWAN để phục vụ cho các dự án với quy mô lớn như : nhà máy  , trường học ,bệnh viện , kho bãi…

– KB-Series: dòng sản phẩm nhập khẩu  Made in CHINA (Đối tác sản phẩm : Pegatron, Sony China), dòng hàng phổ thông, giá thành hợp lý cho các công trình vừa và nhỏ như : gia đình , cửa hàng , nhà máy, siêu thị, tòa nhà…..

Ưu điểm camera KBVISION
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
5/5 14 bình chọn

Tags: , , , , , ,

Lượt xem: