Bàn giao hệ thống camera phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngày 15.7.2017 HighMark Security bàn giao hệ thống Bàn giao hệ thống camera an ninh phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng giám sát các tuyến đường trong địa bàn sau hơn 2 tuần lắp đặt và hoàn thiện.

Với nhiều ngõ hẻm có tình hình trật diễn biến phức tạp đã được lắp hệ thống camera quan sát, được người dân phường ủng hộ và nhiệt tình ủng hộ, tình hình trộm cắp được đẩy lùi, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên nếp sống đô thị văn minh, hiện đại hơn.

1. Bảo vệ an ninh, trật tự xã hội

Lắp Camera tại mỗi tổ dân phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội. Như: trộm cắp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… Bảo vệ sự bình an cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.

2. Phòng chống thiên tai

Không chỉ phát huy công dụng cho việc quan sát, chống trộm. Camera tại mỗi khu dân cư còn sở hữu tính năng vượt trội. Giúp quan sát những diễn biến bất thường, những khu vực trọng yếu để cảnh báo người dân thoát khỏi những thảm họa thiên tai lớn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera đường phố, khu phố còn được trang bị chức năng báo động các hiện tượng khói, lửa. Giúp tránh những sự cố đáng tiếc này có thể xảy ra.

3. Quan sát mọi lúc, mọi nơi

Với thiết bị camera quan sát an ninh, giúp cảnh sát khu vực có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ kết nối Internet với điện thoại, máy tính bảng…

4. Đảm bảo văn minh đô thị

Camera khu dân cư còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Mang lại sự an tâm cho người dân, hạn chế, ngăn chặn kịp thời các tệ nặn xã hội. Mặt khác, camera giám sát còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

5. Quản lý khu phố một cách dễ dàng, khoa học

Nếu như trước đây, cảnh sát khu vực phải thường xuyên đi tuần tra. Mất nhiều thời gian và không thể kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra tại tổ dân phố cùng một thời điểm. Giờ đây, camera giám sát, cảnh sát ngồi tại văn trụ sở nhưng nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác. Phát hiện các tệ nạn, hành vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.
Với công nghệ hiện đại, tinh tế nhưng giá thành hợp lý. Camera được ví như con mắt thứ hai, hỗ trợ đẩy lùi các tệ nạn xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại tổ dân phố/khu dân cư là điều rất cần thiết

HIGHMARK SECURITY KHUYẾN NGHỊ MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA ĐƯỜNG PHỐ

  • Chất lượng camera quan sát: Camera quan sát đường phố cần được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo hình ảnh rõ nét độ phân giải HD hoặc Full HD.
  • Đèn hồng ngoại camera: Đèn hồng ngoại là yếu tốt quan trọng thứ hai, bời vì camera đường phố cần được quan sát tốt vào ban đêm. Thời điểm nhạy cảm thường xảy ra các mỗi nguy hiểm bất thường
  • Độ bền camera: Độ bền camera cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với điều kiện thời tiết ngoài trời mưa nắng, chúng ta cần một camera an ninh có chuẩn chống nước cao, có độ bền tốt. Có như vậy mới đảm bảm được một hệ thống ổn định và bền vững lâu dài.
  • Thương hiệu camera: Thương hiệu camera cũng cần được chú trọng khi ở thời điểm hiện tại có rất nhiều hãng camera lớn nhỏ. Điều chúng ta cần làm là tìm hiểu nhận diện phân biệt và lựa chọn ra một thương hiệu tốt nhằm đảm bảo sự ổn định lâu dài. Một số lựa chọn có thể tốt cho bạn là Camera Panasonic, Samsung, HIKVISION, Dahua, Kbvision
  • Nhà thầu lắp đặt camera: Mặc dù là yếu tố cuối cùng, nhưng lại là điểm mấu chốt quyết định hiệu quả của việc lắp đặt camera khu phố. Bạn cần lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm, có năng lực thi công cũng như có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hỗ trợ giải pháp cho các phường Quý vị vui lòng liên hệ:

  • HIGHMARK SECURITY
  • Số 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Tel: 0236 3690089
Bàn giao hệ thống camera phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 31 bình chọn

Tags: , , ,

Lượt xem: