✅ HIGHMARK SECURITY là công ty chuyên sâu lắp đặt camera tại Đà Nẵng ✅ bảo trì camera tại Đà Nẵng, dịch vụ sửa chữa camera tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín cho nhu cầu văn phòng , nhà xưởng, nhà máy và camera hành trình …hàng đầu thị trường tại Đà Nẵng. Luôn lấy chữ tín làm đầu chính vì thế HighMark Security luôn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Tư vấn Bảo trì camera tại Đà Nẵng, dịch vụ sửa chữa camera uy tín tại Đà Nẵng

☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089

Công ty lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng
Công ty lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng

Dịch vụ bảo trì camera tại Đà Nẵng và sửa chữa camera tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Thiết bị camera và cách bảo dưỡng tại nhà, tận nơi doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Để đầu tư lắp đặt cho một hệ thống thiết bị camera tại Đà Nẵng, bạn đã bỏ ra một khoản tiền đầu tư lắp đặt. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng hệ thống camera quan sát tại Đà Nẵng là hết sức quan trọng. Nếu bạn thực hiện đúng cách và định kỳ sẽ giúp hệ thống camera tại Đà Nẵng sử dụng được bền lâu. Thông tin cụ thể về dịch vụ Bảo trì camera tại Đà Nẵng của HighMark Security như bên dưới:

1. Dọn dẹp vệ sinh những camera ngoài trời(out door).

Dịch vụ Bảo trì camera tại Đà Nẵng với công việc làm thoáng khu vực xung quanh camera không có cây cối, dây leo hay vật gì gây cản trở. Điều này vừa giúp cho việc quan sát qua camera được rõ ràng vừa bảo vệ camera khỏi những nguy hại từ xung quanh gây ra.

Lắp đặt camera chống trộm tại Đà Nẵng
Lắp đặt camera chống trộm tại Đà Nẵng

2. Làm sạch ống kính camera.

Gói Bảo trì camera tại Đà Nẵng định kỳ làm sạch ống kính của camera. Bụi bẩn, hay nước đọng có thể dính trên đó khiến cho bạn gặp khó khăn khi quan sát. Dù thiết bị camera có độ phân giải cao đi chăng nữa thì chất lượng hình ảnh cũng sẽ giảm đáng kể.

Thao tác thực hiện đơn giản như sau. Bạn có thể dụng 1 miếng vải sợi mềm chuyên dùng để lau sạch ống kính camera, hoặc dùng thiết bị thổi không khí thổi sạch bề mặt.

Lắp đặt camera cho gia đình tại Đà Nẵng
Lắp đặt camera cho gia đình tại Đà Nẵng

3. Kiểm tra vỏ bọc camera an ninh

Dịch vụ Bảo trì camera tại Đà Nẵng kiểm tra định kỳ xem lớp vỏ vày có bị dơ, cáu bẩn hay đọng nước hay không. Lau sạch sẽ sẽ giúp thiết bị được bền lâu.

HighMark Security - Công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng
HighMark Security – Công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng

4. Đảm bảo các dây cáp kết nối hệ thống an ninh an toàn

Công việc bảo trì camera tại Đà Nẵng kiểm tra tất cả các dây cáp kết nối. Các đầu nối với các thiết bị camera, đầu thu, ghi hình, tín hiệu vẫn đảm bảo. Nếu có bất kỳ dây tiếp xúc, bạn cần phải thay thế cáp. Tất cả các camera ngoài trời phải được quấn băng keo đen tại đầu cáp và cáp phải có mái che hình chữ U để ngăn không cho nước đọng và thấm vào bên trong camera.

5. Làm sạch bụi cho đầu ghi camera (DVR)

Theo thời gian, đầu ghi hình của bạn sẽ có một lớp bụi bao phủ, thường xuyên lau chùi để đảm bảo chất lượng ghi hình của đầu thu do vậy cần Bảo trì camera tại Đà Nẵng định kỳ

6. Kiểm tra nguồn điện

Sử dụng ổn áp đảm bảo nguồn điện được ổn định. Thời gian sử dụng của camera cũng sẽ lâu bền hơn. Định kỳ kiểm tra thiết bị ổn áp xem có hoạt động tốt hay không.
Nếu như bạn thực hiện bảo trì hệ thống camera tại Đà Nẵng đều đặn như các bước trên đây. Hệ thống camera của bạn sẽ đảm bảo hoạt động ổn định và lâu bền hơn.

HighMark Security
HighMark Security

Nếu Quý vị cần thêm thông tin gói dịch vụ bảo trì camera tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

  • HIGHMARK SECURITY
  • Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 3 690 089
  • Web: www.highmarksecurity.com

#1 HIGHMARK SECURITY  – Lắp đặt camera tại Đà Nẵng ✅ bảo trì camera tại Đà Nẵng ✅ dịch vụ sửa chữa camera tại Đà Nẵng ✅  Sửa camera uy tín tại Đà Nẵng

Xem thêm:

Bảo trì camera tại Đà Nẵng, dịch vụ sửa chữa camera uy tín tại Đà Nẵng
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *