Dải camera SMART IP của Hikvision được tích hợp với phần mềm quản lý hình ảnh XProtect từ Milestone Systems
 

Hikvision công bố việc tích hợp đầy đủ dải sản phẩm SMART IP camera với phần mềm quản lý lý hình ảnh XProtect® của Milestone Systems phiên bản XProtect Device Pack 7.3.

 

Người đứng đầu chương trình Liên kết sản xuất tại Milestone Systems, Henrik Sydbo Hansen cho biết, “Bằng thông báo này, chúng tôi rất hài lòng về những khả năng mới của các đối tác và khách hàng mang lại. Hệ sinh thái Milestone đã đạt được những ưu thế vượt trội bằng việc tích hợp giữa các camera của Hikvision và phần mềm quản lý hình ảnh nền tảng mở của Milestone”.

 

SMART IP camera của Hikvision cung cấp hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện môi trường đầy thách thức nhờ được tích hợp các tính năng 3D DNS, WDR kỹ thuật số, tự động chuyển đổi kính lọc hồng ngoại (ICR) và ổn định hình ảnh điện tử với 3 luồng hình ảnh đồng thời cho phép lên đến 20 kênh xem trực tiếp cùng lúc. Các thuật toán mã hóa tiên tiến Smart Codec nâng cao chất lượng hình ảnh lên đến 30% tại mức bitrate thấp để giảm thiểu băng thông và dung lượng lưu trữ yêu cầu trong khi tính năng Smart Detection (phát hiện thông minh) cung cấp khả năng nhận diện chính xác chưa từng có.

 

Keen Yao, Giám đốc marketing toàn cầu của Hikvision nhận xét, “Chúng tôi rất vui mừng với quyết định của Milestone là nhà sản xuất hệ thống quản lý video đầu tiên tích hợp các tính năng SMART IP. Là phần mềm quản lý hình ảnh IP nền tảng mở dẫn đầu thế giới, chúng tôi tự hào rằng họ đã bắt đầu hỗ trợ các tính năng thông minh của dải camera SMART IP Hikvision. Điều này mang lại lợi ích cho cả hai phía; Các tính năng thông minh là xu hướng mới nhất hiện nay và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho một cuộc cách mạng trên thị trường thiết bị an ninh”.

 

 

Về Milestone Systems

Được thành lập năm 1998, Milestone Systems là nhà sản xuất phần mềm quản lý hình ảnh IP nền tảng mở dẫn đầu thế giới (theo IHS – trước đây là IMS Research). Công nghệ của Milestone cung cấp tính năng giám sát mạnh mẽ là dễ dàng quản lý, đáng tin cậy và đã được chứng minh trong hàng ngàn cài đặt của khách hàng trên toàn thế giới. Với sự hỗ trợ cho việc lựa chọn phần cứng rộng khắp và tích hợp với các hệ thống khác, Milestone cung cấp giải pháp giám sát hình ảnh tốt nhất trên thị trường để tổ chức – quản lý rủi ro, bảo vệ con người và tài sản, tối ưu hóa quá trình và giảm chi phí. Phần mềm Milestone được bán thông qua các đối tác ủy quyền. Để biết thêm thông tin, truy cập:www.milestonesys.com.

 

 

Về Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát hình ảnh lớn nhất thế giới. Công ty chuyên về công nghệ giám sát hình ảnh, cũng như thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm CCTV đầy đủ. Các dòng sản phẩm trải rộng từ camera, DVR, phần mềm quản lý… Từ khi thành lập năm 2001, Hikvision nhanh chóng đạt được vị trí hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị an ninh.

 

Hikvision có đội ngũ nghiên cứu và phát triển lớn nhất thế giới và phương tiện sản xuất hiện đại, điều này mang lại cho các khách hàng của Hikvision những sản phẩm đẳng cấp thế giới được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất. Bằng những cam kết hơn nữa với khách hàng, hàng năm Hikvision tái đầu tư 7% doanh thu vào công cuộc nghiên cứu và phát triển để liên tục đổi mới và cải tiến sản phẩm.

 

Hikvision có 30 chi nhánh trong nước và 14 công ty con ở nước ngoài, kết hợp với hơn 30.000 đối tác trên toàn thế giới để có được sự hiện diện rộng khắp toàn cầu. Hikvision hiện đang niêm yết trên sàn chứng khoán Thâm Quyến. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Hikvision tại địa chỉ  www.hikvision.com.

Dải camera SMART IP của Hikvision được tích hợp với phần mềm quản lý hình ảnh XProtect từ Milestone Systems
Rate this post

HighMark Security HighMark Security
4/5 7 bình chọn

Lượt xem: