Shop Bán Flycam Đà Nẵng [Dịch Vụ & Bảng Giá Drone]

Bạn đang cần mua flycam Đà Nẵng hay địa chỉ mua drone ở đà nẵng và đang tìm các shop bán Flycam giá rẻ tại Đà Nẵng?

HighMark Secuity chia sẽ các dịch vụ flycam tại Đà Nẵng và địa chỉ giúp bạn mua flycam ở Đà Nẵng uy tín, giá rẻ chi tiết dưới đây.

Tham khảo:

Flycam Là Gì? Drone Là Gì?

Trước khi tìm hiểu các địa chỉ bán và chọn mua HighMark Security chia sẽ thêm đến bạn về Flycam Là Gì? Drone Là Gì? và tính năng cũng như lợi ích khi sử dụng các sản phẩm này.

Flycam là gì?

Flycam là một phương tiện bay không người lái, đây là từ viết tắt của Fly Camera với FLY có nghĩa là bay, còn CAM là từ viết tắt của camera hay nói đơn giản thiết bị này có tên là “máy quay bay”.

Thuật ngữ Flycam (“drone with camera” hay “flying camera”) chính là những “drone” có gắn thêm camera quan sát.

Hay có thể hiểu theo một cách khác: Flycam là thiết bị quay phim chụp ảnh trên không, được điều khiển từ xa, là thiết bị không người lái có lắp camera hay máy ảnh dùng để quay phim hoặc chụp hình từ trên cao.

Flycam là gì
Flycam là gì

Trên thực tế, người ta hay gọi flycam với cái tên “camera bay” hay “máy bay quay phim không người lái“.

Đúng như tên gọi, chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình, được gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định), một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Mới đầu, những ứng dụng tối tân này chỉ được sử dụng trong quân đội với mục đích an ninh.

Qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi.

UAV, Drone Là Gì ?

UAV” còn được gọi là “Drone” là thuật ngữ viết tắt của cụm từ “Unmanned Aerial Vehicle”,

Nó có nghĩa là “Phương tiện hàng không không người lái” hay thường gọi là “Máy bay không người lái” để chỉ những loại máy bay không có phi công trong buồng lái.

UAV là loại máy bay có khả năng bay theo các lịch trình được lập trình cố định hoặc theo sự điều khiển của các hệ thống máy tính phức tạp.

Ngoài ra, nó còn được điều khiển bởi một phi công ngồi tại trạm điều khiển trên mặt đất.

Máy bay không người lái có những hình dạng và kích cỡ khác nhau nên mỗi loại sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

UAV có thể được thu hồi tái sử dụng hoặc không, có thể mang theo tải trọng hoặc không tùy vào từng mục đích cụ thể.

Thuật ngữ “Drone” dùng để chỉ những phương tiện máy bay UAV kiểu mới, được chế tạo rất đa dạng, có kích thước và động cơ nhỏ đến trung bình.

Để thuận tiện điều khiển thao tác thì drone được lắp đặt nhiều cánh quạt, thường là 4.

Ngoài ra, về kích thước cũng có những biến đổi khác nhau: chúng có thể sải cánh rộng như một máy bay phản lực hay nhỏ như một chiếc máy bay mô hình được điều khiển bằng sóng radio.

ĐỊA CHỈ Shop Bán Flycam Tại Đà Nẵng
ĐỊA CHỈ Shop Bán Flycam Tại Đà Nẵng

Khả Năng Quay Phim Chụp Ảnh của Flycam

Thông thường, flycam được sử dụng để quay phim và chụp ảnh sự kiện lớn, danh lam thắng cảnh, các công trình xây dựng,…

Song hiện nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng bắt đầu sử dụng flycam để chụp ảnh, quay clip đám cưới… đó là lý do vì sao flycam ngày càng được sử dụng phổ biến.

Flycam là một biến thể khác của UAV, HighMark Security giới thiệu bạn tham khảo một số tính năng tuyệt vời từ Flycam bên dưới:

 • Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, phù hợp và tinh tế, khả năng bay đáng nể, tốc độ lên tới 40km/h, khả năng hoạt động trong bán kính 5km, bay cao hơn 1000m… flyam còn có tính ưu việt rất cao về khả năng quay phim chụp ảnh.
 • Camera của các đời flycam hịên nay được nâng cấp lên tận 20MP, có khả năng quay những thước phim 4K với độ phân giải fullHD 1080p, cho ban những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng flycam để quay phim chụp ảnh.

Ngay cả nếu như bạn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê flycam hay dịch vụ chụp ảnh flycam, bạn cũng sẽ khiến khách hàng của mình hài lòng nhất với những bức ảnh mang đến cho khách hàng.

Tuy nhiên flycam có một nhược điểm đó là riêng về pin, dù có dung lượng cao hơn nhưng phải công nhận một khuyết điểm của flycam là thời lượng pin hoạt động vẫn còn ngắn khoảng 23 – 25 phút cho một hành trình

Tham khảo Cách Bẻ Khoá Wifi để dùng MIỄN PHÍ 100% đơn giản

3 Cách Hack Wifi [Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi] Thành công 200%

Vùng cấm bay Flycam Đà Nẵng

Hiện nay phong trào chơi flycam tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đang ngày càng phát triển mạnh.

Tuy nhiên khi trước khi bạn đầu tư giải trí một “em” flycam nên lưu ý các quy định về Flycam và các vùng cấm bay Flycam Đà Nẵng bên dưới.

Quy Định Chơi Flycam

Bộ Quốc phòng đã có công văn yêu cầu tăng cường quản lý, cấp phép quản lý đối với các loại máy bay không người lái, máy bay siêu nhẹ.

Theo nghị định 36 năm 2008 của Chính phủ Việt Nam thì các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm làm thủ tục xin phép bay trước khi tổ chức các hoạt động bay.

Công văn của Bộ Quốc phòng đề nghị các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thuộc quyền nắm, hiểu và thực hiện đúng quy định tại nghị định số 36 của Chính phủ.

Kkhi có nhu cầu nhập khẩu, xuất khẩu, thiết kế sản xuất, thử nghiệm, kinh doanh các loại tàu bay không người lái và các phương tiện bay siêu nhẹ phải có văn bản đề nghị Bộ Quốc phòng chấp thuận trước khi trình cấp có thẩm quyền quyết định.

Quy định này khiến cộng đồng chơi flycam Việt Nam ít nhiều bất ngờ vì lâu nay họ gần như không biết rằng muốn sử dụng loại phương tiện này phải tuân theo quy định của Chính phủ.

Shop Bán Flycam Đà Nẵng
Shop Bán Flycam Đà Nẵng

Khu Vực Cấm Sử Dụng Flycam

Hiện nay việc sở hữu một thiết bị bay không người lái thật dễ dàng, để tránh việc các bạn vô ý thực hiện việc quay chụp không đúng với qui định của pháp luật dẫn đến bị tịch thu thiết bị, phạt hành chính, hoặc hơn nữa tùy trường hợp cụ thể.

Vùng cấm bay là khu vực không cho phép các máy bay hay phương tiện bay (có người lái hay không có người lái) bay vào, được thành lập trong bối cảnh quân sự, tương tự như một khu vực phi quân sự trên bầu trời.

HighMark Security lưu ý đến các phi công mới danh sách những nơi cấm tuyệt đối máy bay drone bay quay, chụp tại Viet Nam :

 • Tổ chức các hoạt động bay không giấy phép, không đúng khu vực, điều kiện, giới hạn quy định. 
 • Những khu vực có căn cứ quân sự, có các cơ sở thuộc quốc phòng, các cuộc diễn tập hoặc các hoạt động quân sự. 
 • Toàn cảnh khu vực các ga xe lửa, 16 sân bay trên cả nước, hải cảng, các công trình thủy lợi lớn, các cầu dùng cho xe lửa và xe cơ giới, các đường ngầm. 
 • Khu vực biên giới quốc gia.
 • Khu vực Lăng, Dinh, Quảng trường, Khu vực có các cơ quan chính phủ.
 • Các viện nghiên cứu khoa học kỹ thuật, các nhà máy điện,nhà máy điện hạt nhân nhà máy nước, trạm phát điện, trạm phát sóng, trạm biến thế điện lớn, trạm điện tín, đài vô tuyến điện, đài phát thanh. 
 • Không bay trên đám đông, gần các tòa nhà cao tầng. 
 • Kiểm tra kỹ bán kính khu vực bay của bạn để đảm bảo nếu có rủi ro rơi rớt thiết bị sẽ không gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản dẫn đến phạt hình sự.
 • Việc chụp ảnh, quay phim trong phạm vi các cơ quan, xí nghiệp, công trường, nông trường, lâm trường và các công trình kiến thiết cơ bản có tính chất quan trọng trong toàn quốc, phải được phép của người thủ trưởng hoặc người phụ trách có thẩm quyền ở các nơi ấy.

Ngoài những mục kể trên, bạn hãy lưu ý đến biển báo trước khi sử dụng thiết bị quay chụp trên không, tất cả khu vực cấm quay chụp mặt đất, dĩ nhiên, là sẽ cấm flycam. 

Các khu vực khách phải xin phép với Bộ Quốc Phòng, nếu bạn cần biết quy trình cấp phép bay bạn có thể tìm hiểu phần này cuối bài.

Vùng Cấm Bay Flycam Tại Đà Nẵng

Để có thể bay máy bay không người lái của bạn ở Đà Nẵng, cũng như Việt Nam, bạn cần có sự cho phép của Bộ Quốc phòng và đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn dành cho các vị khách nước ngoài đến du dịch vì họ không sống ở đây.

Trong thủ tục cấp phép sử dụng flycam ở Việt Nam, bạn phải đề đơn bằng cả hai thứ tiếng là tiếng Việt và Anh theo mẫu ban hành.

Kèm theo các giấy tờ có liên quan đến flycam và giấy phép hoặc giấy ủy quyền hợp pháp cho phép máy thực hiện cất cánh, hạ cánh tại các khu vực vực được cho phép.

Về mặt kỹ thuật, tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể bay flycam mà không cần giấy phép, bạn chỉ cần sẵn sàng với các rủi ro.

Nếu ý tưởng của bạn là bay ở vùng nông thôn, trên đại dương hoặc những nơi không thu hút quá nhiều sự chú ý, thì có lẽ bạn sẽ ổn.

Thế nhưng bạn không nên bay ở các khu vực đông dân cư bởi vì lái các máy bay điều khiển từ xa đi kèm với nhiều rủi ro nên việc các nhà chức trách quản lý sử dụng trong môi trường dân cư đô thị hay AN TOÀN BAY là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được.

Mọi người thường hay tò mò về những thiết bị điều khiển từ xa, để bảo đảm an toàn bạn hãy cố gắng cất cánh và hạ cánh ở các khu vực không có ai xung quanh hoặc yêu cầu những người ở gần di chuyển khỏi flycam của bạn.

Bạn xem thêm Ứng Dụng Camera Nhìn Xuyên Quần Áo THÚ VỊ

Camera Xuyên Thấu

Các Loại Flycam Phổ Biến

Sản phẩm Flycam có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, nhiều thiết kế đẹp mắt, phù hợp.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất  Flycam để bạn chọn mua như DJI, Mavic, Inspire, Freefly

Ví dụ như những dòng flycam của DJI Phantom, có rất nhiều dòng thiết kế nổi bật: thiết kế tinh tế, truyền thống với màu trắng đơn giản như Phamtom 3, Phamtom 4, 4 Pro

Những dòng này rất phù hợp với những đơn vị cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp hay những công ty muốn có một thiết bị quay phim cho riêng mình.

Bộ Drone đầy đủ
Bộ Drone đầy đủ

Hay những thiết kế mạnh mẽ, chẳng khác gì một chiến binh như  Inspire 1 – phù hợp với những tay chơi ưa tốc độ cao và sự mạnh mẽ, và như Mavic Pro hợp với dân du lịch thích những thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và cứng cáp.

Shop Bán Flycam Giá Rẻ Đà Nẵng

Sau khi tham khảo những chia sẽ về quy định khi sử dụng Flycam mà HighMark Security đã chia sẽ ở trên nếu bạn cần mua flycam ở đà nẵng có thể tham khảo các địa chỉ bên dưới nhé.

Nupakachi bán flycam giá rẻ tại Đà Nẵng

 • Website: http://nupakachi.com/
 • Địa chỉ: 295 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Email : [email protected]

iFLYCAM với mẫu mã đa dạng khi chọn mua flycam tại Đà Nẵng

Anh Đức Digital shop flycam Đà Nẵng

 • Website: https://anhducdigital.vn/
 • Địa chỉ: 36 Phan Chu Trinh – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng – Việt Nam
 • Điện thoại: 02363.825725- 02363.825425

Phụ Kiện Flycam Đà Nẵng

Nếu bạn cần mua phụ kiện flycam tại Đà Nẵng hay bán flycam cũ tại đà nẵng thì có thể liên hệ với các shop bán flycam ở trên nhé.

Một số phụ kiện flycam mà các shop này hiện đang bán bên dưới:

BALO CHUYÊN DỤNG FLYCAM

Balo chuyên dụng cho flycam là một trong những phụ kiện gần như bắt buộc nếu bạn muốn bảo quản tốt chiếc máy bay có trị giá hàng triệu đồng của mình trong lúc di chuyển. Không những vậy, bạn còn cần đem theo rất nhiều loại phụ kiện flycam khác nữa, nên việc cần một chiếc balo chuyên dụng dành cho flycam là điều cần thiết.

Thông thường món phụ kiện flycam này sẽ chứa được thêm khoảng 2-3 viên pin flycam, 1 thân máy, 3-4 cặp cánh dự phòng, sạc pin,… tùy vào kích thước và chủng loại.

Bạn có thể tham khảo mua balo chuyên dụng dành cho flycam tại đây.

PIN DÀNH CHO FLYCAM

Chiếc flycam dân dụng bay lâu nhất hiện nay là Mavic 2 của DJI, thời gian bay của chiếc flycam này là 31 phút. Tuy nhiên, thời gian thực tế của hầu hết các loại flycam có mặt trên thị trường đều thấp hơn thời gian bay lý thuyết.

Chưa kể đến việc các bạn mua flycam về để du lịch, trải nghiệm thì cần nhiều thời gian hơn để quay được các góc đẹp, cảnh bắt mắt. Và một viên pin flycam có thời gian sạc khá lâu.

Vì thế thông thường pin là một trong những phụ kiện flycam mà các pilot muốn trang bị thêm đầu tiên để kéo dài thời gian trải nghiệm.

Bạn có thể tìm các loại pin flycam trên trang web của chúng tôi.

SẠC NHANH FLYCAM

Với việc có thêm ít nhất một món phụ kiện flycam quan trọng là pin flycam thì việc sạc pin sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bạn không có sạc nhanh. Một viên pin flycam có thời gian sạc khá lâu. Chính vì vậy, sạc nhanh là giải pháp cho bạn lúc này.

Một chiếc sạc nhanh flycam có thể sạc một lúc được 3 pin flycam, 1 remote điều khiển và 1 thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Sạc nhanh dành cho flycam là món phụ kiện flycam tiếp theo bạn nên suy nghĩ tới.

CÁNH FLYCAM

Cánh flycam là một trong những phụ kiện được thay thế thường xuyên của dòng đồ chơi này. Vì cánh là bộ phận ma sát nhiều nhất với không khí, dẫn đến việc mau chóng bị mài mòn, xước, nhờn zen xoắn. Việc này sẽ gây nguy hiểm với chiếc flycam trong lúc bay.

Nếu cánh flycam của bạn đã cũ, bạn nên thay 1 cặp cánh mới.

Hãy đến với món phụ kiện flycam thứ 5, cuối cùng nhung không kém phần quan trọng.

KÍNH LỌC FLYCAM

Có nhiều bạn đang nghĩ đây là một món phụ kiện flycam không cần thiết. Thế nhưng, trong thực tế, khi bay ở các điều kiện môi trường, địa lý khác nhau, bạn sẽ cần món phụ kiện flycam này hỗ trợ rất nhiều.

Đặc biệt là loại kính lọc flycam ND.

Vì hầu hết các bạn sẽ bay cao và gặp điều kiện môi trường quá sáng, kính lọc ND sẽ làm giảm sáng của môi trường và giúp bạn cho ra những bức ảnh, thước phim không bị mờ, lóa,…

Trên đây là top 5 phụ kiện flycam Đà Nẵng mà bạn nên có và danh sách này phù hợp với hầu hết các loại flycam dân dụng có mặt trên thị trường.

Chúc bạn mau chóng tìm được một chiếc flycam phù hợp và những phụ kiện cần thiết để trải nghiệm được tốt hơn.

Dịch Vụ flycam Đà Nẵng

Nếu bạn cần các dịch vụ flycam tại Đà Nẵng như sửa flycam, cho thuê hay quay flycam ảnh cưới, quảng cáo, quảng bá du lịch, địa chỉ bán flycam cũ tại đà nẵng…

Sửa Flycam Đà nẵng
Sửa Flycam Đà nẵng

Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ được HighMark Security giới thiệu dưới đây.

Sửa flycam Đà Nẵng

Các shop được HighMark Security giới thiệu ở trên cung cấp các gói dịch vụ sửa flycam tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

 • XỬ LÝ FLYCAM RỚT NƯỚC
 • THAY THẾ BẢO DƯỠNG LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
 • DỊCH VỤ CÂN CHỈNH, CÀI ĐẶT, NÂNG CẤP FLYCAM
 • BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • HỖ TRỢ GỬI HÀNG VỀ HÃNG ĐỂ SỬA CHỮA CHO CÁC CA KHÓ

Quay flycam Đà Nẵng

Các gói dịch vụ quay flycam Đà Nẵng đi kèm:

 • Quay phim, chụp ảnh đám cưới để mang lại những hình ảnh và thước phim lãng mạn, độc đáo.
 • Flycam quay phim, chụp ảnh đám cưới Flycam theo dõi tiến độ công trình nhằm kiểm soát hoạt động và tiến độ thi công, cũng như góp phần cung cấp thông tin nhằm thu hút nhà đầu tư.
 • Flycam ghi lại hình ảnh nhằm quảng bá resort, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh.
 • Ghi lại những hình ảnh với nhiều góc nhìn đẹp, độc trong các sự kiện tập thể hay cá nhân.

Cho thuê flycam Đà Nẵng

Dịch vụ thuê flycam giá rẻ ở Đà Nẵng chuyên cung cấp dòng sản phẩm máy quay thông minh, điều khiển từ xa giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Dịch vụ thuê flycam đà nẵng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần lưu giữ những khoảnh khắc chụp hình đẹp hay những thước phim sống động, đặc sắc có góc quay rộng 2Mpx bằng những trang thiết bị hiện đại như máy bay điều khiển từ xa có flycam gắn dưới thân máy.

Các gói dịch vụ cho thuê flycam tại Đà Nẵng bạn tham khảo bao gồm:

Thuê flycam trọn gói (bao gồm kỹ thuật quay phim)

 • Thời gian tính theo buổi sáng hoặc chiều.
 • Đơn giá áp dụng cho khu vực nội thành. Những khu vực bay ở tỉnh hoặc bay dài ngày, bạn vui lòng liên hệ hotline để được báo giá chính xác.

Thuê Flycam tự bay

 • Sẽ rất tiết kiệm chi phí nếu như bạn đã biết cách bay flycam, để thuê Flycam tự bay

Với các shop bán flycam ở Đà Nẵng ở trên thì hầu hết các địa chỉ này đều có dịch vụ cho thuê flycam tại Đà Nẵng bạn nhé.

Những Lưu Ý Về Xin Phép Bay

Cục Tác chiến, Bộ Tổng tham mưu (số 1 Nguyễn Tri Phương, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội) là nơi tiếp nhận hồ sơ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, thẩm định cấp giấy phép cho cơ sở thiết kế, sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng, thử nghiệm tàu bay, động cơ tàu bay, cánh quạt tàu bay, các trang bị, thiết bị của tàu bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ và cấp phép bay cho hoạt động bay thử nghiệm, khai thác tàu bay không người lái, phương tiện bay siêu nhẹ.

Trường hợp không cấp giấy phép, Cục Tác chiến phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Về phân chia khu vực, trách nhiệm quản lý, đối với quản lý các hoạt động bay có độ cao bay dưới 50 m giao ban chỉ huy quân sự cấp huyện trực tiếp quản lý;

Đối với việc quản lý các hoạt động bay có độ cao bay từ 50 m đến dưới 200 m giao bộ chỉ huy quân sự cấp tỉnh trực tiếp quản lý;

Đối với việc quản lý các hoạt động bay có độ cao bay từ 200 m đến dưới 500 m giao cơ quan phòng không của quân khu trực tiếp quản lý;

Còn đối với việc quản lý các hoạt động bay có độ cao bay trên 500 m giao các trung tâm quản lý điều hành bay khu vực thuộc các sư đoàn không quân, Quân chủng Phòng không – Không quân trực tiếp quản lý.

Hội Flycam Đà Nẵng

Nếu bạn cần tìm các hội flycam Đà Nẵng để giao lưu, học hỏi chia sẽ kinh nghiệm thì hiện nay ở Đà Nẵng cũng chưa nhiều.

Một số hội flycam Đà Nẵng có nhóm trao đổi Online trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng các group này để làm thành viên và trao đổi nhé.

Còn bạn cần tìm người bán flycam cũ tại đà nẵng tham gia hội này sẽ có nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực này.

Chúc các bạn thành công.

Tham Khảo Camera Phát Hiện Thân Nhiệt

Camera Phát Hiện Thân Nhiệt

Viết một bình luận