Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng Quí vị mong muốn có một hệ thống cảnh báo an ninh để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. HighMark Securityđề xuất giải pháp cảnh báo an ninh cho ngôi nhà của Quí vị bên dưới:


Mô tả hệ thống cảnh báo an ninh cho nhà riêng

A.  GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT
I.   LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP
1. Đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống camera quan sát hoạt động 24/24 và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Quí vị xem lại bất cứ khi nào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của con cái, kẻ lạ đột nhập…

2. Chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng chúng tôi sẽ gửi đến Quí vị hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu gia đình và điều kiện kinh tế của Quí vị.

3. Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình:  Với cách bố trí & những loại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của Quí vị. Cách sử dụng hệ thống rất đơn giản cho phép Quí vị chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng hệ thống bất cứ khi nào mà Quí vị muốn.
4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rộn ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.
II.     SƠ ĐỒ HỆ THỐNG

III.    TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

 • Phát hiện xâm nhập và xâm hại: Trèo tường, qua cổng chính…
 • Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà.
 • Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.
 • Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).
 • Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu.
 • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.
 • Hoạt động liên tục 24/24, quan sát ngày đêm.

Xem thêm về Gói giải pháp camera giám sát dành cho nhà riêng

B.    BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM
       Hệ thống chống trộm hiện nay đem lại cho Quí vị rất nhiều lợi ích như:

 • Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển  động,cảm biến từ,…) được đặt ở cửa ra vào,cửa sổ,hành lang hoặc xung quanh căn nhà.
 • Cảnh báo khi có cháy,hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói,cảm biến nhiệt.
 • Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát,cứu thương,cứu hỏa,số gia đình,Quí vị bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời. Hệ thống chống trộm cho gia đình thông thường bao gồm:

 

Trung tâm báo động:Thường được đặt ở những nơi kín đáo, có tính năng chính dùng để lập trình, điều khiển hoạt động của toàn hệ thống như nhận và xử lý các tín hiệu từ các cảm biến, đưa ra các cảnh báo kịp thời ra loa,còi, thiết lập các chế độ hoạt động cho từng khu vực,…
Các loại cảm biến (Sensor): có chức năng phát hiện các hành vi xâm nhập trái phép, phát hiện khói, dò gas,kính vỡ,… Khi phát hiện thấy có các hiện tượng bất thường, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu về tủ trung tâm, tủ trung tâm sẽ báo động bằng còi hú,loa,đèn chớp, đồng thời thông báo đến các số điện thoại được cài đặt trước. Về cơ bản hệ thống thường có các loại cảm biến sau:

 • Cảm biến chuyển động:có tác dụng phát hiện chuyển động,sự đột nhập của kẻ trộm từ bên ngoài.Các cảm biến thường được lắp đặt ở cửa ra vào,phòng khách,các phòng ngủ…
 • Cảm biến từ:có tác dụng phát hiện các trường hợp cửa bị phá,bị bẻ khóa hay sự đột nhập của kẻ trộm qua cửa.Cảm biến từ thường được lắp ở cửa ra vào,cửa sổ.
 • Cảm biến vùng:thường được lắp ở xung quanh căn nhà.Có nhiệm vụ cảnh báo khi có kẻ trộm đột nhập bên ngoài căn nhà.
 • Cảm biến khói:thường được lắp đặt trong bếp,các phòng ngủ, những nơi có khả năng xuất hiện khói khi có hoả hoạn, có nhiệm vụ cảnh báo có khói xuất hiện.
 • Cảm biến gas:được lắp trong bếp, để phát hiện khi có hiện tượng dò ga hoặc khi nồng độ ga trong bếp vượt quá mức cho phép.
 • Các thiết bị đầu ra báo động thường sử dụng: còi hú,loa,đèn chiếu sáng,đèn chớp,điện thoại…
 • Còi hú,loa:thường được lắp trên trần,hay những góc khuất,một số thì được lắp ngay trong tủ điều khiển trung tâm.Khuyến khích nên sử dụng loại còi hú có âm lượng khoảng 110db,để khi có báo động thì hàng xóm,hay những người trên cùng dãy phố cũng có thể nghe thấy được.
 • Đèn chiếu sáng:được lắp đặt ở hành lang,quanh ngôi nhà.Khi có cảnh báo,ngay lập tức đèn sẽ sáng,báo rằng ở vị trí đó đang có đột nhập.
 • Đèn chớp:Có tác dụng cảnh báo khi có sự đột nhập, thường được phát huy tác dụng vào ban đêm. Khi có cảnh báo,đèn chớp sáng, những người dân xung quanh sẽ dễ dàng xác định được ngôi nhà bị đột nhập.
 • Tủ trung tâm báo động có thể lắp kèm bàn phím nối dài, có tác dụng hỗ trợ việc thiết lập hoạt động của hệ thống dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Hiện nay, hệ thống báo động chống trộm có 2 loại chính:

 • Hệ thống báo động nối dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng cáp tín hiệu.
 • Hệ thống báo động không dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng sóng cao tần.

Tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chúng ta lựa chọn loại nối dây hay không dây để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.
Hệ thống chống trộm thực sự đem lại tác dụng to lớn trong việc bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của Quí vị. Quí vị vừa không phải lo lắng suy nghĩ khi mình không có nhà hoặc đang đi công tác xa.Bên cạnh đó, nếu kết hợp lắp đặt hệ thống camera với hệ thống chống trộm thì Quí vị còn yên tâm hơn nữa về ngôi nhà của mình dù nhà Quí vị có trẻ nhỏ,hoặc người già.Dù Quí vị có đang công tác ở xa,Quí vị vẫn có thể theo dõi được các hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của mình.

-> Xem thêm Về hệ thống chống trộm

C.  CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP
• Hệ thống chuông cửa kèm theo hình ảnh khách hiện lên sẽ giúp gia đình Quí vị thật chủ động hơn trong việc đón khách đến nhà Quí vị.
• Quí vị có thể nói chuyện và thấy hình ảnh của khách ngay chính hệ thống chuông cửa nhà mình.
• Kết hợp với tính năng mở của từ xa trên màn hình, thật thuận tiện và tiết kiệm thời gian
• Phong cách hiện đại và thật sự tiện nghi cho ngôi nhà của Quí vị

 

Minh họa giải pháp của chuông cửa có hình

-> Xem thêm về Giải pháp chuông cửa có hình

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

HighMark Security
Địa chỉ: Số 04 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Hotline : 05113690089
Email: info@highmark.com.vn

Giải pháp cảnh báo an ninh cho nhà riêng
Rate this post