Với nhà riêng, hệ thống chuông hình giúp bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không cần nhất thiết phải ra ngoài, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống.

Còn với những ngôi nhà nhiều tầng, các biệt thự, khu chung cư, những cuộc viếng thăm không hẹn trước…đôi lúc cũng khiến bạn bận rộn. Khó khăn hơn nữa so với hệ thống cho nhà riêng là với chung cư có rất nhiều tầng, rất nhiều phòng. Làm sao để khi khách đến cổng chung cư có thể nhấn chuông và nói chuyện với đúng chủ nhà mình cần gặp ? Làm sao để chủ nhà có thể mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không cần phải ra ngoài ? Làm sao để bảo vệ tòa nhà có thể giao tiếp với khách và chủ nhà ? Làm sao để các phòng trong tòa nhà có thể giao tiếp với nhau ?
Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an ninh cho các cư dân sống trong các căn hộ và đồng thời nâng cao tính tiện ích cho các căn hộ cao cấp cần thiết phải trang bị hệ thống điện thọai gọi cửa . Hệ thống này cho phép người chủ căn hộ, tòa nhà có thể đối thoại trực tiếp hoặc thông qua hình ảnh với khách trước khi tiếp họ vào và có thể từ chối nếu gặp khách lạ. Vì thế, hệ thống này rất tiện ích trong việc bảo đảm an ninh cho người dân sinh sống trong tòa nhà và văn phòng công ty.

Mô hình của chuông cửa có hình

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

  • Hệ thống chuông cửa kèm theo hình ảnh khách hiện lên sẽ giúp gia đình bạn thật chủ động hơn trong việc đón khách đến nhà bạn.
  • Bạn có thể nói chuyện và thấy hình ảnh của khách ngay chính hệ thống chuông cửa nhà mình.
  • Kết hợp với tính năng mở của từ xa trên màn hình, thật thuận tiện và tiết kiệm thời gian
  • Phong cách hiện đại và thật sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn


Minh họa giải pháp của chuông cửa có hình

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Hotline : 02363690089
Email: info@highmark.com.vn

Giải pháp chuông cửa, khóa cửa cho nhà riêng
5 (100%) 1 vote