Hệ thống chống trộm gia đình loại nào tốt nhất ? Giá bao nhiêu ?

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu hệ thống chống trộm gia đình loại nào tốt nhất ? Giá bao nhiêu ? Hôm nay HighMark Security chia sẽ đầy đủ một số thông tin về hệ thống báo động chống trộm cho gia đình bên dưới giúp bạn mua đúng loại và hiệu quả trong công tác an ninh gia đình.

Những suy nghĩ sai lầm về thiết bị chống trộm

Một ngôi nhà không có thiết bị chống trộm sẽ gia tăng khả năng bị đột nhập lên đến 300%, tức là có nguy cơ cao “được viếng thăm” và trở thành mục tiêu “béo bở” sắp tới của bọn trộm. Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu người sẵn sàng chi tiền cho một hệ thống an ninh hoàn chỉnh? Rõ ràng là không nhiều!

Vì sao? Điều này đa phần là bởi chi phí phải tiêu cho các thiết bị, phần còn lại cho rằng bản thân không thể nào trở thành nạn nhân của một vụ trộm cho đến khi “được trải nghiệm”. Và dù suy nghĩ đó đúng hay sai thì chắc chắn đó chỉ là giả định của cá nhân bạn, quyết định vẫn nằm trong tay bọn trộm. Vậy tại sao lại không biến mình trở thành người chủ động hơn trong mọi việc thay vì “tự an ủi” bản thân và sai lầm vẫn tiếp tục là sai lầm?

Giá trị thiết bị chống trộm tỉ lệ thuận với giá cả

 • Mặc dù không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà hệ thống an ninh mang lại; tuy nhiên, chi phí quá đắt lại là rào cản lớn nhất đối với những người đã và đang có ý định sử dụng. Thực tế là, nhiều chủ nhà quyết định “lờ đi” việc lắp đặt hệ thống an ninh nhà ở chỉ vì khoản chi phí “đắt đỏ” này.
 • Thật là liều lĩnh và thiếu khôn ngoan! Trong khi đó, nếu chịu khó nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở nhiều nguồn khác nhau như mạng internet, bạn bè, người đã từng có kinh nghiệm hay các nhân viên về thiết bị an ninh, bạn sẽ thấy rằng việc sở hữu các thiết bị chống trộm tốt với chi phí thấp là hoàn toàn có thể!
 • Thay vì tốn nhiều chi phí cho hàng loạt các loại thiết bị, chúng ta chỉ nên mua những gì cần thiết với mức giá phải chăng tại những địa điểm uy tín, chất lượng. Thậm chí, một số người còn cho rằng giá cả là thước đo chuẩn mực cho giá trị, nghĩa là một sản phẩm ở mức giá rẻ sẽ không mang lại chất lượng cho người dùng; điều này hoàn toàn sai.
 • Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường, trong đó “khách hàng là thượng đế” – nhân tố quyết định sự tồn vong của bất kỳ công ty nào, thì giá cả chính là mục tiêu và chính sách ưu đãi mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến nhằm lôi kéo người dùng. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hệ thống thiết bị chống trộm tốt với mức giá “kinh tế”!

Không quan tâm đến tương lai

 • Nếu chưa từng là nạn nhân của bất kì vụ đột nhập nào, có lẽ bạn sẽ cho rằng bản thân “đặc biệt”, thậm chí là đánh giá thấp sự phòng bị và những nguy cơ tiềm tàng sắp xảy ra trong thời gian tới. Nhưng liệu ai có thể dự đoán đúng kết quả trong tương lai nếu chỉ dựa vào hoàn cảnh hiện tại hay quá khứ? Đây chính là một sai lầm chết người!
 • Do đó, thay vì đánh giá “sự may mắn” của bản thân, hãy luôn phòng bị chắc chắn bất cứ lúc nào, dù đã từng bị “viếng thăm” hay chưa; chính sự chủ động về an ninh “mọi lúc mọi nơi” sẽ giúp hạn chế đến mức tối thiểu khả năng bị trộm; trong đó, lắp đặt thiết bị chống trộm là lý do mà mọi tên trộm sẽ phải e dè khi có ý định xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Giàu có là dấu hiệu thu hút trộm

 • Chúng ta thường lầm tưởng rằng các vụ trộm chỉ xảy ra với những gia đình giàu có hay xa xỉ; tuy nhiên, điều này là vô căn cứ, không chắc chắn. Một trong số đó chỉ đơn giản là tìm mục tiêu dễ dàng và nhanh chóng; cụ thể là, liệu một tên trộm nghiệp dư sẽ có đủ kỹ năng để vượt qua những bức tường phòng vệ kiên cố, liều lĩnh thử sức với hệ thống an ninh từ trong ra ngoài hay sẽ chọn một ngôi nhà “dễ xơi”, không có khả ngăn phòng vệ?
 • Với giả định “chắc nịch” này, nhiều người quyết định chọn màn hóa trang “xuề xòa” cho ngôi nhà mình nhằm thoát khỏi sự “dòm ngó”; tuy nhiên, họ không hiểu được rằng thiết bị báo trộm mới là yếu tố quan trọng, cần quan tâm và đầu tư dài lâu vì đôi lúc, chính cái sự sơ sài từ trong ra ngoài ấy lại khiến bạn trở thành mục tiêu lý tưởng.

Hệ thống thiết bị chống trộm luôn hoạt động tốt

 • Nếu đã sẵn sàng cho các thiết bị báo trộm, đây là một điều đáng khích lệ nhưng không có nghĩa là bạn hoàn toàn “rũ bỏ” mọi nghĩa vụ với hệ thống của mình. Thậm chí khi đã chi một khoản tiền “khổng lồ” cho các thiết bị chất lượng bậc nhất thì chúng ta vẫn luôn phải “trông chừng” và đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt mà không xảy ra sự cố gì!
 • Bạn có chắc chắn hệ thống của mình làm việc hiệu quả, những góc quan sát là hoàn hảo, chưa từng xảy ra tình trạng báo động giả hay một cảm biến nào đó đã ngừng hoạt động vì một lý do gì đó – lỗi hoặc bị kẻ trộm vô hiệu hóa. Điều này là hết sức nguy hiểm. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị chống trộm cho hiệu quả và sự an toàn 24/24.

Liệu bạn có nhìn thấy bản thân trong các trường hợp kể trên? Tại thời điểm này, nếu đã sở hữu một hệ thống hoàn chỉnh, hiệu quả, hãy luôn cập nhật thêm kiến thức và mở rộng “danh sách” thiết bị của mình trở nên hiện đại và tốt hơn. Hãy đầu tư vì chính sự an toàn của bản thân và gia đình bạn với một số thông tin về hệ thống chống trộm do HighMark Security cung cấp bên dưới!

Thiết bị chống trộm không dây là gì?

 • Thiết bị chống trộm không dây là sản phẩm báo động khi có kẻ gian đột nhập hiệu quả bằng các đầu dò cảm ứng, các đầu dò cảm biến với bộ điều khiển trung tâm được kết nối không dây hiện đại bằng sóng vô tuyến.
 • Khi hoạt động nếu phát hiện kẻ lạ lẻn vào vùng soi thì thiết bị lập tức phát còi hú cực to, đồng thời gửi thông báo nhanh đến những số điện thoại đã được cài đặt trước đó, giúp chủ nhà làm chủ mọi tình huống xảy ra và có phương án xử lý kịp thời.

Một thiết bị được gọi là thông minh khi chúng biết nói lên được những tính năng có sẵn của mình bằng hiệu suất hoạt động cao, mang lại hiệu quả tối đa và phục vụ được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Thiết bị chống trộm gia đình là sản phẩm báo động thông minh bằng công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến, các bộ phận và trung tâm được kết nối không dây bằng sóng vô tuyến tiện lợi vừa giúp người dùng điều khiển từ xa hiệu quả vừa làm tăng thẩm mĩ cho ngôi nhà hiện đại thêm hoàn hảo.

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị chống trộm không dây HighMark Security khuyến nghị

 • Cho phép điều khiển từ xa bằng điện thoại di động.
 • Cúp điện vẫn hoạt động nhờ có pin dự phòng.
 • Dùng đường dây điện thoại sẵn có hoặc gắn SIM điện thoại khi có đột nhập sẽ báo qua điện thoại
 • Thiết bị báo trộm dùng sim ngoài báo trộm đột nhập còn có thể báo cháy, báo khói, báo xì gas…
 • Kết nối không đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng đơn giản
 • Điều khiển hệ thống đèn điện trong nhà siêu thông minh, phối hợp với còi hú làm đèn bật/ tắt liên tục sẽ gây hoảng loạn cho những kẻ đang trực chờ rình mò, trộm cắp…
 • LOA hú báo động cực kì to với chất lượng âm thanh lên tới 110dB
 • Thông báo khẩn cấp qua nhiều số điện thoại được cài đặt trước đó bằng hình thức nhắn và gọi điện
 • Hỗ trợ báo động khẩn cấp khi thiết bị ở chế độ nghỉ
 • Thiết bị có khả năng chống nhiễu sóng, tín hiệu lạ chèn vào hệ thống cao, bảo mật tuyệt đối cho người dùng.
 • Màn hình hiển thị cài đặt LCD, bo mạch xử lý tân tiến, độ ổn định cao.

Khuyến nghị hệ thống chống trộm không dây gia đình tin cậy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống trộm có tính năng, model, giá cả khác nhau. Để tìm được hệ thống chống trộm tốt nhất cho gia đình không phải chuyện dễ nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn đi sâu tìm hiểu kĩ thương hiệu cùng nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Hãy ghé qua HighMark Security tham khảo những Thiết bị chống trộm dùng sim tối ưu nhất, hỗ trợ nhiều tiện ích thực tế giúp con người bảo vệ toàn diện cho cả gia đình từ trong ra ngoài.

#1. Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500

Thiết bị chống trộm GUARDSMAN GS-3500 dùng SIM

 • Thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GD-3500 là thiết bị báo động đột nhập siêu thông minh với nhiều tính năng nổi trội như báo trộm đột nhập bằng đầu dò cạy cửa, đầu dò hồng ngoại. Ngoài ra kết hợp với đầu dò báo cháy, báo khói khác ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, đề phòng các rủi ro xảy ra 100%. Ngay từ xa bạn cũng có điều khiển các bộ phận cảm biến bằng remote, bộ trung tâm là nơi xử lý tín hiệu và truyền tín hiệu đi cho các bộ phận khác hoạt động như phát lo hú, gọi điện hoặc nhắn tin cho chủ nhà.
 • Xem chi tiết sản phẩm

#2. Thiết bị báo trộm dùng sim cao cấp Komax KM-999 GSM

 • Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-999 GSM là sản phẩm cao cấp chuyên phục vụ công tác chống trộm hiệu quả trong gia đình, tiệm vàng, cửa hàng, shop thời trang, tiệm nét, tiệm tạp hóa… Sản phẩm có thiết kế tinh tế, phần cài đặt và sử dụng rất đơn giản. Bằng hình thức kết nối không dây và dáng hình nhỏ gọn, người dùng có thể thỏa thích lắp và đặt khắp mọi nơi không gia đình mình.

#3. Thiết Bị Chống Trộm Dùng SIM Komax KM-903G Thế Hệ Mới

 • Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903G được thiết kế nhỏ gọn, đẹp, dễ bố trí tại các vị trí trong nhà mà giá thành lại rất phải chăng ai cũng có thể đầu tư cho gia đình mình. KM-903G giúp chủ nhà ngăn ngừa trộm đột nhập hiệu quả bằng Loa hú báo động cực to, bộ xử lý trung tậm hoạt động ổn định, hiệu quả, truyền tín hiệu nhanh chóng và cực kì chính xác…

#4. Báo trộm không dây GUARDSMAN GS-1950

 • Báo trộm không dây GUARDSMAN GS-1950 ( báo trộm, báo khói, báo gas )
 • Cho phép điều khiển từ xa bằng điện thoại di động
 • Có màn hình hiển thị vùng có trộm
 • Mất điện vẫn họat động ( bằng nguồn dự phòng có sẵn )
 • Xem chi tiết sản phẩm

#5. Camera IP không dây chống trộm Ebitcam E2 (1.0MP)

Camera IP Ebitcam E2 (1.0MP), camera IP wifi giá rẻ

 • Camera giám sát Wifi Ebitcam E2 có độ phân giải 1.0 megapixel, thiết kế nhỏ gọn, vỏ nhựa màu trắng, giúp giám sát trẻ em, người già, thú nuôi. Sản phẩm hỗ trợ các tính năng Pan/ Tilt/ Zoom (Xoay ngang 350 độ, xoay lên – xuống 90 độ), chức năng Night Vision, lịch ghi âm với báo động, giám sát thời gian thực từ xa với âm thanh hai chiều.
 • Xem chi tiết sản phẩm

Viết một bình luận