#1 Lắp đặt camera cho thủy điện tại Đà Nẵng giải pháp chuyên nghiệp

HIGHMARK  SECURITY ✅ chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế giải pháp, lắp đặt camera cho thủy điện tại Đà Nẵng, lắp đặt camera quan sát cho công trình xây dựng, nhà máy thủy điện, văn phòng, tòa nhà, công ty, nhà xưởng, hộ gia đình tại Đà Nẵng . Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giá thành rẻ và thời gian lắp đặt nhanh. Với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho công trình thủy điện ✅ HighMark Security-min
Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho công trình thủy điện ✅ HighMark Security

Giải pháp lắp đặt camera cho thủy điện tại Đà Nẵng

Giải pháp lắp camera quan sát cho công trình xây dựng

Dạo khắp các thành phố các công trình mọc lên ngày một nhiều. Mỗi một công trình sẽ mất một khoảng thời gian dài mới có thể hoàn công. Mỗi một chủ thầu cũng sẽ có một lo lắng và đau đầu riêng. Nhưng vấn đề chung khiến cho các chủ đầu tư băn khoăn nhiều nhất chính là sự thất thoát nguyên vật liệu xây dựng.

1. Khoản thất thoát từ các công trình xuất phát từ đâu?

 • Dạo khắp các thành phố các công trình mọc lên ngày một nhiều. Mỗi một công trình sẽ mất một khoảng thời gian dài mới có thể hoàn công. Mỗi một chủ thầu cũng sẽ có một lo lắng và đau đầu riêng. Nhưng vấn đề chung khiến cho các chủ đầu tư băn khoăn nhiều nhất chính là sự thất thoát nguyên vật liệu xây dựng.
 • Đối với các công trình nhỏ, thì bạn còn thể quản lý. Còn các công trình lớn thì việc quản lý vật tư xây dựng càng gặp khó khăn hơn nhiều. Số lượng vật liệu xây dựng nhiều khiến cho bạn không thể mỗi ngày cân đong đo đếm xem còn nguyên vẹn hay không. Nếu nguyên nhân xuất phát từ bên ngoài thì sớm hay muộn cũng sẽ bị phát hiện. Nhưng nếu nguyên nhân xuất phát từ bên trong nội bộ công nhân thì khó mà nhận dạng.
 • Chắc chắn những thất thoát này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng của các công trình. Sự nghi ngờ gia tăng mà nhà thầu xây dựng vẫn không thể đoán ra được ai là người lấy thực sự. Ngoài ra trong một số tình huống bạn không thể có mặt tại công trình để theo dõi nhân viên của mình làm việc như thế nào?
 • Vậy giải pháp đưa ra ở đây là gì? Nhiều nhà thầu đã nghĩ đến giải pháp lắp đặt camera quan sát để có thể dễ dàng quản lý hơn.

2. Vấn đề thường gặp phải khi lắp đặt camera quan sát

 • Ý tưởng thì là như vậy nhưng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khi lắp đặt. Đó chính là thiếu nguồn điện và đường dây mạng ADSL hay cáp quang. Nếu như không có mạng bạn sẽ không thể theo dõi nơi thi công công trình. Có cách nào giải quyết được vấn đề này?

3. Tính khá thi khi lắp đặt camera quan sát cho công trình

 • HighMark Security đã đưa ra một giải pháp khắc phục tình trạng này bằng cách kết hợp thêm một thiết bị 3G vào hệ thống camera quan sát. Điều này đã giải tỏa khó khăn trong việc lắp đặt tại các công trình không có sẵn mạng dây thậm chí chưa có điện, đặc biệt là những công trình ở vùng sâu vùng xa, tàu cảng, phương tiện vận tải và các thiết bị di chuyển liên tục.

Bất kỳ đâu có mạng điện thoại đều có thể áp dụng giải pháp này. Giải pháp hỗ trợ tất cả các mạng 3G hiện tại bao gồm: Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Viettel. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng 3G của Viettel để có chất lượng tốt nhất.

4. Hệ thống cần có:

 • Một router Draytek hỗ trợ VPN(IP Sec, LAN to LAN) làm trung tâm(có thể thuê)
 • Một router Draytek hỗ trợ VPN(IP Sec, LAN to LAN) + USB 3G đặt ở khu vực gắn thiết bị quan sát.
 • Máy tính kết nối mạng.

Như vậy bạn đã có thể hiểu một cách sơ bộ về giải pháp này. Đơn giản là bạn đã hiểu tổng quan về nó. Phần còn lại, bên bộ phận thi công sẽ hoàn tất các khâu lắp đặt cho bạn. Chúc bạn thành công.

#1 HighMark Security - Lắp đặt camera tại Đà Nẵng - Camera Đà Nẵng
#1 HighMark Security – Lắp đặt camera tại Đà Nẵng – Camera Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn giải pháp camera cho thủy điện tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ ngay với HighMark Security để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí!

 • HIGHMARK SECURITY
 • Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3 690 089
 • Web: www.highmarksecurity.com

Viết một bình luận