Hướng dẫn lắp đặt, đấu dây công tắc SmartZ SW1

Hướng dẫn lắp đặt, đấu dây công tắc SmartZ-min

Video hướng dẫn lắp mạch công tắc cảm ứng SW1 SmartZ

Trên đây là hướng dẫn cách đấu dây cho Công tắc có phản hồi SmartZ SW1. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào về cách cấu hình thì hãy liện hệ với HighMark Security để được hỗ trợ theo số 0236-3-690-089.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt nhà thông minh SmartZ thì tham khảo bài viết này: Hướng dẫn cài đặt nhà thông minh SmartZ từ A-Z

Tham khảo thêm về Công Tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1V0 1 Nút/2 Nút/3 Nút

Công Tắc SmartZ Có  Phản Hồi SW1V0 (Không Cần Dây Trung Tính N) là phiên bản công tắc hoàn toàn mới của giải pháp nhà thông minh SmartZ. SmartZ SW1V0 được thiết kế với hình dáng bo mạch vuông phù hợp với các kiến trúc hiện đại, đặc biệt với công trình theo phong cách châu Âu.

Công Tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1

Thông Số Kỹ Thuật Công Tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1

* Nhận nguồn AC 220V
* Tần số nhận tín hiệu: 433MHz
* Khả năng kết hợp: Trung tâm điều khiển SmartZ STK & SmartZ SRM
* Màu: Trắng
* Kích thước:( d x r x c): 86 x 86 x 35 mm
* Bảo hành: 24 tháng
* Công suất nút: có 3 loại với mức công suất như sau:

 • SmartZ SW1V0-3 3 nút: công suất 500W/nút
 • SmartZ SW1V0-2 2 nút: công suất 750W/nút
 • SmartZ SW1V0-1 1 nút: công suất 1.500W/nút

Đặc Điểm Nổi Bật Công Tắc SmartZ

 • Thiết kế hiện đại theo chuẩn châu Âu
 • Có phản hồi trạng thái tắt – mở khi sử dụng kết hợp với trung tâm điều khiển
 • Là sản phẩm công nghệ thông minh, giúp bạn dễ dàng điều khiển từ xa các thiết bị điện thay cho các loại công tắc thủ công thông thường.
 • Có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh với hệ điều hành android/ IOS khi được kết hợp với trung tâm điều khiển SmartZ STK hoặc SmartZ SRM
 • Hỗ trợ cho việc bật/ tắt đèn từ xa bằng smartphone/máy tính bảng
 • Phối hợp trong việc hẹn giờ hoạt động tự động : tự sáng – tự tắt vào thời gian đã được lập trình sẵn để tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian, công sức của người dùng
 • Hỗ trợ việc lập trình các ngữ cảnh tự động. Ví dụ: Có người đột nhập vào sân thượng thì đèn sân thượng tự động bật sáng
 • Tương thích và phù hợp với các mẫu công tắc dạng hình vuông trên thị trường, không cần phải thay đổi kết cấu ngôi nhà
 • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, không cần phải đi dây lại, không cần phải đấu thêm dây trung tính N

Công tắc tắc phản hồi SmartZ SW1V0 rất phù hợp để lắp đặt cho nhiều loại đèn khác nhau. Bạn có thể sử dụng những chiếc công tắc cảm ứng thông minh này cho các loại đèn có công suất nhỏ cho đến  những hệ thống đèn chùm và các loại đèn có công suất lớn.

Bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ của để đặt lịch tắt mở đèn cho những khung giờ cố định. Việc này giúp bạn vừa tiết kiệm được điện năng vừa không phải tốn sức cho việc tắt – mở đèn hằng ngày. Ngoài ra, việc hẹn giờ này còn giúp cho gia đình bạn luôn sáng sủa, tránh sự nhòm ngó của kẻ gian ngay cả khi không có ai ở nhà.

Ví dụ: Mỗi ngày, bạn có thể hẹn giờ cho đèn phòng khách sáng vào l8h00, tắt vào 22h00; đèn ngoài sân sáng vào 19h00, tắt vào 5h30 sáng hôm sau.

Công tắc tắc phản hồi SmartZ SW1V0 có khả năng kết hợp với trung tâm điều khiển và các thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh SmartZ để tạo thành những ngữ cảnh tự động. Với tính năng vượt trội này, SmartZ SW1V0 không chỉ giúp cho người dùng hẹn giờ hoạt động tiện lợi mà còn tạo nên những ngữ cảnh rất thông minh.

Ví dụ: khi bạn bước vào nhà vệ sinh, đèn tự sáng; khi bạn rời khỏi thì đèn tự tắt; khi có kẻ xấu cố tình trèo qua ban công để xâm nhập vào nhà bạn thì đèn ban công sáng đồng thời chuông hú trộm vang lên báo cho bạn biết…

Công tắc tắc phản hồi SmartZ SW1V0 có thông báo trạng thái tắt – mở chính xác trên App điều khiển của smartphone/máy tính bảng. Do đó, bạn có thể biết chính xác tình trạng đèn chiếu sáng của mình từ bất cứ nơi đâu.

Kích thước nhỏ gọn với thiết kế vuông theo chuẩn châu Âu cùng với chất liệu cao cấp tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn với những chiếc công tắc phản hồi SmartZ SW1V0 này.

Công Tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1-1

Rất nhiều loại công tắc thông minh hiện có trên thị trường cần đến dây trung tính N để đấu nối giữa hệ thống điện với các bóng đèn chiếu sáng. Tuy vậy, những chiếc công tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1V0 này lại không cần phải đấu nối phức tạp như vậy. Bạn hoàn toàn thể mua về để thay thế cho các công tắc thông thường tại các công trình có sẵn hoặc công trình xây mới.

Khi nào nên dùng Công Tắc SmartZ Có  Phản Hồi SW1V0 (Không Cần Dây Trung Tính N)?

 • Giải pháp lắp đặt cho những công trình đã có sẵn với các bảng mạch vuông
 • Giải pháp lắp đặt cho những công trình xây mới theo kiến trúc châu Âu, dùng chuẩn công tắc vuông hiện đại
 • Lắp đặt cho các mạch hồi tiếp không cần dây trung tính N
 • Dùng cho hệ thống đèn chùm hoặc các bóng đèn có công suất tương đối lớn

Để hoạt động hiệu quả thì chiếc công tắc này cần được sử dụng phối hợp với:

 • >Trung tâm SmartZ SRM<
 • >Trung tâm SmartZ STK<

Viết một bình luận