Cách Lắp Thẻ Nhớ Cho Camera Ezviz [Đơn Giản Nhất]

HighMark Security ✅ hướng dẫn Cách Lắp Thẻ Nhớ Cho Camera Ezviz Đơn Giản Nhất Giúp Bạn ❣️ Tự Gắn Vào Khe Cắm Thẻ Nhớ Camera Ezviz Dễ Dàng.

👉 Tham Khảo Cách Sửa CAMERA EZVIZ KHÔNG NHẬN THẺ NHỚ

Hướng Dẫn Lắp Thẻ Nhớ Vào Camera Ezviz

Trước khi HighMark Security hướng dẫn bạn cách gắn thẻ nhớ vào camera Ezvix thì bạn cần lưu ý trước khi bạn lắp thẻ nhớ cho camera Ezviz dưới đây:

 • Camera Ezviz các dòng hỗ trợ các dung lượng thẻ nhớ camera Ezviz hỗ trợ các loại từ 16GB, 32GB, 64Gb, 128Gb do vậy bạn cần chuẩn bị sẵn các loại thẻ nhớ này
 • Chọn đúng loại thẻ nhớ Micro SD để cắm chuẩn vào khe cắm thẻ nhớ camera ezviz.
 • Thẻ nhớ camera nên chọn mua các loại chuyên dụng cho camera ip wifi bởi chế độ ghi hình video 24/24 nên cần loại thẻ nhớ chất lượng, chính hãng.

Bạn lưu ý hãng Ezviz có nhiều loại camera không dây khác nhau như Camera Wifi EZVIZ C6T, Camera IP Wifi 1MP Ezviz C6B, Camera Ezviz C6CN , Camera EZVIZ CS-CV246… nhưng mỗi mẫu lại có vị trí khác nhau nhưng cách gắn hoàn toàn tương tự nhau.

Nên hướng dẫn này HighMark Security sử dụng dòng Camera Ezviz CS-CV206, C2C 1080P… mẫu tương tự:

Sau khi chuẩn bị sẵn thẻ nhớ và camera Ezviz bạn tiến hành thao tác gắn thẻ nhớ vào camera Ezviz lần lượt như sau:

 • Lấy camera Ezviz ra, lưu ý tắt nguồn trước khi gắn the nhớ, xoay camera lại ở phía sau hoặc phía dưới tìm khi khe cắm thẻ nhớ camera ezviz có biểu tượng “MicroSD” như hình dưới.
Cách lắp thẻ nhớ camera ezviz
Cách lắp thẻ nhớ camera ezviz
 • Đút thẻ nhớ vào khe cắm này, lưu ý đúng chiều mũi tên bạn nhé, nếu bạn không biết cách thì thử cả 2 chiều.
 • Khi bạn nhấn vào thấy thẻ nhớ bám vào khớp nghe “tách” là được
 • Sau đó bạn mở khởi động camera vào chế độ ghi hình để kiểm tra nhé.
Cách lắp thẻ nhớ camera wifi ezviz CS-CV246
Cách lắp thẻ nhớ camera wifi ezviz CS-CV246

Nếu bạn khó hình dung có thể xem chi tiết video dưới đây để xem hướng dẫn lắp thẻ nhớ Ezviz:

Như vậy HighMark Security vừa hướng dẫn bạn cách gắn thẻ nhớ cho camera IP Wifi Ezviz, bạn xem thêm phần loại thẻ nhớ chuyên dụng cho camera Ezviz dưới đây để chọn mua nhé.

👉 Bạn Xem Thêm Các Hướng Dẫn Camera Ezviz

Cách Chọn Mua Thẻ Nhớ Chất Lượng

Dưới đây HighMark Security giới thiệu các Loại Thẻ Nhớ Phổ Biến trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo:

Các loại thẻ nhớ thông dụng bao gồm:

Loại SD – Secure Digital (SD1.0): dung lượng 128MB ~ 2GB.

 • Hãng SanDisk nghiên cứu và sản xuất vào 28/01/2000 được hiệp hội thẻ SDA đánh giá đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, thẻ SD có thể tích hợp tới 4GB dung lượng để tăng khả năng lưu trữ bạn có thể sử dụng thẻ SDHC với 32GB dung lượng.
 • Những thẻ SD đều sử dụng được với các thiết bị hỗ trợ thẻ SDHC nhưng đôi khi ngược lại thì thẻ SDHC không tích hợp được với thẻ SD.

SDHC – Secure Digital High-Capacity (SD2.0): dung lượng khoảng 4GB ~ 32GB:

 • Thẻ nhớ loại SDHC khá phổ biến hiện nay, thường được dùng trong camera, máy quay phim, các thẻ SDHC có dung lượng cao, hỗ trợ khá tốt các định dạng phổ biến trên máy tính nên dễ dàng kết nối với máy tính.
 • Thẻ SDHC không tương thích ngược với các thiết bị chỉ hỗ trợ thẻ SD.

Mini SD

 • Được tập đoàn SanDisk sản xuất vào ngày 13/03/2003 là một phiên bản thu nhỏ của dòng thẻ SD với kích thước 21.5 × 20 × 1.4 mm,
 • Thẻ miniSD được sử dụng nhiều trong điện thoại hay máy nghe nhạc, thẻ miniSD cũng được dùng với 1 đầu đọc thẻ và sử dụng chung với khe cắm thẻ SD.
 • Tương tự như thẻ SDHC, thẻ miniSDHC sở hữu dung lượng lớn hơn thẻ miniSD.

Thẻ nhớ microSD

 • Thẻ microSD: được thương mại hóa trên toàn thế giới vào năm 2008 với kích thước 15 × 11 × 0.7mm (nhỏ bằng móng tay cái) và nhỏ hơn cả thẻ miniSD
 • Loại Thẻ nhớ microSD được phổ biến trên các thiết bị như Smartphone, máy nghe nhạc, camera không dây, máy ảnh…Thẻ nhớ microSD chỉ chứa được 2GB nhưng thẻ microSDHC lưu trữ được 32GB dung lượng..

Thiết bị hỗ trợ SD chỉ nhận được thẻ SD, không nhận được thẻ SDHC và SDXC.

Tiếp theo là một số hãng bán thẻ nhớ chất lượng dùng ổn cho camera mà HighMark Security giới thiệu dưới đây đến bạn để chọn mua và cách phân biệt hàng thật/giả:

❶ Thẻ Nhớ Kingston

Tem xuất xứ dán trên vỏ hộp thẻ, do nhà phân phối tại Việt Nam dán (hiển thị thông tin nhà nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam), và một tem xuất xứ ở mặt sau vỏ hộp của hãng Kingston, có các thông tin về xuất xứ, mã vạch, mã xác thực, license key.

Nhãn dán ở mặt trước thẻ có vùng tam giác được sơn phản quang, hoặc hình logo đầu người phản quang. Khi nhìn ở các hướng khác nhau thì tam giác/logo đó sẽ đổi màu.

Chân đồng rất sáng khi nhìn kỹ, tem nhãn dán trên thẻ rất sắc nét và đều.

Đối với dòng thẻ microSD không dán tem nhãn thì chữ in cũng rất nét và rõ ràng dù chữ rất nhỏ.Các dãy số để kiểm tra sự tồn tại của sản phẩm trên vỏ hộp.

❷ Thẻ Nhớ Sam Sung

Mã sản phẩm in trên thẻ nhớ Samsung. Nhập đầy đủ thẻ trên trang web của hãng Samsung, nếu là chính hãng thì họ sẽ gửi lại cho bạn thông tin thời gian bảo hành, số chứng chỉ.

Thẻ nhớ Samsung 128GB cho camera IP Wifi không dây
Thẻ nhớ Samsung 128GB cho camera IP Wifi không dây

❸ Thẻ nhớ Sandisk

Tem ba chiều chống giả trên vỏ hộp. Khi nhìn vào tem chống giả từ hướng bên trái, bạn sẽ thấy có một chấm ở bên sườn logo SanDisk trong tem.

Khi nhìn vào tem chống giả từ hướng bên phải, bạn sẽ thấy có 2 chấm ở bên sườn logo SanDisk trong tem.

Bạn nhìn vào tem chống giả theo hướng từ trên xuống, bạn sẽ thấy có ba chấm ở bên sườn logo SanDisk trong tem.

Nhìn vào tem chống giả theo hướng từ dưới lên, bạn sẽ thấy có bốn chấm ở bên sườn logo SanDisk trong tem.

💠 Lưu Ý khe cắm thẻ nhớ camera Ezviz

HighMark Security đã chia sẽ bạn các hãng cung cấp thẻ nhớ chất lượng để bạn chọn mua, một lưu ý nên chọn đúng loại Micro SD để khi cắm vào khớp với khe cắm thẻ nhớ camera Ezviz nhé.

Trên đây HighMark Security chia sẽ những hướng dẫn đầy đủ cách gắn thẻ nhớ Ezviz, bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây.

Viết một bình luận