#1 Sửa Chữa Báo Động Chống Trộm tại Đà Nẵng [Các Loại]

HighMark Security chuyên sửa chữa báo động chống trộm tại Đà Nẵng với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp từ đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp an ninh tại Việt Nam.

Tư vấn sửa chữa chống trộm tại Đà Nẵng

☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089

#1 Sửa chữa báo động chống trộm tại Đà Nẵng, uy tín chuyên nghiệp từ HighMark Security

HighMark Security chuyên lắp đặt, sửa chữa hệ thống báo động chống trộm tại Đà Nẵng cho các nhà riêng, biệt thự, căn hộ, cao ốc, doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, thủy điện, ngân hàng, siêu thị…với các lỗi thường gặp bên dưới:

 • Hệ thống báo trộm báo tín hiệu giả
 • Hệ thống báo trộm mất tín hiệu không báo động
 • Hệ thống báo trộm không hú còi khi có đột nhập
 • Hệ thống báo trộm không báo qua điện thoại
 • Hệ thống báo trộm không điều khiển từ xa qua điện thoại được
Lắp đặt báo động chống trộm tại Đà Nẵng
Lắp đặt báo động chống trộm tại Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn sửa báo trộm chống trộm tại Đà Nẵng

 • HIGHMARK SECURITY
 • Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3 690 089

Xem thêm:

Giải pháp báo động chống trộm, an toàn cho gia đình bạn.

Công việc bận rộn khiến bạn thường xuyên phải vắng nhà, phần lớn thời gian bạn dành ở nơi làm việc, hoặc những chuyến công tác xa, chắc hẳn, trong bạn luôn thường trực sự lo lắng không biết nhà mình có an toàn không.

Một ngôi nhà vắng người, hoặc vào ban đêm khi mọi người đều ngủ say là cơ hội để những tên trộm đột nhập vào nhà bạn,lấy đi những tài sản có giá trị mà bạn không thể lường trước được.

Bạn nên nghĩ tới việc sử dụng thiết bị chống trộm để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Lắp đặt camera uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Camera chống trộm đã góp phần không nhỏ trong việc tố giác và truy bắt kẻ trộm, để quan sát và bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình bạn.

Hệ thống chống trộm cho gia đình hiện nay đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động,cảm biến từ,…) được đặt ở cửa ra vào,cửa sổ,hành lang hoặc xung quanh căn nhà.
 • Cảnh báo khi có cháy,hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói,cảm biến nhiệt.
 • Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát,cứu thương,cứu hỏa,số gia đình,bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời.

Hệ thống chống trộm cho gia đình thông thường bao gồm:

 • Trung tâm báo động:Thường được đặt ở những nơi kín đáo, có tính năng chính dùng để lập trình, điều khiển hoạt động của toàn hệ thống như nhận và xử lý các tín hiệu từ các cảm biến, đưa ra các cảnh báo có trộm tức thời ra loa,còi, thiết lập các chế độ hoạt động cho từng khu vực,…
 • Các loại cảm biến(Sensor): có chức năng phát hiện các hành vi xâm nhập trái phép, phát hiện khói, dò gas,kính vỡ,… Khi phát hiện thấy có các hiện tượng bất thường, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu về tủ trung tâm, tủ trung tâm sẽ báo động bằng còi hú,loa,đèn chớp, đồng thời thông báo đến các số điện thoại được cài đặt trước. Về cơ bản hệ thống thường có các loại cảm biến sau:
 • Cảm biến chuyển động:có tác dụng phát hiện chuyển động,sự đột nhập của kẻ trộm từ bên ngoài.Các cảm biến thường được lắp đặt ở cửa ra vào,phòng khách,các phòng ngủ…
 • Cảm biến từ:có tác dụng phát hiện các trường hợp cửa bị phá,bị bẻ khóa hay sự đột nhập của kẻ trộm qua cửa.Cảm biến từ thường được lắp ở cửa ra vào,cửa sổ.
 • Cảm biến vùng:thường được lắp ở xung quanh căn nhà.Có nhiệm vụ cảnh báo khi có kẻ trộm đột nhập bên ngoài căn nhà.
 • Cảm biến khói:thường được lắp đặt trong bếp,các phòng ngủ, những nơi có khả năng xuất hiện khói khi có hoả hoạn, có nhiệm vụ cảnh báo có khói xuất hiện.
 • Cảm biến gas:được lắp trong bếp, để phát hiện khi có hiện tượng dò ga hoặc khi nồng độ ga trong bếp vượt quá mức cho phép.

Các thiết bị đầu ra báo động thường sử dụng: còi hú,loa,đèn chiếu sáng,đèn chớp,điện thoại…

Camera Xuyên Quần Áo
 • Còi hú,loa:thường được lắp trên trần,hay những góc khuất,một số thì được lắp ngay trong tủ điều khiển trung tâm.Khuyến khích nên sử dụng loại còi hú có âm lượng khoảng 110db,để khi có báo động thì hàng xóm,hay những người trên cùng dãy phố cũng có thể nghe thấy được.
 • Đèn chiếu sáng:được lắp đặt ở hành lang,quanh ngôi nhà.Khi có cảnh báo,ngay lập tức đèn sẽ sáng,báo rằng ở vị trí đó đang có đột nhập.
 • Đèn chớp:Có tác dụng cảnh báo khi có sự đột nhập, thường được phát huy tác dụng vào ban đêm. Khi có cảnh báo,đèn chớp sáng, những người dân xung quanh sẽ dễ dàng xác định được ngôi nhà bị đột nhập.
 • Tủ trung tâm báo động có thể lắp kèm bàn phím nối dài, có tác dụng hỗ trợ việc thiết lập hoạt động của hệ thống dễ dàng, thuận tiện hơn.

Hệ thống báo động chống trộm có 2 loại chính:

 • Hệ thống báo động nối dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng cáp tín hiệu.
 • Hệ thống báo động không dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng sóng cao tần.

Tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chúng ta lựa chọn loại nối dây hay không dây để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hệ thống cảnh báo, chống kẻ trộm đột nhập thực sự đem lại tác dụng to lớn trong việc bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.Bạn vừa không phải lo lắng suy nghĩ khi mình không có nhà hoặc đang đi công tác xa.

Bên cạnh đó, nếu kết hợp lắp đặt hệ thống camera với hệ thống chống trộm thì bạn còn yên tâm hơn nữa về ngôi nhà của mình dù nhà bạn có trẻ nhỏ,hoặc người già.Dù bạn có đang công tác ở xa,bạn vẫn có thể theo dõi được các hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm hệ thống camera không dây, hoặc để giảm chi phí với camera giá rẻ của công ty để hệ thống được an toàn hơn.

HighMark Security
HighMark Security

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp báo trộm của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt chống trộm tại Đà Nẵng thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì camera tại Đà Nẵng

Viết một bình luận