Vietmap Live Có Miễn Phí Không + Mã Giảm Giá Vietmap Live (2024)

Cập nhật thông tin về Vietmap Live có miễn phí không + mã giảm giá Vietmap Live (2024). Hãy cùng đón đọc ngay để có thêm nhiều tài liệu hữu ích.

Ưu Nhược Điểm App Vietmap Live

Vietmap Live là ứng dụng trợ lý giao thông với bản đồ được phát triển bởi đội ngũ của VIETMAP. Ứng dụng này có sẵn trên điện thoại di động và hỗ trợ tính năng đồng bộ với Apple CarPlay và Android Auto, giúp người dùng có thể sử dụng trên màn hình của xe hơi. Ứng dụng Vietmap Live liên tục lắng nghe yêu cầu, phát triển tính năng mới, để giải quyết các nỗi đau của tài xế khi lái xe tại Việt Nam. Sau đây là một số ưu nhược điểm của ứng dụng mà độc giả cần tham khảo thêm:

Ưu điểm

🔻 Kết nối toàn diện với hệ sinh thái phụ kiện ô tô Vietmap

– Hệ sinh thái phụ kiện ô tô Vietmap bao gồm: Vietmap Live có khả năng tích hợp một cách toàn diện với hệ sinh thái phụ kiện ô tô của Vietmap, tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm lái xe toàn diện và an toàn hơn.

 • Vietmap HUD: Màn hình hiển thị thông tin lái xe trên kính chắn gió
 • Vietmap OBD: Thiết bị thu thập và hiển thị thông tin xe
 • Vietmap Drive Recorder: Camera hành trình

Khi liên kết với các phụ kiện này, Vietmap Live sẽ cung cấp người dùng nhiều thông tin hữu ích về hoạt động lái xe, thông số của xe và video ghi lại từ camera hành trình, giúp họ có trải nghiệm lái xe an toàn, tiết kiệm, và hiệu quả hơn.

🔻 Hiển thị thông tin tình hình giao thông

Vietmap Live sở hữu dữ liệu lớn và được cập nhật nhanh chóng về tình hình kẹt xe, tai nạn giao thông mới, cũng như các giờ cao điểm. Nhờ vào thông báo trực tiếp đến ứng dụng và hiển thị hình ảnh trên bản đồ, người dùng có thể đưa ra quyết định di chuyển một cách thông minh và linh hoạt.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng truy cập các camera giao thông, giúp người dùng xem trước tình hình thực tế trên các tuyến đường. Điều này giúp họ tránh những cung đường đang bị tắc nghẽn, từ đó tối ưu hóa quãng đường di chuyển và tiết kiệm thời gian của mình.

🔻 Dữ liệu cảnh báo luôn mới nhất

Dữ liệu cảnh báo giao thông của Vietmap Live được đảm bảo luôn chính xác và cập nhật hàng tuần. Người dùng có thể kiểm tra dữ liệu cập nhật mới nhất bằng cách truy cập mục “Cập nhật”. Trong tương lai gần, Vietmap Live sẽ thường xuyên cập nhật dữ liệu cảnh báo giao thông hàng ngày.

Vietmap Live cũng được trang bị thuật toán dẫn đường thông minh, luôn sẵn sàng với dữ liệu trong bán kính 2km, giúp bản đồ Vietmap Live vẫn có khả năng hướng dẫn bạn trong vòng 2km ngay cả khi mất kết nối mạng. Đây là một tính năng hữu ích khi bạn di chuyển trong những khu vực không có tín hiệu điện thoại di động.

🔻Cẩm nang du lịch

Khi bắt đầu một chuyến đi, thường có nhu cầu tìm kiếm cây xăng hoặc trạm ATM trên lộ trình mà không làm thay đổi kế hoạch đã được lên trước.

Với Vietmap Live, bạn có thể truy cập danh sách các cây xăng và chọn một cây xăng từ danh sách đó. Sau khi lựa chọn cây xăng và nhấn nút nhắc nhở khi gần đến điểm đó, Vietmap Live sẽ thông báo về khoảng cách còn khoảng 200 mét trước khi đến cây xăng.

🔻 Thông tin các lỗi vi phạm

Vietmap Live tích hợp thông tin về các lỗi vi phạm giao thông và mức phạt tương ứng cho người vi phạm an toàn giao thông. Vietmap thường xuyên cập nhật các thông tin này, giúp người dùng nắm bắt tình hình giao thông và tránh vi phạm luật.

Khi sử dụng Vietmap Live, bạn sẽ nhận được thông báo về các lỗi vi phạm giao thông như chạy quá tốc độ, dừng đỗ xe không đúng quy định, vượt đèn đỏ, không sử dụng dây an toàn, và nhiều điều khác. Điều này giúp bạn có thể tự giác, tìm cách sửa lỗi, tránh bị phạt và duy trì an toàn khi tham gia giao thông.

🔻 Tính toán phí qua trạm trên đoạn đường

Khi đi qua các trạm thu phí BOT mà tài khoản không có đủ tiền thanh toán, đối mặt với nguy cơ bị áp đặt các khoản phạt cao. Vietmap Live giúp bạn tránh điều này bằng cách cung cấp tính năng tính tổng chi phí qua các trạm BOT trên toàn bộ lộ trình, giúp bạn kiểm tra xem thẻ của mình có đủ tiền để vượt qua các trạm trên lộ trình hay không.

Nhược điểm

🔻 Vietmap Live có giá thành khá cao so với các ứng dụng dẫn đường khác.

🔻 Vietmap Live có biểu tượng cảnh báo quan trọng đang có kích thước còn nhỏ, cũng chưa thể tuỳ biến giao diện để di chuyển nó đến vị trí dễ dàng quan sát hơn.

Highmark Security chia sẻ miễn phí cho bạn 💖 Mã Kích Hoạt VIETMAP Free 💖 bên cạnh thông tin về Vietmap Live có miễn phí không?

Vietmap Live Có Miễn Phí Không

Vietmap Live là một ứng dụng dẫn đường có khả năng cung cấp cảnh báo giao thông trực tiếp trên điện thoại thông minh, không yêu cầu sự hỗ trợ từ bất kỳ thiết bị phần cứng nào khác. Để sử dụng, chỉ cần cài ứng dụng từ Apple Store hay Play Store và có trả phí. Cụ thể như sau:

Loại KeyThời HạnGói Dịch VụGiá (VNĐ)
VIETMAP LIVE PRO – 1 năm1 nămFull Vietmap Live Pro590,000
VIETMAP LIVE PRO – 2 năm2 nămFull Vietmap Live Pro890,000
VIETMAP LIVE PLUS – 2 năm2 nămFull Vietmap Live Plus450,000
VIETMAP LIVE PLUS – 3 năm3 nămFull Vietmap Live Plus650,000

Ngoài tham khảo thông tin giải thích chi tiết về Vietmap Live có miễn phí không? Đừng bỏ qua cơ hội để nhận 🌺 Key VIETMAP LIVE 2 Năm Free 🌺 miễn phí mới nhất

Những Cách Nhận Mã Giảm Giá Vietmap Live Free

Để sử dụng Vietmap Live, bạn cần phải mua key bản quyền với giá cố định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận mã giảm giá Vietmap Live free bằng một số cách sau đây:

 • Tham gia các chương trình khuyến mãi, quà tặng, và minigame mà Vietmap tổ chức trên nhiều nền tảng như trang web chính thức, fanpage trên các mạng xã hội, hay các kênh truyền thông khác. Đây là những cơ hội tuyệt vời để cộng đồng người dùng Vietmap có thể tham gia và nhận những ưu đãi đặc biệt.
 • Tham gia các sự kiện, hội thảo, triển lãm do Vietmap tham gia hoặc đồng hành, và nhận mã giảm giá từ các gian hàng, đại lý, hoặc nhân viên của Vietmap.
 • Tham gia các cuộc thi, bình luận, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Vietmap Live trên các diễn đàn, cộng đồng hay mạng xã hội và nhận mã giảm giá từ ban tổ chức hoặc Vietmap.
 • Tham gia các chương trình giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng Vietmap Live và nhận mã giảm giá từ Vietmap khi có người mua key bản quyền thông qua giới thiệu của bạn.
 • Nhận mã từ HighMark Security được chia sẻ ngay dưới đây.

Hãy cùng tham khảo ngay ☀️ Cách Bật Wifi Trên Camera Hành Trình Vietmap ☀️ Bên cạnh nội dung về Vietmap Live có miễn phí không?

Mã Giảm Giá Vietmap Live 2024

Mã giảm giá Vietmap Live là một mã số cho phép bạn mua ứng dụng dẫn đường trực tuyến Vietmap Live với mức giá ưu đãi hơn so với giá gốc.

Để nhận được mã giảm giá Vietmap Live, bạn cần tham gia các chương trình do Vietmap tổ chức hoặc tham khảo các trang web cung cấp mã giảm giá. Thời gian nhận được mã giảm giá có thể khác nhau tùy theo từng chương trình hoặc trang web. Bạn có thể theo dõi thông tin về các chương trình khuyến mãi, quà tặng, minigame trên website, fanpage, hay các kênh truyền thông khác của Vietmap

-> HighMark Security chia sẻ cho bạn danh sách các Key Vietmap Live miễn phí cho độc giả nào cần nhé!

 • ZSBU-IAQQ-PTFP-QI2
 • OMCK-HTCM-57IC-DOH
 • DDXU-CIPS-HAW9-NVO
 • HCOS-IUNA-EGXF-GXJ
 • 8WCI-PB1F-GTZT-VUL
 • UO1Q-ZGXL-FW0N-TOO
 • DI5I-BKHF-FNQ6-HIS
 • ARP3-VJOZ-ICKK-WVZ
 • YIRB-QQYX-SLNJ-VDI
 • KZNX-6I7Z-DFYT-WF1

Đừng bỏ qua mẹo hay 💖 Cách PHÁT HIỆN Camera Quay LÉN💖 app tìm ra 100%

Liên Hệ Nhận Mã Kích Hoạt, Key Vietmap Live Free

Để nhận mã kích hoạt, key Vietmap Live miễn phí bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc truy cập sau đây:

👉 Liên Hệ 👈

Viết một bình luận