Hack Like FB 2023 [5 Cách Hack Like Facebook Ảnh]

HighMark Security chia sẽ 5 Cách Hack Like Facebook 2023 Bao Gồm Cách Buff Like Facebook Miễn Phí [Free] ❣️ An Toàn để tăng like Fangpage hiệu quả nhất.

Mời bạn xem thêm:

Hack Like Facebook Là Gì?

Hack Like Facebook là thủ thuật giúp bạn tăng lượt like faceboo hay có nhiều lượt thích trên FB một cách nhanh chóng nhờ một số tính năng Auto like facebook hay like tự động fiusp cho fanpage có nhiều người xem, lượt theo dõi (follow) nhất để bán hàng hay quảng cáo dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng các dịch vụ bufflike, hack like fb miễn phí tràn lan trên mạng, mỗi ngày có hàng nghìn tài khoản Facebook sử dụng các dịch vụ tăng like miễn phí bị Hack và không thể nào lấy lại nick được

Bởi các dịch vụ hack like fb đó yêu cầu phải đăng nhập Facebook để trao đổi Like và mật khẩu facebook nên nguy cơ tài khoản của bạn sẽ bị lộ và đánh cắp đó nhé.

Xem Thêm Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

CÁCH HACK LIKE FACEBOOK TĂNG LIKE FANPAGE HIỆU QUẢ
CÁCH HACK LIKE FACEBOOK TĂNG LIKE FANPAGE HIỆU QUẢ

Xem Thêm Thủ Thuật Hay:

Buff Like Facebook là gì?

Buff Like Facebook là tăng like bài viết trên FB một cách thủ công khi bạn đăng một status hay một bài viết bán hàng và cần số like nhất định để tăng độ uy tín cho bài viết, khi đó bạn cần sử dụng dịch vụ Buff Like.

Mời Bạn Tham Khảo:

Lợi Ích Của Buff Like, Hack like

Một số Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người dùng.

HighMark Security chia sẽ bạn một số mục đích của việc buff like facebook hay auto like facebook giúp bạn hiểu rõ lợi ích dưới đây:

 1. Các lượt like trên Facebook là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vì vậy càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao hơn với những khách hàng khác.
 2. Với mỗi lượt like, comment, share trên Facebook sẽ giúp bạn tăng được lượng tương tác tự nhiên lên rất nhiều, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, nó giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn
 3. Fanpage facebook chính là cơ quan phát ngôn của thương hiệu mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, 95% khách hàng dường như chỉ gọi điện thoại hoặc vào facebook, website mà không đến tận nơi cửa hàng của bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn khi tham khảo thông qua facebook. Vậy nên, Chăm sóc trang Fanpage nâng cao độ uy tín giúp bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn
 4. Với những cá nhân như khách hàng đã like fanpage của bạn, chắc chắn tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả chăng khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những Page chưa từng like hoặc tương tác.

Hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng Marketing cũng với Google, một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST.

Chính vì vậy, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ uy tín cho Fanpage và cho nick cá nhân, bán hàng tốt hơn.

Do vậy những hiệu quả về việc tăng like Facebook hay bufflike facebook mang lại ở trên nên nhiều dịch vụ hack like facebook là lựa chọn hàng đầu khi nhiều người tìm kiếm.

Xem Thêm Mạng Xã Hội Mới Nhất Podcast

Hướng Dẫn Hack Like Facebook Mới Nhất 2023

Có rất nhiều cách để hack like facebook nhưng không phải cách nào cũng đem lại thành công cho bạn.

Dưới đây sẽ HighMark Security chia sẽ những cách thực hiện hack like facebook đơn giản trên điện thoại dành cho bạn, chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn chi tiết chắc chắn bạn sẽ thành công.

https://youtu.be/JDd_6qgxZMk

Bao gồm cách hack like facebook không cần token hay các hướng dẫn hack like fb miễn phí an toàn + có phí chi tiết dưới đây:

❶ Cách Hack Like FB Miễn Phí và An Toàn Nhất 100%

Hiện tại có nhiều bạn tìm cách hack like facebook không bị mất nick, cách hack like facebook không bị tụt hay cách hack like facebook không bị phát hiện…

Tuy nhiên những cách auto like ở trên chứa đựng 4 rủi ro như HighMark Security trình bày ở dưới cùng để bạn cân nhắc cẩn thận.

Cách hack like facebook không cần token HighMark Security muốn chia sẽ với bạn theo cách chính thống là cách tăng like fanpage tự nhiên tuân thủ “Đúng Luật” không dùng hacker mũ đen hay thủ thuật gì cả theo quy trình:

 • Bạn tạo những nội dung hay, độc lạ hay hữu ích cho người dùng như chia sẽ kinh nghiệm bằng video, trải nghiệm sản phẩm,, dịch vụ nổi tiếng… để đăng lên trang fanpage của mình.
 • Nếu nội dung bạn đầu tư tốt và hay thì sẽ nhận được lượt tương tác like, share, comment mà không cần phải tốn phí xu nào cả, cũng không khó đúng không nào.

Nhược điểm của cách tăng like fanpage miễn phí này bạn tốn thời gian tìm nội dung, ý tưởng độc đáo khác lạ và nhận các lượt like chậm hơn ta dùng thủ thuật nhưng ưu điểm không dính lỗi “Phạt Nguội” của Facebook như ban tài khoản, xoá hay cảnh cáo…

❷ Hack Like Facebook Không Cần Token An Toàn 100% Nhưng Tốn Phí

Nếu cách 1 bạn đã thực hiện thành công và muốn “tăng tốc Like” nhanh chóng hơn nữa khi bạn có đầy đủ điều kiện ở bước 1 thì cách 2 giúp bạn “thăng” nhanh nhưng nhược điểm là tốn phí quảng cáo.

 • Đó là bạn dùng phương pháp Quảng Cáo Facebook Ads

Cách hack like facebook không cần token này bạn sẽ quảng cáo để thu hút lượt tương tác cho Fanpage của mình an toàn nhất. Nếu so sánh cách tăng like tốn phí của cách này với các cách dưới đây thì cách này khá an toàn để bạn lựa chọn.

Đây là cách hack like facebook không bị mất nick, cách hack like facebook không bị tụt hay cách hack like facebook không bị phát hiện mà HighMark Security giới thiệu đến bạn thứ 2.

❸ Hướng dẫn hack like facebook trên máy tính

Cách cách hack like facebook trên máy tính miễn phí và đơn giản bạn xem video và một số lưu ý dưới đây:

 • Cho dù bạn thực hiện hack like trên điện thoại hay trên máy tính thì đây là những điều kiện cơ bản, tối thiểu cần đảm bảo trước khi tiến hành hack like cho facebook.

Những lưu ý này giúp cho cách hack like facebook đơn giản trên điện thoại dễ dàng hơn:

 • Thiếp lập Post đăng ở chế độ công khai cho tất cả mọi người.
 • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” bạn cũng buộc phải đặt chế độ công khai
 • Trong một trường hợp khác khi bạn đăng ảnh hay status mà không thể để được chế độ xem công khai.
  • Lý do là vì năm sinh của bạn chưa đến 18 tuổi nên facebook không cho phép để chế độ công khai. Để khắc phục lỗi này rất đơn giản bạn vào phần thông tin cá nhân thay đổi năm sinh sao cho đủ 18 tuổi là được.
 • Cài đặt chế độ cho “Người theo dõi

⁉️ Lưu ý về hack like facebook miễn phí trên máy tính: Nên lập một tài khoản phụ hay tài khoản con và chỉ dùng tài khoản phụ để đăng nhập tránh bị mất nick

Chia sẽ bạn ứng dụng SIÊU HOT 👉 CAMERA XUYÊN THẤU {Thấy … hết bên trong}

Quy Trình Hack Like Máy Tính hay Điện Thoại Chung Nhất:

Chia sẽ bạn một số cách chung nhất để hack like facebook trên các trang tính phí:

Bước 1:

 • Bạn truy cập trang hack like

Bước 2:

 • Đăng nhập tài khoản Facebook trên các trang này

⁉️ Ghi chú:

 • Vì hack like rủi ro mất nick rất cao, nên lưu ý các bạn nên tạo nick Facebook phụ để đăng nhập các trang hack like này nhé
 • Từ tài khoản phụ này, các bạn có thể auto like cho ảnh, bài viết trên tài khoản chính

Bước 3:

 • Kích hoạt chức năng auto like, sub, share, comment . . .

Bước 4:

 • Chọn số like muốn hack & chọn Submit để bắt đầu tăng like

⁉️ Ghi chú:

 • Những trang hack like này sẽ tự động lấy mã token (đoạn mã cho phép quyền truy cập và sử dụng tài khoản tự động)
 • Sau đó truy cập vào tài khoản để đi like ảnh, bài post của người khác. Và ngược lại bạn xem cách tăng like facebook qua đoạn video hướng dẫn dưới đây.

❹ Cách hack like facebook trên điện thoại

Sau đây là hack like facebook trên điện thoại iphone hay android để bạn tham khảo theo các bước chi tiết:

Bước 1:

 • Bạn truy cập vào trang web hacklike.vn và nhấn chọn chức năng tự động like. Với chức năng này bạn có thể chọn like post của bạn hoặc người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng comment tự động cho bài đăng của mình.

Bước 2:

 • Sau khi lựa chọn chức năng like tự động, trên web sẽ có hướng dẫn chi tiết để lấy mã token của tài khoản facebook của bạn để tăng like.

Bước 3:

 • Cuối cùng bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập mã capcha là việc hacklike có thể thành công.

Lưu ý về hack like facebook miễn phí trên điện thoại hay Cách hack like facebook trên iphone: Dùng tài khoản phụ để tránh bị mất nick

Tặng bạn 👉 Tài Khoản Netflix Free {MỚI NHẤT }

❺ Cách Buff Like facebook

Cách buff like facebook cuối cùng số 5 này là sử dụng các dịch vụ buff like FB để bạn tăng like “nhân tạo”. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc những rủi ro mục cuối cùng khi sử dụng dịch vụ này.

Chia sẽ bạn các trang buff like Facebook dưới đây để bạn tham khảo.

💯 Các trang buff like facebook

 1. http://hacklike.com.vn/
 2. https://tanglike.biz/
 3. https://like69.net/
 4. http://haylike.net/
 5. https://auto-bot.me/
 6. https://vnlike.net/
 7. http://like88.net/
 8. http://like.vipvui.vn/hack-like facebook.php
 9. http://like5s.net/
 10. https://vipfb.net/
 11. http://likecuoi.vn/
 12. https://autolikeviet.vn/
 13. http://www.vipfb.vn/
 14. http://ngoixem.net/
 15. http://ilikesub.com/
 16. https://www.autolikepro.net/
 17. https://www.fblikebot.net/vi
 18. http://tanglikefree.com/
 19. http://like.v37.org/
 20. http://autolikefb.org/hack-sub-facebook.php
 21. https://hacklike.work/
 22. http://hacklike24h.com/
 23. https://hilike.vn/
 24. http://hacklike.net/
 25. https://like84.net/like/
 26. http://likenhanh.net/
 27. http://hacklike8k8k.com/
 28. http://autolikefanpage.com/
 29. https://icelike.us/ 

💯 Tool buff like facebook

Tool Buff Like Facebook đầu tiên là Facebook Big Pack Tools Version 1.6 của AnonyViet

Cần lưu ý trước khi sử dụng Facebook BigPack Tools by AnonyViet

 1. Tool được mã hóa nhiều lớp, do đó sẽ bị các chương trình diệt Virus nhận nhầm là Virus.
 2. AnonyViet cam kết đây là Tool sạch và hoàn toàn không lưu trữ thông tin của bạn!
 3. Trước khi chạy Tool, bạn nên tắt Anti Virus chạy bằng quyền Administrator.

Facebook BigPack Tools version 1.6 là phiên bản thứ 6 được cập nhập trong seri Tool Facebook của AnonyViet. Với phiên bản này, mình đã cập nhập thêm 2 chức năng mới là Tool tải video nhóm kín và Tool add friends list ID

Các chức năng Full trong bản 1.6

 • Check info Token
 • Get Mail List Friends
 • Get Token
 • Check Token
 • Lọc Token Trùng
 • Buff sub bằng token
 • Buff like bằng token
 • Tạo Mail-Get Code FB
 • Get Avatar xuyên khiên
 • Add all friends vào Group
 • Get ID Facebook
 • Get Cookie
 • Tải Video nhóm kín
 • Add Friends List ID

Một số tool buff like facebook bạn tham khảo và có video hướng dẫn cách buff like facebook bạn tham khảo.

Tool R.I.P Facebook 5s bằng token Fake Buff Like Sub Facebook

3 Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like

Đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ auto like facebook để tăng like nhanh chóng thì sử dụng thủ thuật. Facebook hay Google không thích điều này bởi vì điều này là không tự nhiên, cưỡng bức người dùng chống lại các chính sách người dùng của họ.

Thứ 2 khi hack like Facebook có nghĩa là các bạn phải hợp tác với một bên thứ 3 để mua like ảo. Bên thứ 3 đó có thể là các phần mềm gián điệp gắn mắc hack like hay các tổ chức có số lượng nick ảo lớn để vào like hay share bài viết của bạn.

Do đó những phần mềm hack like này đều yêu cầu chúng ta phải nhập tài khoản Facebook (tài khoản quản lý page), nhất là những phần mềm hack like miễn phí.

Sau khi các bạn cài đặt xong, thì chúc mừng nhé bạn đã tự tải về cho mình số lượng lớn virus nguy cơ đánh cắp dữ liệu cho nhiều mục đích khác nhau từ hacker.

Thứ 3 bị Facebook khóa tài khoản viễn là chuyện có thể thấy ngay trước mắt. Trường hợp này cũng khá giống như trên nhưng mà mình vẫn muốn nhấn mạnh rằng các bạn đừng vì quá sống ảo hay muốn nổi tiếng nhanh mà đánh đổi dốt nát như vậy.

Thực tế thì những like ảo đấy là từ các tài khoản phụ nên hiệu quả thực tế thì gần nhân là bằng 0, không một khách hàng liên hệ mà hàng ngày bạn vẫn phải bỏ ra tiền để thực hiện các phương pháp tăng like này. Đúng là tiền mất tật mạng phải không nào?

Thứ 4 bị cảnh báo gắn cờ mất uy tín trang FB, khi tham gia hack like Facebook, trao đổi like bạn có thể sẽ bị facebook gắn cờ hoặc khóa fanpage vì có số lượng like tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Tham Khảo Top 10 Web Hacker Thế Giới

Kết: Cách Tăng Like Fanpage

Như vậy HighMark Security đã chia sẽ bạn 5 cách tăng like fanpage tự nhiên và cách tăng like facebook uy tín có phí.

Việc tăng like bài viết sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… giúp bạn có quảng cáo nhanh chóng đạt được mục đích mà bạn cần. Cách đầu tiên tăng like fanpage tự nhiên không mất phí hay tăng like fanpage miễn phí.

4 cách sau có phí gồm có nhiều lựa chọn cho bạn như tăng like fanpage giá rẻ…. đi kèm những rủi ro.

Do vậy nếu thực sự cần bạn nên chọn các dịch vụ tăng like facebook uy tín tránh sự cố bị hack nick, mất tài khoản Facebook… như ở trên nhé.

Chúc bạn thành công, bạn cần trao đổi hay góp ý vui lòng để lại bình luận dưới đây.

Cách Chống Hack Zalo hiệu quả

3 bình luận về “Hack Like FB 2023 [5 Cách Hack Like Facebook Ảnh]”

Viết một bình luận