Hack Like FB 2024 [5 Cách Hack Like Facebook Ảnh]

HighMark Security chia sẽ 5 cách hack like Facebook 2024 bao gồm cách buff link facebook miễn phí, an toàn giúp tăng like Fangpage hiệu quả nhất.

Hack Like Facebook Là Gì?

Hack Like Facebook là thủ thuật giúp bạn tăng lượt like facebook hay có nhiều lượt thích trên FB một cách nhanh chóng nhờ một số tính năng Auto like facebook hay like tự động fiusp cho fanpage có nhiều người xem, lượt theo dõi (follow) nhất để bán hàng hay quảng cáo dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng các dịch vụ bufflike, hack like fb miễn phí tràn lan trên mạng, mỗi ngày có hàng nghìn tài khoản Facebook sử dụng các dịch vụ tăng like miễn phí bị Hack và không thể nào lấy lại nick được

Bởi các dịch vụ hack like fb đó yêu cầu phải đăng nhập Facebook để trao đổi Like và mật khẩu facebook nên nguy cơ tài khoản của bạn sẽ bị lộ và đánh cắp đó nhé.

Tặng cho bạn nào cần ❣️ ACC Facebook Miễn Phí ❣️

Buff Like Facebook Là Gì?

Buff Like Facebook là tăng like bài viết trên FB một cách thủ công khi bạn đăng một status hay một bài viết bán hàng và cần số like nhất định để tăng độ uy tín cho bài viết, khi đó bạn cần sử dụng dịch vụ Buff Like.

Lợi Ích Của Buff Like, Hack like

Một số Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người dùng. HighMark Security chia sẽ bạn một số mục đích của việc buff like facebook hay auto like facebook giúp bạn hiểu rõ lợi ích dưới đây:

 1. Các lượt like trên Facebook là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vì vậy càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao hơn với những khách hàng khác.
 2. Với mỗi lượt like, comment, share trên Facebook sẽ giúp bạn tăng được lượng tương tác tự nhiên lên rất nhiều, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, nó giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn
 3. Fanpage facebook chính là cơ quan phát ngôn của thương hiệu mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, 95% khách hàng dường như chỉ gọi điện thoại hoặc vào facebook, website mà không đến tận nơi cửa hàng của bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn khi tham khảo thông qua facebook. Vậy nên, Chăm sóc trang Fanpage nâng cao độ uy tín giúp bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn
 4. Với những cá nhân như khách hàng đã like fanpage của bạn, chắc chắn tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả chăng khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những Page chưa từng like hoặc tương tác.

Hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng Marketing cũng với Google, một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST.

Chính vì vậy, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ uy tín cho Fanpage và cho nick cá nhân, bán hàng tốt hơn.

Do vậy những hiệu quả về việc tăng like Facebook hay bufflike facebook mang lại ở trên nên nhiều dịch vụ hack like facebook là lựa chọn hàng đầu khi nhiều người tìm kiếm.

Bật mí bạn 😍 5 Cách Nhận Biết Like Thật, Like Ảo 😍

Hướng Dẫn Hack Like Facebook Mới Nhất 2024

Có rất nhiều cách để hack like facebook nhưng không phải cách nào cũng đem lại thành công cho bạn. Dưới đây sẽ HighMark Security chia sẽ những cách thực hiện hack like facebook đơn giản trên điện thoại dành cho bạn, chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn chi tiết chắc chắn bạn sẽ thành công.

❶ Cách Hack Like FB Miễn Phí và An Toàn Nhất 100%

Hiện tại có nhiều bạn tìm cách hack like facebook không bị mất nick, cách hack like facebook không bị tụt hay cách hack like facebook không bị phát hiện…

Tuy nhiên những cách auto like ở trên chứa đựng 4 rủi ro như HighMark Security trình bày ở dưới cùng để bạn cân nhắc cẩn thận.

Cách hack like facebook không cần token HighMark Security muốn chia sẽ với bạn theo cách chính thống là cách tăng like fanpage tự nhiên tuân thủ “Đúng Luật” không dùng hacker mũ đen hay thủ thuật gì cả theo quy trình:

 • Bạn tạo những nội dung hay, độc lạ hay hữu ích cho người dùng như chia sẽ kinh nghiệm bằng video, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng… để đăng lên trang fanpage của mình.
 • Nếu nội dung bạn đầu tư tốt và hay thì sẽ nhận được lượt tương tác like, share, comment mà không cần phải tốn phí xu nào cả, cũng không khó đúng không nào.

Nhược điểm của cách tăng like fanpage miễn phí này bạn tốn thời gian tìm nội dung, ý tưởng độc đáo khác lạ và nhận các lượt like chậm hơn ta dùng thủ thuật nhưng ưu điểm không dính lỗi “Phạt Nguội” của Facebook như ban tài khoản, xoá hay cảnh cáo…

❷ Hack Like Facebook Không Cần Token An Toàn 100% Nhưng Tốn Phí

Nếu cách 1 bạn đã thực hiện thành công và muốn “tăng tốc Like” nhanh chóng hơn nữa khi bạn có đầy đủ điều kiện ở bước 1 thì cách 2 giúp bạn “thăng” nhanh nhưng nhược điểm là tốn phí quảng cáo.

 • Đó là bạn dùng phương pháp Quảng Cáo Facebook Ads

Cách hack like facebook không cần token này bạn sẽ quảng cáo để thu hút lượt tương tác cho Fanpage của mình an toàn nhất. Nếu so sánh cách tăng like tốn phí của cách này với các cách dưới đây thì cách này khá an toàn để bạn lựa chọn.

Đây là cách hack like facebook không bị mất nick, cách hack like facebook không bị tụt hay cách hack like facebook không bị phát hiện mà HighMark Security giới thiệu đến bạn thứ 2.

Bật mí ứng dụng 😘 Haylike 😘 [SIÊU HAY]

❸ Hướng dẫn hack like facebook trên máy tính

Cách cách hack like facebook trên máy tính miễn phí và đơn giản bạn xem video và một số lưu ý dưới đây:

 • Cho dù bạn thực hiện hack like trên điện thoại hay trên máy tính thì đây là những điều kiện cơ bản, tối thiểu cần đảm bảo trước khi tiến hành hack like cho facebook.

Những lưu ý này giúp cho cách hack like facebook đơn giản trên điện thoại dễ dàng hơn:

 • Thiếp lập Post đăng ở chế độ công khai cho tất cả mọi người.
 • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” bạn cũng buộc phải đặt chế độ công khai
 • Trong một trường hợp khác khi bạn đăng ảnh hay status mà không thể để được chế độ xem công khai.
  • Lý do là vì năm sinh của bạn chưa đến 18 tuổi nên facebook không cho phép để chế độ công khai. Để khắc phục lỗi này rất đơn giản bạn vào phần thông tin cá nhân thay đổi năm sinh sao cho đủ 18 tuổi là được.
 • Cài đặt chế độ cho “Người theo dõi

⁉️ Lưu ý về hack like facebook miễn phí trên máy tính: Nên lập một tài khoản phụ hay tài khoản con và chỉ dùng tài khoản phụ để đăng nhập tránh bị mất nick

Chia sẽ bạn ứng dụng SIÊU HOT 👉 CAMERA XUYÊN THẤU {Thấy … hết bên trong}

❹ Cách hack like facebook trên điện thoại – App RPWliker

Bạn có thể sử dụng app hack like facebook RPWliker. Bạn có thể thao tác như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Facebook bằng tài khoản phụ, clone của bạn.
 • Bước 2: Sau đó bạn vào kho ứng dụng của điện thoại hoặc truy cập vào trang web tương tự bằng bất kỳ ứng dụng Safari, Google để tải app RPWliker về điện thoại của mình.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn nút Allow Permissions để cho phép phần mềm, app truy cập vào Facebook của bạn -> Tiếp tục nhấn Phê duyệt -> Tiếp tục dưới tên …
Nhấn Allow Permissions
Nhấn Allow Permissions
 • Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất bước 3 thì bạn hãy quay lại app hoặc trình duyệt web của mình, nhấn chọn Verify & Login.
Nhấn Verify & Login
Nhấn Verify & Login
 • Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn vào nút Submit a custom link -> Bạn dán link bài đăng hoặc hình ảnh từ trang Facebook cá nhân mà bạn muốn tăng like -> Nhấn chọn các biểu tượng cảm xúc, tương tác muốn có -> Nhấn chọn Submit để hoàn tất.
Nhấn Submit a custom link
Nhấn Submit a custom link

❺ Cách Buff Like facebook

Cách buff like facebook cuối cùng số 5 này là sử dụng các dịch vụ buff like FB để bạn tăng like “nhân tạo”. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc những rủi ro mục cuối cùng khi sử dụng dịch vụ này.

Chia sẽ bạn các trang buff like Facebook dưới đây để bạn tham khảo.

💯 Các trang buff like facebook

 1. http://hacklike.com.vn/
 2. https://tanglike.biz/
 3. https://like69.net/
 4. http://haylike.net/
 5. https://auto-bot.me/
 6. https://vnlike.net/
 7. http://like88.net/
 8. http://like.vipvui.vn/hack-like facebook.php
 9. http://like5s.net/
 10. https://vipfb.net/
 11. http://likecuoi.vn/
 12. https://autolikeviet.vn/
 13. http://www.vipfb.vn/
 14. http://ngoixem.net/
 15. http://ilikesub.com/
 16. https://www.autolikepro.net/
 17. https://www.fblikebot.net/vi
 18. http://tanglikefree.com/
 19. http://like.v37.org/
 20. http://autolikefb.org/hack-sub-facebook.php
 21. https://hacklike.work/
 22. http://hacklike24h.com/
 23. https://hilike.vn/
 24. http://hacklike.net/
 25. https://like84.net/like/
 26. http://likenhanh.net/
 27. http://hacklike8k8k.com/
 28. http://autolikefanpage.com/
 29. https://icelike.us/ 

💯 Tool buff like facebook

Tool Buff Like Facebook đầu tiên là Facebook Big Pack Tools Version 1.6 của AnonyViet

Cần lưu ý trước khi sử dụng Facebook BigPack Tools by AnonyViet

 1. Tool được mã hóa nhiều lớp, do đó sẽ bị các chương trình diệt Virus nhận nhầm là Virus.
 2. AnonyViet cam kết đây là Tool sạch và hoàn toàn không lưu trữ thông tin của bạn!
 3. Trước khi chạy Tool, bạn nên tắt Anti Virus chạy bằng quyền Administrator.

Facebook BigPack Tools version 1.6 là phiên bản thứ 6 được cập nhập trong seri Tool Facebook của AnonyViet. Với phiên bản này, mình đã cập nhập thêm 2 chức năng mới là Tool tải video nhóm kín và Tool add friends list ID

Các chức năng Full trong bản 1.6

 • Check info Token
 • Get Mail List Friends
 • Get Token
 • Check Token
 • Lọc Token Trùng
 • Buff sub bằng token
 • Buff like bằng token
 • Tạo Mail-Get Code FB
 • Get Avatar xuyên khiên
 • Add all friends vào Group
 • Get ID Facebook
 • Get Cookie
 • Tải Video nhóm kín
 • Add Friends List ID

Tặng bạn 👉 Thẻ Cào Miễn Phí Hôm Nay

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like

Khi sử dụng dịch vụ hack like trên Facebook, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh rủi ro và hậu quả không mong muốn:

 • Vi phạm chính sách của nền tảng: Sử dụng dịch vụ hack like thường là vi phạm các chính sách của Facebook. Vi phạm này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa.
 • Rủi ro bảo mật: Để sử dụng dịch vụ hack like, bạn thường cần cung cấp thông tin đăng nhập của mình cho bên cung cấp dịch vụ. Điều này có thể gây ra rủi ro bảo mật và dẫn đến việc tài khoản của bạn bị hack hoặc lộ thông tin cá nhân.
 • Khi hack like Facebook có nghĩa là các bạn phải hợp tác với một bên thứ 3 để mua like ảo. Bên thứ 3 đó có thể là các phần mềm gián điệp gắn mắc hack like hay các tổ chức có số lượng nick ảo lớn để vào like hay share bài viết của bạn.
 • Ảnh hưởng đến sự đáng tin cậy: Số lượng lượt like và theo dõi không tự nhiên có thể khiến người khác nghi ngờ về tính đáng tin cậy của tài khoản của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội.
 • Bị cảnh báo gắn cờ mất uy tín trang FB, khi tham gia hack like Facebook, trao đổi like bạn có thể sẽ bị facebook gắn cờ hoặc khóa fanpage vì có số lượng like tăng nhanh trong thời gian ngắn.
 • Mặc dù có thể có lợi ích ngắn hạn từ việc tăng lượt like, nhưng hậu quả dài hạn có thể làm hại đến tài khoản và ảnh hưởng đến mối quan hệ với cộng đồng mạng của bạn.
 • Lượt like từ các tài khoản giả mạo hoặc không hoạt động có thể không mang lại giá trị thực sự cho nội dung của bạn và không tạo ra tương tác thực tế từ người dùng.

Tham Khảo 🍁 Top 10 Web Hacker Thế Giới 🍁

Liên Hệ Hỗ Trợ Tăng Like Fanpage Facebook

Như vậy HighMark Security đã chia sẽ bạn 5 cách tăng like fanpage tự nhiên và cách tăng like facebook uy tín có phí. Nếu bạn cần trao đổi hay hỗ trợ gì thêm thì vui lòng liên hệ đến với chúng tôi.

3 bình luận về “Hack Like FB 2024 [5 Cách Hack Like Facebook Ảnh]”

Viết một bình luận