Những ưu điểm Camera 360 độ của hãng Bosch

HighMark Security giới thiệu những ưu điểm camera 360 độ của hãng Bosch với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, chất lượng hình ảnh, độ bền.

Có thể nhìn thấy mọi thứ trong một hình ảnh là lợi thế rất lớn. Những điểm mù có thể làm suy giảm nghiêm trọng độ tin cậy của giải pháp giám sát qua video.

Từ giờ trở đi, bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm về điểm mù.

Vì camera FLEXIDOME IP panoramic IP cung cấp góc quan sát bao quát toàn cảnh 180 độ hoặc 360 độ của khu vực cụ thể, trong một hình ảnh đơn giản.

camera-an-ninh-quan-sat-360-do-cua-bosch

Nhờ vào tùy chọn độ phân giải 5 hoặc 12 megapixel với tốc độ khung hình cao kết hợp với thấu kính mắt cá, bạn sẽ có được hình ảnh bao quát toàn cảnh mà không có điểm mù.

Có thể ghi lại được hình ảnh của các vật thể chuyển động một cách dễ dàng, cải thiện đáng kể chất lượng của mọi hoạt động giám sát bằng video.

Dữ liệu video thông minh tích hợp được giảm thiểu và quản lý dễ dàng nhờ cung cấp hình ảnh chỉ chứa thông tin liên quan, tại thời điểm liên quan, đến địa điểm liên quan với áp lực tải mạng thấp nhất.

Chụp hình ảnh và toàn cảnh chi tiết nhất

Camera 360 độ bosch

Nhờ có độ phân giải cảm biến 12 megapixel và thấu kính mắt cá, FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP cung cấp hình ảnh bao quát toàn khu vực, trong khi cho phép người dùng đồng thời phóng to vào đối tượng cần theo dõi.

Hình ảnh cận cảnh được truyền trong dòng riêng, nên cả hình ảnh bao quát lẫn chi tiết đều có thể xem tại cùng một thời điểm – và tất cả đều có độ phân giải cao.

Với độ phân giải 12 megapixel, tại tốc độ khung hình cao ấn tượng là 30 khung hình mỗi giây, thiết bị giúp quan sát bao quát với độ rõ nét siêu cao và cho phép dễ dàng thu lại hình ảnh của đối tượng chuyển động nhanh, để cải thiện đáng kể chất lượng hoạt động giám sát.

FLEXIDOME IP panoramic 5000 MP kết hợp các công nghệ tiên tiến với kiểu thiết kế dạng vòm, 360 độ nhỏ nhất, hiện có trên thị trường.

Có sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu năng và tính thẩm mỹ, lý tưởng đối với các thiết bị khi dùng trong môi trường đề cao cả hình thức lẫn tính bí mật.

Với độ phân giải cảm biến là 5 megapixel tại tốc độ 15 khung hình mỗi giây, bạn có thể dễ dàng ghi lại hình ảnh đối tượng chuyển động mà vẫn duy trì một góc nhìn bao quát toàn cảnh.

Độ phơi sáng hoàn hảo vào mọi lúc

FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP đảm bảo ghi lại được hình ảnh của các đối tượng cần theo dõi ở độ phơi sáng hoàn hảo, trong mọi hoàn cảnh, nhờ tính năng Intelligent Auto Exposure (Tự Động Phơi Sáng Thông Minh).

Tính năng này tự động điều chỉnh độ phơi sáng của camera, giúp bù sáng ưu việt ở mặt trước và ngược sáng hiệu quả khi điều chỉnh liên tục theo sự thay đổi của điều kiện chiếu sáng.

Truy cập từ xa và điều khiển camera 24/7

Bạn không thể ở mọi nơi, mọi lúc. Chính vì vậy mà cả camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP và FLEXIDOME IP panoramic 5000 MP đều được công nghệ Dynamic Transcoding hỗ trợ đầy đủ.

Kết hợp cùng Video Security Client miễn phí, thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập từ xa, ngay lập tức, 24/7 vào các phần điều khiển camera, dòng truyền video trực tiếp, nội dung cảnh quay và hình ảnh HD vuốt phẳng, bất kể tình trạng băng thông sẵn có.

Video Security Client cho phép bạn xem đồng thời nhiều trang hoặc camera. Phần mềm giám sát này hỗ trợ máy tính để bàn, máy tính xách tay 2 trong 1 và thiết bị di động có cài đặt Windows 8.

Tính thân thiện với người dùng của phần mềm được đảm bảo tối đa nhờ hỗ trợ điều khiển trực quan qua màn hình cảm ứng hoặc sử dụng chuột và bàn phím.

Chỉ cần mở rộng hệ thống giám sát video IP với giải pháp ghi hình DIVAR IP hoặc VIDEOJET XTC XF để tận dụng được tất cả lợi ích của công nghệ Dynamic Transcoding.

Camera 360 độ Bosch
Camera 360 độ Bosch

Dễ dàng quản lý hình ảnh chi tiết hơn

Nhiều chi tiết và điểm ảnh hơn nghĩa là nhiều dữ liệu hơn. Kết quả là dung lượng lưu trữ nhiều hơn và tải trọng mạng cao hơn.

Với tính năng Intelligent Dynamic Noise Reduction (IDNR) tích hợp, cả FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP và FLEXIDOME IP panoramic 5000 MP đều đảm bảo việc giảm thiểu dữ liệu.

IDNR giảm băng thông camera đến 50 phần trăm, giảm đáng kể áp lực tải mạng và chi phí lưu trữ mà không làm giảm chất lượng video.

Không giống như hình ảnh giám sát qua video điển hình, camera ghi lại hình ảnh một phạm vi quan sát siêu rộng (camera toàn cảnh) sẽ tạo ra hình ảnh tròn và bị méo.

Tính năng chống cong sẽ loại bỏ hình ảnh méo do thấu kính mắt cá này và cung cấp hình ảnh video có chất lượng. Cả camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP và FLEXIDOME IP panoramic 5000 MP đều cung cấp chống cong phía máy khách.

Ngoài ra, FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP cung cấp chống cong tích hợp (biên).

Tính năng này giúp camera dễ tích hợp với các hệ thống VMS của bên thứ ba hơn khi cung cấp những hình ảnh không bị biến dạng trực tiếp từ camera và giảm yêu cầu của phía khách hàng.

Nó cũng cho phép giảm băng thông thêm bằng cách chỉ truyền các phần liên quan của cảnh.

Cuối cùng, tính năng chống cong biên còn tự động tính toán nguồn điện cần thiết từ hệ thống của người dùng, đảm bảo hoạt động liền mạch với phần cứng hiện có.

Tính năng chống cong biên đảm bảo sẽ dễ dàng quản lý hình ảnh toàn cảnh của độ phân giải cao.

Các tính năng thông minh tăng ý nghĩa và cấu trúc

Camera Bosch FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP có công nghệ Intelligent Video Analysis (IVA). Công nghệ giúp bạn tập trung vào những tình huống có liên quan bằng cách cảnh báo cho bạn khi cần thiết, để theo dấu những sự kiện quan trọng từ video dài hàng giờ chỉ trong vài giây.

Công nghệ IVA làm phong phú thêm giải pháp giám sát qua video của bạn bằng cách thêm ý nghĩa và cấu trúc tài liệu video để đảm bảo dễ dàng tìm kiếm bằng chứng pháp lý và giảm cảnh báo sai đến mức thấp nhất.

Nó còn cho phép theo dõi đối tượng chuyển động trong hình ảnh bao quát, một cách tự động hoặc dựa trên quy tắc cảnh báo cài đặt trước.

FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP đồng thời cung cấp hình ảnh bao quát toàn diện và nhiều Khu Vực Cần Theo Dõi (ROI) để giám sát các khu vực cụ thể cần theo dõi trong các dòng truyền riêng biệt.

Đảm bảo dữ liệu video dễ quản lý, đặc biệt khi có thể chọn nhiều chế độ xem để xem hình ảnh không bị biến dạng.

Hơn nữa, dòng truyền thứ ba cho phép quét-nghiêng-thu phóng điện tử để tập trung vào chi tiết, mà không để mất toàn cảnh.

Thiết kế camera đẹp, dễ lắp đặt

Tất cả các camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 đều là kiểu sản phẩm giúp quan sát 180 độ hoặc 360 độ. Camera có thể lắp cả trên tường lẫn trần nhà và sử dụng lý tưởng tại những nơi như hành lang và bàn tiếp tân.

Tất cả các camera đều có thiết kế ấn tượng và rất dễ dàng lắp đặt, nhờ vào cơ chế lắp đặt độc đáo dạng xoắn và gắn, giúp giảm đáng kể thời gian lắp đặt.

Sau khi lắp vòng gắn riêng, chỉ cần vặn xoắn vào đúng khớp để lắp camera.

Camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 mang đến hình ảnh bao quát với mức độ chi tiết cao nhất và có thiết kế kín đáo, nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu do kiến trúc sư đặt ra.

Thiết kế của camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 biến thiết bị trở nên lý tưởng cho những nơi cần phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhất, như bảo tàng hoặc công trình vĩ đại.

Nếu FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP vẫn chưa đủ kín đáo, khách hàng có thể chọn kiểu sản phẩm gắn trần có thiết kế riêng: FLEXIDOME IP panoramic 7000 IC.

Khi lắp đặt, những kiểu sản phẩm này gần như vô hình, nhờ vào thiết kế âm trần và lớp vỏ có thể sơn lại, giúp hòa nhập tốt với môi trường.

Vậy nên, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng nghệ thuật trong bảo tàng hoặc kiến trúc độc đáo, mà không bị các camera giám sát qua video làm phân tâm.

Camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 mang đến hình ảnh bao quát với mức độ chi tiết cao nhất và có thiết kế hoàn toàn kín đáo, nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu do kiến trúc sư đặt ra.

Tùy theo các mẫu, FLEXIDOME IP panoramic 5000 MP được thiết kế để chống phá hoại và có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Camera được thiết kế đặc biết để lắp đặt dễ dàng.

Thiết bị có thể gắn trực tiếp lên trần nhà nhờ vào bộ khung gắn bề mặt lắp sẵn.

Thiết kế hệ thống đi dây camera độc đáo của thiết bị giúp giảm thời gian lắp đặt xuống nhiều lần và ngay cả việc cập nhật chương trình cơ sở với những tính năng mới nhất cũng có thể thực hiện từ xa.

Tiện lợi cho bên thứ ba

Nhờ sự phù hợp của chuẩn ONVIF và tính năng chống cong biên, camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP và FLEXIDOME IP panoramic 5000 MP sẽ tích hợp liền mạch với phần mềm quản lý bên thứ ba và các giải pháp ghi hình.

Với dòng FLEXIDOME IP panoramic, mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho bạn bảo mật 360 độ chỉ trong một hình ảnh.

Viết một bình luận