Camera Có Đèn Chiếu Sáng 2024 (5 Loại Camera Tự Bật Đèn Khi Có Người)

Chia sẻ đến bạn đọc thông tin về camera có đèn chiếu sáng 2024 và 5 loại camera tự bật đèn khi có người mới nhất.

Camera Có Đèn Chiếu Sáng Là Gì

Camera có đèn chiếu sáng là camera quan sát được trang bị thêm các đèn LED để cung cấp ánh sáng cho camera khi ghi hình trong điều kiện thiếu sáng hoặc tối. Camera có đèn chiếu sáng có thể có nhiều loại, như camera có đèn LED trắng, camera có đèn hồng ngoại, camera có đèn báo động, camera có đèn bật khi có người, v.v.

Tắt Đèn Camera Có Quay Được Không

Tắt đèn camera có quay được không? Highmark Security gợi ý cho bạn câu trả lời là có nhé! Bạn có thể tắt đèn trên một số loại camera có đèn chiếu sáng tích hợp. Tuy nhiên, việc tắt đèn này có thể phụ thuộc vào tính năng cụ thể của từng loại camera.

Thông thường, các camera được thiết kế để có thể bật/tắt đèn hoặc điều chỉnh cường độ sáng thông qua cài đặt trong phần mềm hoặc ứng dụng điều khiển camera. Điều này cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh việc sử dụng đèn chiếu sáng tùy thuộc vào môi trường chụp cụ thể.

Nếu bạn muốn tắt đèn trên camera của mình, bạn có thể xem trong hướng dẫn sử dụng của camera hoặc trong phần cài đặt của ứng dụng điều khiển để tìm cách tắt chức năng đèn chiếu sáng hoặc điều chỉnh cài đặt sáng một cách thích hợp với nhu cầu của bạn.

Top 3 👉 Camera Quan Sát Ban Đêm 👉 tốt nhất

Nguyên Lý Camera Tự Bật Đèn Khi Có Người

Nguyên lý camera tự bật đèn khi có người là dựa trên cảm biến hồng ngoại, một loại cảm biến có khả năng phát hiện sự chuyển động của người bằng cách nhận diện nhiệt độ cơ thể. Khi cảm biến hồng ngoại phát hiện có người đi vào vùng quét, nó sẽ tạo ra một tín hiệu điện để kích hoạt đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng có thể là đèn LED trắng, đèn hồng ngoại hoặc đèn báo động, tùy theo loại camera và mục đích sử dụng.

👉 Camera tự bật đèn khi có người có nhiều ưu điểm như:

 • Tăng cường an ninh: Đèn chiếu sáng giúp rõ ràng hơn các đối tượng và hoạt động trong khu vực giám sát, nhất là vào ban đêm. Đèn chiếu sáng cũng có thể có tác dụng răn đe và ngăn chặn tội phạm.
 • Đảm bảo hình ảnh chất lượng cao: Đèn chiếu sáng giúp cung cấp ánh sáng đủ để camera có thể ghi lại hình ảnh chất lượng cao, giảm nhiễu và tăng cường độ tương phản.
 • Tiết kiệm điện năng: Đèn chiếu sáng chỉ bật khi có người, không phải hoạt động liên tục, giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của đèn.

Tìm hiểu thêm 👉 Cách Tắt Đèn Camera Imou 👉 nhanh nhất

Các Loại Camera Có Đèn Ban Đêm

Các loại camera có đèn ban đêm là camera có thể quan sát được trong điều kiện thiếu sáng hoặc tối, bằng cách sử dụng các đèn LED để chiếu sáng khu vực giám sát. Có hai công nghệ chính cho camera có đèn ban đêm là:

 • Camera hồng ngoại: Camera này sử dụng đèn LED hồng ngoại để phát ra ánh sáng không nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng có thể bắt được bởi cảm biến của camera. Camera hồng ngoại cho hình ảnh đen trắng khi quan sát ban đêm, nhưng có thể quan sát được ở khoảng cách xa và trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Camera ban đêm có màu: Camera này sử dụng đèn LED trắng để chiếu sáng khu vực giám sát, giống như đèn bình thường. Camera ban đêm có màu cho hình ảnh có màu khi quan sát ban đêm, nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh và có khoảng cách quan sát ngắn hơn

👉 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera có đèn ban đêm. Bạn có thể tham khảo một số loại camera có đèn ban đêm tốt nhất hiện nay như:

Camera Wifi Ezviz C3W

Camera wifi Ezviz C3W
Camera wifi Ezviz C3W

Camera này có độ phân giải full HD 1080p, ống kính 2.8mm, 2 đèn LED 2000 lumen. Camera có cảm biến thụ động hồng ngoại 270 độ bật đèn chiếu sáng khi phát hiện người hoặc vật trong bóng tối. Camera có thể điều chỉnh độ sáng qua ứng dụng Ezviz, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB và chống nước tiêu chuẩn IP65.

Camera DH-HAC-HFW1239CP-A-LED

Dahua full color dòng 1239
Dahua full color dòng 1239

Camera này có độ phân giải 2MP, ống kính 3.6mm, 2 đèn LED công suất cao. Camera có công nghệ hồng ngoại thông minh, chuyển đổi chế độ màu sắc tự động, chống ngược sáng, chống nhiễu. Camera có khả năng kết nối wifi, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB và chống nước tiêu chuẩn IP67.

Camera Wifi Kbvision KX-CF2001N3-A

Camera wifi ban đêm có màu Kbvision
Camera wifi ban đêm có màu Kbvision

Camera này có độ phân giải 4MP, ống kính 3.6mm, 2 đèn LED công suất cao. Camera có công nghệ hồng ngoại thông minh, chuyển đổi chế độ màu sắc tự động, chống ngược sáng, chống nhiễu. Camera có khả năng kết nối wifi, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB và chống nước tiêu chuẩn IP66.

Camera Hikvision DS-2CE10DFT-F

Hikvision DS-2CE10DFT-F
Hikvision DS-2CE10DFT-F

Camera này có độ phân giải 2MP, ống kính 3.6mm, 2 đèn LED công suất cao. Camera có công nghệ hồng ngoại thông minh, chuyển đổi chế độ màu sắc tự động, chống ngược sáng, chống nhiễu. Camera có khả năng kết nối với đầu ghi hình AHD, CVI, TVI hoặc analog, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128GB và chống nước tiêu chuẩn IP67.

Xem ngay 👉 Video Clip Hack Camera Gái Xinh, Phòng Ngủ Nhà Riêng Gia Đình (Mới Nhất)

5+ Camera Có Đèn Chiếu Sáng Tự Bật Đèn Khi Có Người 2024

Top 5+ camera có đèn chiếu sáng tự bật đèn khi có người 2024 được cập nhật sau đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Camera Yoosee Tự Bật Đèn Khi Có Người – Yoosee PTZ

Camera Yoosee Tự Bật Đèn Khi Có Người
Camera Yoosee Tự Bật Đèn Khi Có Người

Camera Wifi Yoosee PTZ là dòng Camera chuyên lắp ngoài trời và có tính năng quay xoay 360 độ. Cùng với led trợ sáng nhìn ban đêm có màu giúp bạn quan sát ban đêm rõ nét nhất, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Các tính năng nổi bật như:

 • Trang bị đèn flash cung cấp ánh sáng khi cần chụp hình ban đêm có màu.
 • Đàm thoại 2 chiều dễ dàng từ xa bằng phần mềm Yoosee trên điện thoại di động.
 • Trang bị đèn hồng ngoại nhìn ban đêm không cần ánh sáng.
 • Thiết kế hiện đại, cứng cáp với khả năng chống nước, kháng bụi theo chuẩn IP66
 • Lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ, tối đa 64GB tới 128GB tùy phiên bản cấu hình.
 • Camera có độ phân giải từ 2.0 mpx đến 5MPx, phổ biến nhất hiện nay là độ phân giải 2.0 Mpx Full HD.
 • Cảm biến chuyển động, thấy vật thể chuyển động đuổi theo và hú còi báo động ngay tức khắc, đồng thời gửi thông báo đến điện thoại di động của bạn giúp bạn có thể xử lý sự cố kịp thời.
 • Được trang bị 2 ăng ten thu sóng Wifi để tăng cường khả năng phát sóng.
 • Camera kết nối WIFI, xem trực tiếp trên điện thoại di động, máy tính, không cần đầu thu.
 • Tích hợp cụm đèn gồm 8 – 16 mắt: Bao gồm cảm biến chuyển động và đèn led trợ sáng.

👉 Tham khảo thêm các thông tin khác về camera Yoosee như:

Camera Tự Phát Sáng – Ezviz LC1C

EZVIZ LC1C
EZVIZ LC1C

EZVIZ LC1C – Camera chiếu sáng an ninh có khả năng chiếu sáng thông minh: Camera này có độ phân giải full HD 1080p, ống kính 2.8mm, 2 đèn chiếu sáng LED 2000 lumen. Camera có cảm biến thụ động hồng ngoại 270 độ bật đèn chiếu sáng khi phát hiện người hoặc vật trong bóng tối. Camera có thể điều chỉnh độ sáng qua ứng dụng EZVIZ, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB và chống nước tiêu chuẩn IP65.

Camera Bật Đèn Báo Động Khi Có Người Đột Nhập PIR-01C

PIR-01C
PIR-01C

Camera này có độ phân giải full HD 3.0mp, ống kính 3.6mm HD 3MP, 2 led ánh sáng trắng siêu bền và 2 led array công suất lớn. Camera có thể kết nối với đầu ghi hình AHD, CVI, TVI hoặc analog. Camera có cảm biến chuyển động phát hiện người đi vào vùng cảm biến và bật đèn sáng để ngăn cản và ghi hình kẻ đột nhập. Camera có tầm nhìn đêm 30m và chống nước tiêu chuẩn IP66.

Mẫu mới 👉 Bóng Đèn Tự Sáng Khi Có Người (5+ Loại Tốt Nhất)

Camera Wi-Fi Thông Minh Ngoài Trời – EZVIZ C3N

Ezviz C3N 1080P
Ezviz C3N 1080P

Camera này có độ phân giải full HD 1080p, ống kính 2.8mm, 3 chế độ tầm nhìn ban đêm: đen trắng, màu và thông minh. Camera có thể tự động phát đèn chớp hoặc cài đặt thủ công để hai đèn rọi sáng chớp khi phát hiện người. Camera có khả năng xoay 360 độ, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB và chống nước tiêu chuẩn IP67.

👉 Bạn xem thêm các hướng dẫn camera Ezviz

Camera Hikvision DS-2DE4425IW-DE

HIKVISION DS-2DE4425IW-DE - Camera IP PTZ 4MP
HIKVISION DS-2DE4425IW-DE – Camera IP PTZ 4MP

Camera này có độ phân giải 4MP, ống kính 4.8-120mm, zoom quang học 25x và zoom số 16x. Camera có 4 đèn LED chất lượng cao và 3 đèn định vị cho phép nhìn xa tới 150m trong bóng tối. Camera có khả năng xoay ngang 360 độ, xoay dọc 90 độ, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB và chống nước tiêu chuẩn IP66.

Xem thêm 👉 5 Cách PHÁT HIỆN Camera Quay LÉN

Liên Hệ Tư Vấn Camera Có Đèn Chiếu Sáng Miễn Phí

Để được tư vấn chi tiết hơn về camera có đèn chiếu sáng, bạn hãy để lại liên hệ với chúng tôi để được kĩ thuật viên hỗ trợ miễn phí.

🔻 LIÊN HỆ 🔻

Viết một bình luận