Camera Xuyên Đêm [Các Loại Chuyên Dụng & Giá Bán]

Bạn đang tìm hiểu về Camera Xuyên Đêm như công nghệ, chức năng, giá bán của các hãng camera nhìn xuyên màn đêm tốt nhất?

Hôm nay HighMark Security giới thiệu bạn đầy đủ chuyên sâu về camera xuyên đêm dùng để quan sát trong điều kiện trời tối, ban đêm không có ánh sáng chi tiết bên dưới.

Khám phá cài đặt và sử dụng ứng dụng Camera Nhìn Xuyên Thấu Quần Áo

Camera Xuyên Thấu

Camera Xuyên Đêm Là Gì?

Camera xuyên đêm là dòng camera an ninh chuyên dụng dùng để quan sát, giám sát ban đêm trong điều kiện không có ánh sáng (trời tối) hoặc những nơi có cường độ ánh sáng thấp như trong hầm mỏ, địa đạo, dưới nước…

Dòng Camera nhìn xuyên đêm là một trong những thiết bị nhìn đêm chuyên dụng trong công tác an ninh và mục đích dân dụng cho gia đình…

Bạn tham khảo video camera nhìn đêm dưới đây để dễ hình dung nhé.

Tham Khảo Camera Dưới Nước

Công Nghệ Camera Nhìn Ban Đêm

Về công nghệ camera nhìn ban đêm hay camera xuyên màn đêm có 2 công nghệ chính phổ biến hiện nay được tích hợp trong các sản phẩm camera an ninh là camera hồng ngoại nhìn ban đêm và camera nhìn xuyên đêm có màu.

Trên thực tế, có hai loại công nghệ tầm nhìn ban đêm nhau. Một loại được sử dụng trong camera quan sát ban đêm, và Loại khác được sử dụng công nghệ mới.

Trong đó, loại phổ biến nhất được sử dụng trên hầu hết các camera giám sát là công nghệ hồng ngoại (IR) vào ban đêm, hoạt động dựa trên ánh sáng hồng ngoại.

Nếu bạn đã từng nhìn vào mặt trước của một camera an ninh, bạn có thể nhận thấy rằng bao phủ xung quanh thấu kính của camera là một vòng tròn các bóng đèn LED nhỏ màu đỏ.

Camera có đèn hồng ngoại ban đêm
Camera có đèn hồng ngoại ban đêm

Đây chính là nguồn phát ánh sáng hồng ngoại, và khi trời tối, những bóng đèn led này sẽ được bật lên, cung cấp ánh sáng cũng như mở rộng tầm nhìn cho camera.

Chi tiết bạn tham khảo công nghệ từng loại bên dưới.

Tham Khảo Các Công Nghệ Camera An Ninh MỚI NHẤT

Camera Hồng Ngoại Nhìn Ban Đêm

Camera hồng ngoại nhìn ban đêm công nghệ camera ghi hình quan sát an ninh được tích hợp hệ thống đèn LED hồng ngoại (infrared LED) được điều khiển bằng cảm quang (Light Sensor), có tên gọi IR Camera viết tắt của từ Infra-red Camera.

 
Cấu tạo camera hồng ngoại
Cấu tạo camera hồng ngoại

Với camera hồng ngoại nhìn xuyên đêm này cho hình ảnh mang lại dưới dạng 2 màu đen (black) và trắng (white) như hình dưới.

Camera hồng ngoại là gì
Camera hồng ngoại là gì

Các sản phầm dùng công nghệ camera hồng ngoại nhìn xa ban đêm trong khoảng từ 5m – 150m tuỳ theo loại phổ thông và chuyên dụng.

  • Đối với những sản phầm camera hồng ngoại cho gia đình, shop, nhà xưởng… nhìn ban đêm khoảng 5m-35m.
  • Các nhu cầu cho dự án chuyên biệt giao thông, nhà tù, sân bay, hàng hải…phạm vi có thể lên đến 1 – 3km.
Cách nhận biết camera quan sát được ban đêm
Cách nhận biết camera quan sát được ban đêm

Tham Khảo camera hồng ngoại là gì

Camera hồng ngoại ghi hình ban đêm từ camera an ninh luôn hiển thị dưới dạng đen trắng vì mắt người có thể phân biệt giữa đen và trắng tốt hơn so với các màu khác, như màu đỏ hoặc màu xanh.

Do đó, hầu hết các camera quan sát ban đêm đều sử dụng một bộ lọc đơn sắc để chuyển sang màu đen trắng làm cho chúng ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh hơn.

Camera Nhìn Đêm Có Màu

Công nghệ camera nhìn đêm có màu hiện nay rất phổ biến bởi nhu cầu giám sát ban đêm cần có màu để thấy hình ảnh trực quan và sinh động hơn.

Một công nghệ camera nhìn xuyên đêm có màu là công nghệ Starlight (một số hãng gọi là Breaker Night) nói chung khác tên gọi nhưng tính năng giúp quan sát ban đềm có màu.

Camera CÓ MÀU Ban Đêm

Camera ban đêm có màu là loại camera chuyên dụng có tính năng xem được màu trong điều kiện ban đêm thiếu ánh sáng mà không cần bật đèn hay các biện pháp tăng cường ánh sáng tại khu vực lắp đặt camera an ninh.

Công nghệ Starlight nghĩa là chỉ cần ánh sáng của những ngôi sao (star) đã có thể giúp chúng ta nhìn thấy màu vào ban đêm.

Trong nhà bạn có thể sử dụng bóng đèn ngủ, ngoài trời chúng ta có thể tận dụng ánh sáng sao.

Camera Starlight có thể giúp chúng ta quan sát có màu mà không cần đến đến đèn Led hồng ngoại hoặc trang bị nhiều đèn chiếu sáng như camera quan sát hồng ngoại cổ điển.

Một dòng sản phẩm công nghệ mới mà các hãng camera an ninh hàng đầu thế giới muốn giới thiệu tới người tiêu dùng. 

[Top 10] hãng camera lớn nhất thế giới 2018 (cập nhật 2019)

Ưu điểm Camera Starlight:

Camera starlight ghi lại các hình ảnh với độ phân giải lên đến 5 Megapixel ngay cả dưới điều kiện ánh sáng vô cùng yếu.

Công nghệ cảm biến mới nhất được kết hợp với bộ triệt nhiễu tối tân, tạo nên độ nhạy tuyệt vời.

Camera Starlight là gì
Camera Starlight là gì

Với tốc độ khung hình cực cao 60 khung hình trên giây, bạn có thể thu hình các đối tượng chuyển động nhanh có độ phân giải cao.

Công nghệ starlight cho phép chụp lại hình ảnh màu, sắc nét cao trong các cảnh quay có ít ánh sáng xung quanh nhất, thậm chí dưới 0,00825 lx.

Ngay cả khi mức ánh sáng nhỏ hơn 0,00275 lx, thì camera starlight vẫn cung cấp hình ảnh đơn sắc 1080p, sắc nét cao, trong khi thường các camera khác không thể ghi được hình ảnh nào.

Hỗ trợ chuyển mạch tự động giữa các cảnh khác nhau, cho phép người dùng trải nghiệm tuyệt vời hiệu suất ánh sáng thấp của môi trường.

Khoảng cách nhìn ban đêm lên đến 500 mét và với chuẩn IP67 đảm bảo camera hoạt động tốt ở môi trường ngâm nước, khả năng chống bụi cao.

Các Loại Camera Nhìn Xuyên Đêm

HighMark Security giới thiệu bạn các loại camera nhìn xuyên đêm phổ biến hiện nay để chúng ta dễ tham khảo để lựa chọn đúng loại và đúng nhu cầu.

Camera hồng ngoại được phổ biến hầu hết các hãng camera hiện nay như Hikvision, Dahua, Panasonic, Bosh, Yoosee, Ebitcam, Ezviz, Vantech, Avtech, UNV

Camera Hồng Ngoại

Dòng camera hồng ngoại có rất nhiều dạng trên thị trường như:

  • Camera hồng ngoại ngoài trời
  • Sản phẩm camera hồng ngoại wifi (không dây)
  • Dòng camera ip hồng ngoại ngoài trời
  • Các loại camera hồng ngoại chống trộm
  • Camera hồng ngoại mini (nguỵ trang)
Cách chọn mua camera quan sát ban đêm có hồng ngoại-min
Cách chọn mua camera quan sát ban đêm có hồng ngoại

Camera Starlight

Công Nghệ Starlight hiện nay được tích hợp Camera AHD starlight, camera IP starlight, camera HDTVI starlight, camera HDCVI starlight…

Đây là một sự phát triển vược bật giúp chúng ta quan sát Ban đêm với môi trường ánh sáng cực thấp starlight (ánh sáng ngôi sao).

Camera Ban Đêm CÓ MÀU không dùng hồng ngoại
Camera Ban Đêm CÓ MÀU không dùng hồng ngoại

Trong nhà hoặc Ngoài trời chúng ta có thể sử dụng bóng đèn ngủ, Ngoài trời chúng ta có thể tận dụng ánh sáng Sao Camera starlight có thể giúp chúng ta Quan sát có màu mà không cần đến đến đèn Led Hồng Ngoại hoặc trang bị nhiều đèn chiếu sáng như camera quan sát hồng ngoại cổ điển.

Tham Khảo Camera Giám Sát Tốc Độ Cao trong Giao Thông Thông Minh

Bảng Giá Camera Xuyên Màn Đêm

Với những chia sẽ của HighMark Security về camera nhìn xuyên màn đêm đến đây chắc bạn đã rõ loại nào mà bạn cần rồi đúng không?

Nếu bạn quan tâm tham khảo các loại bảng giá vui lòng xem chi tiết từng loại camera xuyên màn đêm dưới đây:

Xem thêm Camera Nhìn Xuyên Bàitrong CỜ BẠC BỊP nhìn ra 100%

Camera Nhìn Xuyên Bát Sứ, Camera Nhìn Xuyên Bài, Nhôm

Viết một bình luận