Sửa chữa lắp đặt máy chấm công tại Đà Nẵng

Giải Pháp Chấm Công và Kiểm Soát Ra Vào Doanh Nghiệp

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, HUẾ, QUẢNG TRỊ, QUẢNG BÌNH, HÀ TĨNH, NGHỆ AN, GIA LAI, KON TUM, ĐĂK LĂK, ĐĂK NÔNG…

Sửa chữa lắp đặt máy chấm công tại Đà Nẵng
Sửa chữa lắp đặt máy chấm công tại Đà Nẵng

Giải Pháp Chấm Công và Kiểm Soát Ra Vào Doanh Nghiệp

Đối với văn phòng công ty ta có thể sử dụng giải pháp chấm công bằng thẻ không tiếp xúc (proximity) hoặc bằng vân tay. Ta có thể kết hợp với hệ thống kiểm soát vào ra hoặc chỉ dùng để chấm công.

Xem thêm dịch vụ:

Máy chấm công sẽ được lắp ở cửa vào công ty. Nếu là hệ thống dùng thẻ thì mỗi nhân viên được cấp một thẻ với mã số tương ứng. Khi cấp thẻ cho nhân viên thì người quản lý sẽ nhập mã thông tin thẻ vào đầu đọc và phần mềm.

Khi đến làm việc nhân viên phải giơ thẻ trước đầu đọc (cách từ 2 đến 10 cm) để đầu đọc đọc mã số thẻ. Thông tin trạng thái của nhân viên như ngày giờ quét thẻ, trạng thái (vào hay ra) đều được lưu lại trên đầu đọc.

Nếu là hệ thống máy chấm công dùng vân tay thì trước khi sử dụng người quản lý phải quét và nhập vân tay củantừng nhân viên vào máy và phần mềm.

Khi đến làm việc nhân viên chỉ việc đặt ngón tay đã quét vào đầu quét vân tay. Thiết bị sẽ quét và lưu lại thời gian cũng như trạng thái của nhân viên đó vào đầu đọc.

Khi các đầu đọc được kết nối với máy tính có cài phần mềm thì các thông tin được về thời gian vào, ra của từng người sẽ được tải về phần mềm và người quản lý có thể kiểm tra được thời gian đến và về của từng nhân viên.

Nếu hệ thống chấm công kết hợp với hệ thống kiểm soát vào ra thì mỗi khi ra vào văn phòng nhân viên phải giơ thẻ trước đầu đọc hoặc quét vân tay thì hệ thống mới mở cửa và cho phép nhân viên ra vào.

Với các văn phòng có nhiều tầng, nhiều phòng ban chức năng khác nhau mỗi phòng sẽ được lắp một đầu đọc thẻ hoặc vân tay có kiểm soát vào ra. Hệ thống có thể được cài đặt để chỉ cho phép các nhân viên có quyền mới được phép vào các phòng.

Phần mềm hệ thống chấm công cung cấp nhiều tính năng chấm công như thiết lập thời gian làm việc, khoảng thời gian cho phép quét thẻ, thời gian sẽ được tính là đi muộn, đến sớm, thời gian nghỉ lễ,…

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như báo cáo, backup dữ liệu, cập nhật dữ liệu,…

Các thông tin về nhân viên có thể được in trực tiếp lên thẻ (chỉ loại thẻ proximity mỏng (0,8mm) mới có thể in được) hoặc in trên giấy và kẹp với thẻ để có thể sử dụng lại thẻ này cho nhân viên khác.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp chấm công của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

HighMark Security
HighMark Security