Top 10 Web Hacker 2023 [Forum Diễn Đàn Hacker Deep Web]

Chia sẽ Top 10 Web Hacker Lớn Nhất Thế Giới hay Forum Diễn Đàn Hacker Thế Giới và các Deep Web nổi tiếng ❣️ bạn tham khảo chi tiết đầy đủ dưới đây.

Một Số Thủ Thuật Hay Bạn Xem Thêm:

Deep Web Là Gì?

Deep Web hay còn gọi là mạng chìm (deep web), web ẩn (invisible web, undernet, hay hidden web) là từ dùng để chỉ các trang hoặc nội dung trên thế giới mạng World Wide Web không thuộc về Web nổi (surface Web)

Gồm những trang không được đánh dấu, chỉ mục (index) và không thể tìm kiếm được khi dùng các công cụ tìm kiếm thông thường như Google, Bing, Cốc Cốc…

Nội dung của web chìm ẩn bên dưới các bản mẫu HTML và có thể yêu cầu mật khẩu hoặc truy cập bảo mật khác qua trang web công cộng.

Deep Web bao gồm nhiều ứng dụng rất phổ biến như web mail và ngân hàng trực tuyến nhưng nó cũng bao gồm các dịch vụ mà người dùng phải trả tiền, và được bảo vệ bởi một paywall, như video theo yêu cầu, một số tạp chí và báo chí trực tuyến, và nhiều hơn nữa.

Deep Web
Deep Web

Nhà khoa học máy tính Michael K. Bergman được cho là đã tạo ra thuật ngữ này vào năm 2001 như một thuật ngữ lập chỉ mục tìm kiếm.

Xem Thêm Cách Tắt Vừa Mới Truy Cập Zalo

Tại sao lại có Deep web?

Deep web xuất phát điểm từ cụm từ “Anonymous”. Anonymous là không ai biết ai, bạn không bị người khác đe dọa, bạn không bị phụ thuộc vào đối tượng bất kỳ, tất cả mọi người trong nhóm đều bình đẳng như nhau.

Đó là lý do tại sao một số đối tượng không nhỏ trong xã hội có thể hoạt động một cách tự do, vượt qua sự kiểm soát của chính phủ để thực hiện các hành vi của mình.

Deep web có gì cho bạn?

Phần đầu tiên khi nói về Deep web chính là “CHỢ ĐEN“.

Chợ đen là nơi được các tin tặc, hacker rao bán dữ liệu người dùng ví dụ: thẻ tín dụng, thông tin mật của nạn nhân, thông tin của một tổ chức, mã độc gây hại, phần mềm chứa mã độc,..

Ví dụ: bằng một cách nào đó, có thể hacker sử dụng phương pháp  tấn công bằng mã độc hoặc nghe lén, bắt gói tin vào các website giao dịch Online, hacker lấy được thông tin thẻ tín dụng của nạn nhân sau đó bán lại cho người khác để phục vụ cho các hoạt động thanh toán trái phép khác.

Deep web cung cấp những nội dung gì?

Bản chất của Deep web là web chìm, web ít được mọi người biết đến. Đáng chú ý hơn, nội dung trên Deep web thường là bất hợp pháp (không phải tất cả).

Chúng có thể là những câu chuyện thị phi, nội dung bất hợp pháp về chính trị, tôn giáo, hình ảnh dựng tóc gáy, hình ảnh gây ám ảnh, data khách hàng, data người dùng, thông tin nhạy cảm của một người nổi tiếng hoặc của một đơn vị nào đó.

Ngoài ra những thông tin mật về quân sự, tổ chức nhà nước, tổ chức hồi giáo, những bí ẩn về vũ trụ, khoa học cũng được lưu trữ trong Deep web.

Top 10 Diễn Đàn Hacker Lớn Nhất Thế Giới

Sau đây là top 10 web hacker nổi tiếng nhất thế giới hay diễn đàn hacker lớn nhất thế giới để bạn tham khảo dưới đây.

Bạn lưu ý quan trọng là bảo mật thông tin cá nhân trước khi tham gia các diễn đàn hay forum hacker theo một số gợi ý sau đây nhé.

Trước hết, bạn sẽ cần trình duyệt Tor, đó là một trình duyệt web ẩn danh mà bạn không thể truy cập các liên kết .onion được liệt kê ở đây.

TOP 10 WEB HACKER LỚN NHẤT THẾ GIỚI - DEEP WEB
TOP 10 WEB HACKER LỚN NHẤT THẾ GIỚI – DEEP WEB

Tor không ghi lại địa chỉ IP, lịch sử web của bạn hoặc bất cứ điều gì có thể được sử dụng để liên kết lại với bạn.

Và mặc dù các trang web clearnet có thể được truy cập mà không có Tor, nhưng nó không thực sự là một ý tưởng tốt để lại dấu chân kỹ thuật số của bạn trên các trang web đó.

Thứ hai, ngoài trình duyệt Tor, hãy đảm bảo bạn cũng có thể dùng dịch vụ có phí VPN. VPN cung cấp thêm quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn.

❶ Torum – Diễn đàn hacker mũ trắng phi lợi nhuận

 • Trang web: torum6uvof666pzw

Torum là diễn đàn hack phi lợi nhuận; Diễn đàn Cyber-sec hoàn toàn miễn phí được xây dựng trên cơ sở các quy tắc cho đi ít hơn nhận nhiều giá trị hơn.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2017 và đã tự hào có hơn 6229 thành viên trong chưa đầy 2 năm.

Trang web cung cấp một số chủ đề là Mã hoá / Phần mềm độc hại, Mạng / Không dây, Phần cứng, Kỹ thuật xã hội, Từ chối dịch vụ, v.v.

❷ KickAss – Diễn đàn hacker Underground

 • Trang web: kickassugvgoftuk

KickAss là một trong những diễn đàn hack tốt nhất, chuyên về phần mềm độc hại, khai thác và tài khoản.

Forum Hacker KickAss
Forum Hacker KickAss

Bạn có thể yêu cầu tham gia diễn đàn, mặc dù họ đã tạo ra một hệ thống captcha thực sự nghiêm ngặt và yêu cầu của bạn cần phải được phê duyệt bởi quản trị viên.

Web hacker này cung cấp các kiến thức và kỹ năng hacking bao gồm:

 • Khái niệm cơ bản
 • Hack máy chủ
 • Phần mềm độc hại
 • Nặc danh
 • Hack điện thoại thông minh
 • Bẻ khóa mật khẩu
 • Và nhiều hơn nữa, cuối cùng kết thúc với kxy thuật Reverse Engineering.

❸ Hack This Site – Diễn đàn hacker mũ trắng

 • Trang web: https://www.hackthissite.org/forums

Theo giới thiệu trên trang này đây là một diễn đàn tin tặc hợp pháp, chia sẻ các mẹo, thủ thuật, hướng dẫn và công cụ hack cho mục đích giáo dục.

Không chỉ đơn giản là một diễn đàn, họ có khá nhiều dự án nghiêm túc đang được phát triển, họ cũng có một máy chủ IRC (hộp chat) tương tác đang hoạt động.

Trong trường hợp bạn không phải là một người hoàn toàn mới trong trò chơi, họ cũng có các thiết lập thử thách có thể được truy cập từ thanh bên trái của bảng điều khiển.

Những thách thức này được phân loại thành các nhiệm vụ cơ bản, nhiệm vụ thực tế và nhiều nhiệm vụ khác. Web hacker này cũng cho phép người dùng của họ tạo và đăng các thử thách hack nếu họ muốn.

Hack This Site
Hack This Site

Với diễn đàn hạcker mũ trắng này có đầy đủ kỹ thuật hack web từ thâm nhập mã code cứng đến kỹ thuật hack mạng xã hội như facebook, twitter…

Những nhu cầu như hỏi cần một loại virut / Trò chơi cần hack tài khoản của ông X, hay bất cứ thứ gì trực tiếp bất hợp pháp trên diễn đàn, đều bị cấm và ban nick.

Forum Hacker World

 • Trang web: https://hackforums.net/index.php

HackForums là một diễn đàn Hacker trên clearnet cũng có thể được truy cập mà không cần trình duyệt Tor.

Theo thống kê được hiển thị, diễn đàn web hacker nàycó hơn nửa triệu người dùng tính đến ngày hôm nay; Chính xác là 511.913, giống như một trong những cơ sở người dùng lớn nhất mà bất kỳ diễn đàn Hacker nào trong toàn bộ danh sách này có thể tự hào.

Hack Forum
Hack Forum

Toàn bộ danh sách thành viên có thể được truy cập từ thanh trên cùng hiển thị tên người dùng và liên kết đến hồ sơ của mỗi thành viên đã đăng ký trên nền tảng.

Đăng ký là bắt buộc để truy cập các chủ đề, đăng ký cũng không tự do như với một số nền tảng khác trong danh sách này và không yêu cầu xác minh E-mail.

Một trong những lý do khiến nó rất phổ biến là vì ngoài việc là một diễn đàn, nó còn là một Hộp công cụ và cung cấp một số công cụ Bảo mật và Hacking hoàn toàn miễn phí.

Chúng có thể được truy cập từ thanh trên cùng> công cụ (biểu tượng cờ lê). Một số công cụ có sẵn trên trang web bao gồm Bộ mã hóa / Giải mã Base64, BIP39. Chuyển đổi Epoch, mã hóa Hash, v.v.

Người dùng có thể truy cập các công cụ này ngay cả khi không đăng ký trên nền tảng.

Diễn đàn chủ yếu được chia thành hai phần chính, đầu tiên là phần Thông báo chính thức, phần còn lại là các cuộc thảo luận thực tế liên quan đến hack, khai thác, v.v. Một số chủ đề phổ biến trong danh mục là hack cơ bản, hack nâng cao, hack trang web, hướng dẫn hack, hack Skype / IRC / IM, v.v.

Lưu ý rằng diễn đàn đặc biệt chú ý đến việc luôn luôn ở bên phải của pháp luật, do đó, không cho phép đăng bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào về bất cứ ai.

Nó cũng ghi nhật ký, giám sát cũng như sẵn sàng chia sẻ địa chỉ IP và các chi tiết khác như vậy với các cơ quan thực thi pháp luật khi được yêu cầu làm như vậy.

Nhân viên cũng có quyền truy cập vào thư mục tin nhắn riêng tư của bạn. Tóm lại, nó rất tuyệt nếu nó chỉ giáo dục bạn mà bạn đang tìm kiếm mặc dù nó không phải là ẩn danh hay tôn trọng quyền riêng tư, không phải là quá xa.

Forum Hacker BHF

 • Trang web: https://Bhf.io

Độ tuổi cho thấy số lượng người dùng của nó, chính xác là 227.094 tại thời điểm hiện tại. Theo như sự chủ động, nó có thể áp đảo.

Trung bình có gần 500 thành viên có thể được tìm thấy trực tuyến, đó là một chỉ số ấn tượng. Chủ đề cũng được cập nhật gần như mỗi phút với một hoặc nhiều tin nhắn mới.

Forum hacker này có thể được truy cập mà không cần đăng ký, bao gồm tin nhắn và chủ đề; tuy nhiên đăng ký là cần thiết để trả lời, hoặc truy cập một số tin nhắn được bảo vệ.

Web Hacker BHF
Web Hacker BHF

Điểm thu hút chính trên diễn đàn là cuộc thi hack của họ. Một số quà tặng và các cuộc thi được tổ chức, có thể bao gồm các tài liệu về Bitcoin, tài khoản VPN và các mặt hàng khác.

Các kỹ thuật hack được đề cập gồm SQL, HASH, Proxy, Checkers, Bruteforcin, v.v., các bài báo không chỉ là phần blog của diễn đàn, cung cấp hướng dẫn về cách kiếm tiền, hack vào hệ thống, v.v.

Forum web hacker có thể được sử dụng để trao đổi tiền điện tử ẩn danh, mua phần mềm, cơ sở dữ liệu bị rò rỉ, mã và mọi mục khác phù hợp với diễn đàn.

Về các kỹ thuật WebMasters gồm marketing online với các mẹo và công cụ dành cho SEO, Mẫu Giao Diện Web, Lưu trữ, Tên miền, v.v.

Có vẻ như đây là diễn đàn hacker mũ trắng cấm các hoạt động như lừa đảo và người dùng bị có hành vi không rõ ràng.

Mặc dù lưu ý rằng diễn đàn bằng tiếng Nga, vì vậy bạn cần sử dụng Google Chrome (để tự động dịch) hoặc các trình duyệt tương tự khác để điều hướng vùng biển.

❻ Diễn đàn hacker mũ đen Hack5

 • Trang web: https://forums.hak5.org/

Diễn đàn hacker mũ đen Hack5 thực sự là một trang web diễn đàn tin tặc, vì trong đó, nó được thành lập, điều hành và quản lý bởi các tin tặc trên toàn cầu.

Darren Kitchen, chuyên gia bảo mật nổi tiếng là một trong những quản trị viên trên trang web và diễn đàn.

Cung cấp các kỹ năng, thủ thuật hack độc nhất vô nhị và không được cả thế giới biết đến đặc biệt hữu ích, đây là lí do có hơn 60.000 câu hỏi và các câu trả lời được cập nhật gần như hàng giờ, rõ ràng đây là một trong những diễn đàn hacker tốt nhất thế giới.

Forum hacker này cũng có một Ban lãnh đạo trực tuyến với các quản lý, các thành viên hack giỏi, giúp mọi người có đủ động lực để tương tác tích cực trên diễn đàn.

Trang chủ cũng có nguồn cấp dữ liệu video rất tích cực, trong đó các video mới được tải lên hai lần hoặc ba lần mỗi tuần.

Đây cũng không phải hoàn toàn là hacker mũ trắng mặc dù nó có đầy đủ các nghiên cứu và hướng dẫn chi tiết có thể (nhưng không nên khuyên dùng) cho các hoạt động bất hợp pháp.

❼ Forum Hacker Exploit.in

 • Trang web: https://forum.Exloit.in/

Mặc dù tên miền .in của nó, nó không phải là một người Ấn Độ, mà là một trang web của Nga.

Mặc dù ngôn ngữ không còn là vấn đề nữa vì bạn chỉ cần dịch nó sang tiếng Anh chỉ bằng một cú nhấp chuột nhờ có Google Translate.

Web hacker này hoạt động mạnh hơn các diễn đàn Hack5 và có hầu hết các chủ đề trả lời được tương tác và cập nhật mỗi phút của các thành viên.

Tóm lại, nó là một trong những diễn đàn hacker tốt nhất mà bạn có thể tìm đến.

❽ Web Hacker 0x00sec

 • Trang web: https://0x00sec.org/

Đây không phải là một web hacker thu hút nhiều lưu lượng truy cập trên mạng như các web hacker trong danh sách top 10 web hacker lớn nhất thế giới nhưng cung cấp nhiều kiến thức kỹ thuật hack tốt nhất.

Diễn đàn hacker underground này bao gồm tất cả mọi thứ, ngay từ những điều cơ bản đến cấp độ nâng cao.

Diễn đàn không có hàng triệu lượt truy cập và có 10-15 nghìn lượt xem / chủ đề, nhưng đó không phải là một điểm then chốt trong việc xác định chất lượng của nó, phải không?

Forum hacker này cũng khá tích cực và các chủ đề hacking được cập nhật liên tục. Với thời gian duy trì chất lượng này, chắc chắn có thể là một trong những diễn đàn tốt nhất trong thị trường dành cho những người muốn tìm hiểu về hacker.

Cách đăng ký vào diễn đàn miễn phí và đơn giản.

❾ Deep Web

 • Trang web: http://hackerw6dcplg3ej.onion/

Đây là một deep web, diễn đàn web chìm, khá hạn chế khi nói về truyền thông phổ biến bên ngoài

Gồm nhiều thư mục, bao gồm nhiều tài liệu liên quan đến hack và lập trình. Đây là một deep web cung cấp rất nhiều nội dung, cả về số lượng và chất lượng. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nào được cung cấp ở đó và họ chuyển hướng để tải xuống các link cho các tài liệu nói trên.

Bạn không thể tìm kiếm diễn đàn hacker này trên các công cụ tìm kiếm thông thường.

❿ Diễn đàn hacker mũ trắng chuyên khai thác DB

 • Trang web: https://www.Exloit-db.com/

Đây là diễn đàn hacker chuyên khai thác cơ sở dữ liệu DB, một diễn đàn được chứng nhận CVE và hoàn toàn hợp pháp. Mục đích chính của nó là thu thập và chia sẻ các lỗ hổng đã biết.

Vì vậy, những lỗ hổng database được chia sẽ để nghiên cứu, học hỏi và tránh những lỗ hỏng trong tương lai. Forum hacker này có tổng cộng 38518 khai thác được lưu trữ.

Các Forum Hacker Nổi Tiếng Khác

Bên cạnh top 10 diễn đàn hacker mũ trắng và diễn đàn hacker mũ đen hay các diễn đàn hacker underground HighMark Security chia sẽ thêm một số forum hacker nổi tiếng dưới đây mời bạn tham khảo thêm.

Diễn Đàn Hacker Lớn Nhất
Diễn Đàn Hacker Lớn Nhất
 1. http://nmap.org/
 2. http://www.hping.org/
 3. http://www.tcpdump.org/
 4. http://www.metasploit.com/
 5. http://www.wireshark.org/
 6. http://www.wireshark.org/
 7. http://www.cirt.net/nikto2
 8. http://www.astalavista.com/
 9. http://packetstormsecurity.com/
 10. http://www.blackhat.com/
 11. http://www.metasploit.com/
 12. http://sectools.org/
 13. http://www.2600.com/
 14. http://www.defcon.org/
 15. http://www.breakthesecurity.com/
 16. http://www.hacking-tutorial.com/
 17. http://www.evilzone.org/
 18. http://hackaday.com/
 19. http://www.hitb.org/
 20. http://pentestmag.com
 21. http://www.securitytube.net/
 22. https://www.ssllabs.com/

Diễn đàn hacker Facebook

Hiện tại thực sự không hề có khái niệm “hack facebook” thật sự, do vậy ban thực sự khó khi tìm diễn đàn hacker facebook.

Đó là một lời nói quá, bởi vì với Facebook, các quy tắc, cấu trúc thay đổi thường xuyên, và điều đó khiến một mã “hack Facebook” hoạt động ngày hôm nay rất có thể sẽ không làm việc vào ngày mai.

Bởi vì thiết kế Facebook liên tục thay đổi về liên kết, tính năng và những tùy chỉnh rất ngẫu hứng – và bạn thường bị bỏ lại loay hoay nghĩ xem tại sao những đoạn code của mình không chạy được.

Diễn đàn hacker raid

 • https://raidforums.com/

Diễn đàn hacker raidforums là nơi hacker thường rao bán những gì mà chúng đánh cắp được. Đây dường như là một diễn đàn của giới hacker Việt Nam.

Trước đây, một hacker đã từng đưa lên gói dữ liệu khách hàng mà anh ta cam đoan rằng của Con Cưng và Thế Giới Di Động, và sau này bổ sung thêm FPT Shop.

Sau khi điều tra, Cục An toàn Thông tin đã phủ nhận những dữ liệu này thuộc về Thế giới Di Động và FPT Shop, nhưng forum hacker này cũng cho thấy các đơn vị cần phải nâng cao khả năng bảo mật hệ thống, nhất là những hệ thống chứa dữ liệu khách hàng.

Diễn đàn hacker Việt Nam

 • https://whitehat.vn/

HVA (Hacker Vietnam Association) là tên viết tắt của Hiệp hội Hacker Việt Nam. Đây là tổ chức hacker lâu đời nhất của Việt Nam, thành lập từ năm 1997 khi Việt Nam chính thức kết nối Internet.

Tính đến năm 2001, nạn đánh cắp tài khoản của các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) đã trở nên phổ biến, gây cho một số khách hàng thiệt hại nặng nề.

Sau khi Tổng công ty Bưu chính Viễn thông áp dụng một số biện pháp bảo mật cao hơn, các hacker chuyển sang tấn công những trang web lớn, ngân hàng, công ty – chủ yếu là đánh cắp tài khoản, mật khẩu và dữ liệu.

Điều này đã khiến ngày càng nhiều trang web quốc tế từ chối tiếp nhận các giao dịch qua Internet với các IP từ Việt Nam.

Trước tình hình đó, tổ chức HVA định hướng hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực bảo mật, trở thành hiệp hội của những chuyên gia làm bảo mật và nghiên cứu các lỗ hổng hệ thống thông tin cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Các thành viên tổ chức này đã thâm nhập vào một số trang web, để lại thông báo và khuyến cáo khắc phục về lỗ hổng, cũng như từng tìm gặp nhà thẩm quyền cao của một nhà cung cấp dịch vụ lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về lỗi hệ thống có thể bị lợi dụng – hành động này đôi lúc nhận được sự quan tâm, nhưng cũng có khi bị bỏ ngoài tai.

Một số thành viên diễn đàn hacker việt nam đại diện tổ chức này cho biết họ làm việc này hoàn toàn tự nguyện, không đòi hỏi thù lao hay quyền lợi cá nhân và “xem việc khám phá, tư vấn khắc phục những sơ hở của các hệ thống là trách nhiệm của cộng đồng hacker HVA

Diễn đàn hacker PTG

Diễn đàn hacker PTG nổi tiếng sau vụ một video nóng của một ca sĩ bị hack camera an ninh và tung lên đây.

Hiện tại, tên thật và gương mặt của Hacker PTG vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, giới nghệ sĩ, cộng đồng mạng đang lên án mạnh mẽ hành vi xâm phạm đời tử của Hacker PTG. 

Giới nghệ sĩ, cộng đồng mạng đã lên tiếng kêu gọi mọi người tẩy chay những link xấu này để không trở thành người tiếp tay cho Hacker PTG.

Xem Thêm Phần Mềm Hack Camera

Viết một bình luận