Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

Giải pháp nhận dạng biển số xe sẽ giúp các chủ đầu tư quản lý hệ thống bãi xe ra vào một cách có khoa học và chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh. HighMark Security giới thiệu hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao.

Các thành phần chính của hệ thống:

    1. Camera
Là loại camera hồng ngoại với độ phân giải cao, cho ảnh với biển số xe rõ nét trong điều kiện ánh sáng thông thường hay ban đêm, thời tiết mưa,… Camera thiết kế đặt biệt cho việc chụp ảnh khi xe di chuyển với tốc độ cao và công nghệ nhận dạng một cách chính xác. Camera được lắp đặt tại vị trí phù hợp để việc chụp ảnh chính xác tại biển số xe.

    2. Card chụp ảnh (Capture card)
Hình ảnh camera được chụp thông qua card chụp ảnh dựa vào điều kiện tác động bên ngoài. Ảnh chụp này có chứa biển số của xe, công việc nhận dạng còn lại do phần mềm xử lý.

    3. Phần mềm nhận dạng biển số
Phần mềm nhận dạng biển số từ ảnh chụp được và chuyển thành TEXT với độ chính xác cao và nhanh chóng. Khả năng nội suy thông minh giúp phần mềm loại bỏ khả năng sai sót do biển số xe bị che chắn, bần, bong tróc do thời gian. Khi hình chụp thể hiện biển số rõ nét, xác suất nhận dạng chính xác lên đến 100%.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security cử chuyên viên tư vấn  và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho dịch vụ cho giải pháp này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • HighMark Security
  • Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Tel: 0236 3 690 089
Giải pháp nhận dạng biển số xe
5 (100%) 1 vote