Với quy mô rộng lớn của các cầu cảng sân bay vấn đề an ninh là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với ban lãnh đạo đơb vị. Đội ngũ bảo vệ luôn phải túc trực 24/24 và thực hiện công tác tuần tra liên tục nhưng do diện tích cảng quá lớn khiến nhiều lúc họ không thể bao quát hết. Nhằm mục đích tăng cường an ninh hơn nữa đồng thời giảm tải công việc cho đội ngũ điều hành, bảo vệ, HighMark Security thiết kế và tư vấn hệ thống camera giám sát cầu cảng sân bay.

HighMark Security - Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp
HighMark Security – Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp

✅Lợi ích camera giám sát cầu cảng sân bay

 • Đảm bảo an ninh 24/24 cho toàn bộ cảng
 • Giảm tải công việc cho đội ngũ bảo vệ
 • Camera quay quét cung cấp cái nhìn từ toàn diện đến chi tiết khu vực cầu cảng và kho bãi, giám sát hiệu quả quá trình bốc dỡ hàng hóa, giúp xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.
 • Tiết kiệm công sức và chi phí đi lại cho lãnh đạo mà vẫn có thể giám sát mọi hoạt động hàng ngày tại cảng nhờ tính năng giám sát từ xa qua mạng Internet.

Nâng cao an ninh cửa khẩu – bảo vệ hàng hóa quan trọng

An ninh hải quan không chỉ là vấn đề bảo vệ số lượng lớn các hàng hóa có giá trị mỗi ngày ra vào trong các cảng mà còn là vấn đề an ninh tại các cơ sở hạ tầng quan trọng. Để giải quyết vấn đề này hiệu quả, rất nhiều những nhà có thẩm quyền tại các cảng hải quan đã chọn giải pháp camera quan sát của HighMark Security.

Nâng cao hiệu quả hàng ngày

Việc giám sát các kiện hàng ra vào hàng ngày tại các bến cảng và giám sát an ninh tại cửa hải quan sẽ trở nên dễ dàng nhờ mạng lưới Camera An ninh giám sát sử dụng mạng IP của HighMark Security. Từ đó có thể điều khiển từ xa quản lý mã số kiện hàng, các giao dịch và kiểm tra tại cửa kiểm soát. Ngoài ra, hệ thống camera này sẽ giúp cho việc xác định nguyên nhân các kiện hàng vận chuyển bị hư hỏng chính xác hơn.

Các tiện ích đặc biệt

Với Axis, các doanh nghiệm có được giải pháp giám sát linh hoạt mở rộng theo nhu cầu. Thêm vào đó, lợi ích các doanh nghiệp thu được từ  khả năng trong phạm vi rộng lớn của camera quan sát từ HighMark Security giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian quý báu như:

 • Tự động báo động khi có ai đó xâm nhập vùng giới hạn – ngày lẫn đêm
 • Chất lượng hình ảnh truyền về cao ở độ phân giải HDTV giúp nhận diện và điều tra hiệu quả.
 • Hệ thống phân quyền truy cập cho phép xem và ghi lại video thu được, cấp quyền cho những người có thẩm quyền theo dõi cùng 1 lúc.
#1 HighMark Security - Lắp đặt camera tại Đà Nẵng - Camera Đà Nẵng
#1 HighMark Security – Lắp đặt camera tại Đà Nẵng – Camera Đà Nẵng

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì. Liên hệ với chúng tôi:

 • HIGHMARK SECURITY
 • Địa chỉ: Số 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • ĐT: (0236) 3 690 089
 • Web: www.highmarksecurity.com
Giải pháp camera giám sát cầu, cảng, sân bay
5 (100%) 2 votes