Giải Pháp Camera Giám Sát Giao Thông Thông Minh

[Giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông thông minh] ✅ Với tình hình giao thông ở Việt Nam như hiện nay, việc tìm ra giải pháp xử lý vi phạm giao thông như mô hình các nước châu Âu là việc nên làm.

Camera Giám Sát Tốc Độ Cao Giao thông Thông minh

Trong thời gian vừa qua nhiều điểm thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã thực hiện giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông tại các nút trọng điểm và mang lại nhiều kết quả tích cực.

Tham Khảo Camera Gíam Sát Tốc Độ Cao

Giải pháp camera giám sát giao thông được HighMark Security thiết kế lắp đặt tại các ngã tư, khu vực trung tâm hàng ngày có lưu lượng vận tải lớn lưu thông với nhiệm vụ chính là sẽ thực ghi hình (trong mọi điều kiện thời tiết) các lỗi vi phạm mà phương tiện hay gặp phải như chạy quá tốc độ, đi không đúng làn đường, dừng, đỗ xe không đúng nơi quy định hoặc không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ).

Tham Khảo Cách Tra Cứu Camera Vi Phạm Giao Thông Đà Nẵng

AI Camera - Lỗi vi phạm giao thông

Hình ảnh các phương tiện vi phạm sẽ được truyền về trung tâm chỉ huy đặt trung tâm điều hành.

Đồng thời, sẽ tự động truyền đến hệ thống máy vi tính được lắp đặt trên xe ôtô của các tổ tuần tra kiểm soát trên đường để đối chiếu, kiểm soát và xử lý vi phạm.

Kiểm tra camera phạt nguội đà nẵng

Đối với những phương tiện vi phạm nhưng chưa xử lý kịp thời, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh sẽ in hình ảnh, xác minh rồi gửi thông báo đến chủ sở hữu để “phạt nguội”.

Giải pháp camera giám sát giao thông-min
Giải pháp camera giám sát giao thông chuyên nghiệp từ HighMark Security

Bạn Tham Khảo 3 Cách Xem Camera Giao Thông TPHCM

Giải pháp camera giám sát giao thông chuyên nghiệp từ HighMark Security

Hệ thống camera giám sát giao thông thông minh: Cung cấp khả năng giám sát, tự động thu thập và xử lý thông tin của các phương tiện chạy qua.

Với hệ thống được sử dụng rộng rãi trên đường và cao tốc để giám sát, ghi hình và dò tìm biển số….

Hệ thống được chuyển giao cho cảnh sát và bộ giao thông, cung cấp video , thông tin thiết bị cho ứng dụng quản lý.

Xem Thêm Cách Xem Trực Tuyến Camera Đà Nẵng Online [24/24]

Hình ảnh xem camera giao thông Đà Nẵng trực tuyến

Mục đích camera giám sát giao thông

 • Camera quan sát ghi nhận hình ảnh các phương tiện vi phạm giao thông (biển số xe) như đi sai làn đường, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông..
 • Báo động kịp thời khi có tình trạng ùn tắc, kẹt xe xảy ra, từ đó có phương án xử lý phù hợp
 • Nâng cao ý thức của người tham gia giao thông
 • Giảm tải công việc cho cảnh sát giao thông
 • Nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông đô thị của các chủ phương tiện tham gia giao thông
 • Nâng cao hiệu quả việc quản lý giám sát các phương tiện tham gia giao thông nhằm xử lý kịp thời những tình huống kẹt xe, ùn tắc giao thông
 • Giúp giám sát luồng giao thông trên các tuyến đường dễ dàng hơn
 • Phát hiện và xử lý nhanh các sự cố giao thông ở bất kỳ đâu trong khu vực kiểm soát
 • Giúp truy tìm và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông hiệu quả
 • Góp phần đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế cướp giật hoặc trấn áp tội phạm cướp giật.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức kiểm tra và rà soát các trường hợp vi phạm
HighMark Security - Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp
HighMark Security – Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp

Điều kiện hoạt động của camera giao thông

Hệ thống camera quan sát được thiết kế và sử dụng các camera nhập được thiết kế với tính năng đặc biệt dùng cho ngoài trời, có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm cao và chống va đập.

Hình ảnh chất lượng rõ nét, có thể quay quét, phóng to biển số và người rõ ràng, camera giao thông giúp cho việc giám sát đạt hiệu quả cao.

Camera giám sát giao thông là một trong những thiết bị theo dõi hoạt động của các phương tiện giao thông trên đường phố.

Chúng thường được đặt dọc theo những con đường chính như đại lộ, những con đường huyết mạch hay tại những ngã rẽ – nơi thường xảy ra các vụ tai nạn cũng như là vi phạm nhất.

Camera giám sát giao thông được nối với các sợi dây quang chôn ngầm dưới đất hay thậm chí được đặt ngay dưới đường.

Thiết bị này được nối trực tíêp với một trung tâm kiểm tra truyền tải hình ảnh tại đó và có thể liên lạc trực tuyến để xử lý những vụ tai nạn hay những sự cố khi cần.

Camera Giám Sát Tốc Độ

Trung tâm có thể quan sát mọi hoạt động giao thông diễn ra trên các tuyến đường qua một bảng điện tử ngay vài phút sau đó, cũng như sự phân luồng giao thông trên các tuyến đường.

Hệ thống theo dõi hoạt động giao thông trên các tuyến đường bằng camera quan sát được chia làm 2 loại:

 • Một loại camera thu hình liên tục hoạt động của các phương tiện giao thông
 • Loại thứ hai là ghi và lưu lại các hình ảnh chứa các thông tin quan trọng (như người, biển số xe,…) của phương tiện vi phạm hay các vụ tai nạn.

Vì vậy, tất cả những vụ vi phạm hay tai nạn đều được ghi lại, sau đó được chuyển tới trung tâm theo dõi giao thông và được xử lý trong khoảng thời gian nhanh chóng.

CÁC VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CAMERA GIAO THÔNG TRONG THÀNH PHỐ:

 • Đảm bảo an ninh Khu vực trung tâm
 • Các điểm nóng và sự kiện quan trọng
 • Các bãi đỗ xe công cộng
 • Xác định hành vi đậu xe trái phép trên đường phố
 • Khu vực công viên, quảng trường
 • Phát hiện hành phi xả thải, vứt rác trái quy định

Tham khảo Danh Sách Những Điểm Lắp Camera Phạt Nguội ở TPHCM

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TỪNG VỊ TRÍ

1. ĐẢM BẢO AN NINH KHU VỰC TRUNG TÂM

1.1 Yêu cầu

Camera được lắp đặt ở nơi có mật độ dân số cao để phát hiện mọc túi, trộm cắp và tội phạm nguy hiểm bằng cách ghi lại hình ảnh của nghi phạm ở những nơi chúng xuất hiện làm căn cứ cho việc điều tra thẩm vấn và truy bắt khi cần thiết.

1.2 Giải pháp

 • Hình ảnh camera giám sát ghi lại có chất lượng cao nhất kể cả trong những điều kiện khác nhau về ánh sáng, thời tiết..
 • Camera quay quét PTZ chất lượng Full HD lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm nhờ khả năng zoom 32x sẽ giúp tiếp cận đối tượng rõ nét nhất.
 • Bộ convert quang có sẵn trên PTZ giúp việc lắp đặt camera giám sát dễ dàng hơn
 • Đầu ghi SNR-4000 sẽ tự động phân tích và đưa ra bản báo cáo tóm tắt về hình ảnh thu được đánh dấu bằng màu sắc những điểm nghi ngờ, lạ xuất hiện giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. CÁC ĐIỂM NÓNG & SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

2.1 Yêu cầu

 • Giám sát và phát hiện vấn đề từ xa trước khi cử cán bộ tới hiện trường.
 • Theo dõi đối tượng camera vẫn cho hình ảnh rõ nét cho dù ánh sáng siêu tối hoặc siêu sáng, camera có tính năng IR / WDR sẽ được sử dụng cho mục đích này. Ngoài ra, camera cần có vỏ bảo vệ chắc chắn tránh va đập và chống chịu thời tiết tốt vì được lắp đặt ngoài trời.

2.2 Giải pháp

 • Camera quay quét PTZ hồng ngoại lắp đặt ngoài trời zoom 32x giúp nhận dạng rõ nét từng người trong đám đông ở khoảng cách hơn 150m mà không cần chiếu sáng và tự động bám đối tượng bất kể ngày đêm.
 • Tự động dò tìm và phát hiện các sự cố bất thường của tội phạm và cảnh báo sớm cùng với vỏ kim loại tiêu chuẩn chống va đập IK10 giúp hệ thống camera theo dõi vẫn hoạt động tốt kể cả lúc bị kẻ gian phá hoại.
 • Camera theo an ninh độ phân giải 4K giúp bạn xác định đối tượng hiệu quả và làm bằng chứng không thể chối cãi khi có sự việc đáng tiếc xảy ra.

3. BÃI ĐỖ XE CÔNG CỘNG

3.1 VẤN ĐỀ

Giải pháp hiệu quả, giá thành rẻ trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của nhân viên và khác hàng

Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe, lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố

3.2 GIẢI PHÁP

 • Camera quay quét theo dõi hồng ngoại IR độ phân giải Full HD, zoom 32x, lắp đặt ngoài trời có tính năng nhận dạng biển số xe giúp bạn nhận ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 150m mà không bị ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng.
 • Với Camera zoom 32x độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.
 • Camera giám sát SNO-6090RHP có tính năng nhận dạng biển số xe cực kỳ chính xác nhờ được thiết kế đồng bộ giữa ánh sáng tia hồng ngoại phát ra cùng với tốc độ màn trập của camera ở cổng ra vào bãi đỗ.
 • Kết hợp với các giải pháp chuyên biệt của các đối tác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này.
 • Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.
 • Camera theo dõi dạng mắt cá fisheye giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe một cách dễ dàng nhất.

4. PHÁT HIỆN HÀNH VI ĐẬU XE TRÁI PHÉP

4.1 VẤN ĐỀ

Cần sử dụng camera quay quét PTZ hồng ngoại độ phân giải cao để theo dõi trên một khu vực rộng lớn qua đó phát hiện hành vi đậu xe trái phép nhờ tính năng phân tích ANPR trên server hoặc tích hợp sẵn trên camera.

4.2 GIẢI PHÁP

Camera giám sát PTZ lắp đặt ngoài trời chuyên dụng zoom 32x giúp dò tìm và phát hiện biển số xe vị phạm ở khoảng cách hơn 150m và do tìm các phương tiện dừng đỗ trái phép trong khoảng thời gian nhất định từ nhiều khu vực cấm khác nhau.

Tín hiệu âm thanh đa hướng giúp cảnh báo đối tượng vi phạm và ngăn chặn việc vi phạm tái diễn.

SNO-6090RHP là lựa chọn tốt nhất cho việc xác minh biển số xe nhờ việc đồng bộ giữa ánh sáng hồng ngoại phát ra và tốc độ chụp lúc xe ra vào bãi.

5. KHU VỰC CÔNG VIÊN / QUẢNG TRƯỜNG

5.1 YÊU CẦU

Camera an ninh sử dụng để phát hiện các vấn đề xảy ra trong công viên / quảng trường lúc vắng người

5.2 GIẢI PHÁP

Camera quan sát quay quét hồng ngoại PTZ zoom 32x giúp xác định nghi phạm ở khoảng cách xa hơn 150m mà không cần bất cứ nguồn sáng nào nhờ trang bị hồng ngoại và tự động theo dõi nghi phạm để đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Camera an ninh được kết nối với nút báo động khẩn cấp sẽ hiện ra tín hiệu cảnh báo ngay lập tức trên màn hình camera để báo cho lực lượng an ninh có mặt kịp thời khi vấn đề xảy ra.

Tín hiệu âm thanh đa hướng giúp lực lượng an ninh phát hiện, ngăn chặn  các vấn đề và phản ứng kịp thời từ xa.

6. PHÁT HIỆN XẢ THẢI / VỨT RÁC SAI QUY ĐỊNH

6.1 VẤN ĐỀ

 • Camera độ phân giải cao để phát hiện đối tượng người và xe cộ nghi ngờ hoặc có hành vi xả thải trái phép
 • Các hành vi thường xảy ra vào lúc trời tối hoặc ánh sáng yếu

6.2 GIẢI PHÁP

Camera quan sát dạng PTZ hồng ngoại lắp đặt ngoài trời độ phân giải cao giúp xác định nghi phạm ở khoảng cách hơn 150m trong điều kiện thiếu sáng hoặc tối hoàn toàn

Thẻ nhớ dung lượng cao có sẵn trên camera sẽ lưu lại toàn bộ hành vi của nghi phạm mà không cần bổ sung hệ thống mạng phức tạp.

 • Tín hiệu âm thanh đa hướng có thể tìm ra và ngăn chặn hành vi vi phạm trước khi đối tượng thực hiện nó.

7. GIẢI PHÁP TRUNG TÂM GIÁM SÁT / ĐIỀU KHIỂN

7.1 YÊU CẦU

Lắp đặt hệ thống camera quan sát toàn diện CCTV để đảm bảo an toàn cho những khu vực công cộng và an ninh cho toàn cư dân.

Ở nhiều nước, hình ảnh từ camera giám sát có luật quy định việc đảm bảo sự riêng tư cho từng công dân

7.2 GIẢI PHÁP

Với hệ thống VPM (video privacy management) của chúng tôi sự đảm bảo thông tin và lợi ích công dân là vấn đề ưu tiên hàng đầu, hệ thống sẽ ghi lại log các dữ liệu liên quản để đề phòng việc làm dụng và sử dụng trái phép nguồn thông tin quan trọng này.

Hệ thống đảm bảo việc tuân thủ các quy định này của các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc vận hành, sử dụng hệ thống mà không xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân.

#1 HighMark Security - Lắp đặt camera tại Đà Nẵng - Camera Đà Nẵng
#1 HighMark Security – Lắp đặt camera tại Đà Nẵng – Camera Đà Nẵng

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì Liên hệ với chúng tôi

#1 HighMark Security ✅ Giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông | Giải pháp camera giao thông | Giải pháp thành phố thông minh