Giải pháp camera giám sát giao thông


Giải pháp camera giám sát giao thông này được HighMark Security thiết kế lắp đặt tại các ngã tư, khu vực trung tâm hàng ngày có lưu lượng vận tải lớn lưu thông với nhiệm vụ chính là sẽ thực ghi hình (trong mọi điều kiện thời tiết) các lỗi vi phạm mà phương tiện hay gặp phải như chạy quá tốc độ, đi không đúng làn đường, dừng, đỗ xe không đúng nơi quy định hoặc không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông (vượt đèn đỏ). Hình ảnh các phương tiện vi phạm sẽ được truyền về trung tâm chỉ huy đặt trung tâm điều hành.

Đồng thời, sẽ tự động truyền đến hệ thống máy vi tính được lắp đặt trên xe ôtô của các tổ tuần tra kiểm soát trên đường để đối chiếu, kiểm soát và xử lý vi phạm. Đối với những phương tiện vi phạm nhưng chưa xử lý kịp thời, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh sẽ in hình ảnh, xác minh rồi gửi thông báo đến chủ sở hữu để “phạt nguội”.

Mục đích camera giám sát giao thông

  • Camera quan sát ghi nhận hình ảnh các phương tiện vi phạm giao thông (biển số xe) như đi sai làn đường, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông..
  • Báo động kịp thời khi có tình trạng ùn tắc, kẹt xe xảy ra, từ đó có phương án xử lý phù hợp
  • Nâng cao ý thức của người tham gia giao thông
  • Giảm tải công việc cho cảnh sát giao thông

Sơ đồ camera giám sát giao thông

camera-giam-sat-giao-thong

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

HIGHMARK SECURITY
Địa chỉ: Số 07 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
ĐT: (0236) 3 690 089
Web: www.highmarksecurity.com

Giải pháp camera giám sát giao thông
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Lượt xem: