Giải pháp camera giám sát công trình thủy điện

Việc giám sát các công trình thủy điện tại Việt Nam là một vấn đề rất cấp thiết trong việc quản lý tốt và khai thác hiệu quả bằng các giải pháp camera giám sát tại chỗ và từ xa qua Internet.

HighMark Security - Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp
HighMark Security – Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp

Giải pháp camera giám sát công trình thủy điện

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát công trình thủy điện đang khai thác mang lại nhiều lợi ích:

  1. Đảm bảo an ninh hiệu quả:  Với hệ thống camera giám sát 24/24 hiện tượng trộm cắp, quản lý tài sản của công trình tốt hơn. Công việc cuả các nhân viên bảo vệ cũng đỡ vất vả hơn khi chỉ cần ngồi trên màn hình có thể giám sát toàn công trình thủy điện
  2. Cảnh báo kịp thời: Các mức nước trong hồ chứa, mức cảnh báo lũ gửi hình ảnh về Trung tâm phòng chống lụt bảo trung ương cảnh bảo lũ và xả lũ kịp thời tránh sự cố vỡ đập gây nguy hiểm cho người dân và công trình thủy điện
  3. An toàn: Quản lý từ xa các trạm phân phối và điều độ điện qua hệ thống camera giám sát sẽ giảm bớt rủi ro cho nhân viên khi kiểm tra hệ thống trong điều kiện thời tiết không tốt như mưa, bão…
  4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát công trình thủy điện trên điện thoại hay máy tính bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm quản lý từ xa tại phòng điều hành mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Tham khảo BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH TẠI ĐÀ NẴNG 2018

Lắp đặt camera tại Đà Nẵng
Giải pháp lắp đặt camera cho hồ thủy điện

✅Ưu điểm từ giải pháp lắp đặt camera giám sát thủy điện

1. Hạn chế các tình trạng trộm cắp xảy ra

Công trình thủy điện là một khu vực khá rộng lớn nên người quản lý, nhân viên bảo vệ khó mà bao quát hết. Từ đó, cũng xuất hiện nhiều kẻ gian thường lợi dụng để trộm cắp tài sản của công trình. Trọn bộ camera quan sát sẽ giúp việc quản lý tài sản dễ dàng hơn, hạn chế các trường hợp phát sinh nhằm đảm bảo an ninh hiệu quả mà nhân viên bảo vệ chỉ cần ngồi một chỗ nhưng vẫn nắm rõ mọi tình hình an ninh trật tự bao quát ở công trình thủy điện.

2. Theo dõi diến biến tại hồ thủy điện

Camera được cài đặt để theo dõi mức nước trong hồ chứa. Khi mức nước đến một vị trí nào đó, camera  sẽ gửi cảnh báo thiếu nước, cảnh báo lũ về Trung tâm phòng chống lụt bão TW. Nhà quản lý sẽ có biện pháp xử lý kịp thời như xả lũ tránh sự cố vỡ đập gây nguy hiểm cho người dân và công trình thủy điện.

Trong điều kiện thời tiết mưa, gió bão, trọn bộ camera giám sát là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên hệ thống điện. Họ không phải đến tận nơi để kiểm tra từng tủ điện mà chỉ cần quản lý, theo dõi từ xa mà vẫn biết khu vực nào chập điện, cháy nổ, giảm bớt rủi ro cho nhân viên.

3. Chất lượng quản lý từ đó được nâng cao rõ rệt

Người quản lý không cần phải trực tiếp đến hiện trường mà vẫn kiểm soát được mọi tình hình ở công trình thủy điện. Dù có phải đi công tác xa hay đang ở bất kỳ đâu trên thế giới nhưng chỉ cần một chiếc smartphone, laptop, máy tính bảng có kết nối Internet là có thể giám sát và kiểm soát được mọi hoạt động ở công trình. Từ đó, để nắm bắt tình hình nhằm hạn chế các tình trạng xấu xảy ra, đồng thời nâng cao chất lượng làm việc của các nhân viên trong toàn khu vực.

Các vị trí cần thiết để lắp đặt camera giám sát

  • Đập nước
  • Hồ chứa
  • Cửa xả nước
  • Cột đo mực nước
  • Trạm phân phối điện
  • Văn phòng
HighMark Security - Công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng
HighMark Security – Công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được HighMark Security phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

✅LIÊN HỆ HIGHMARK SECURITY