Khóa huấn luyện Diễn giả Lê Văn Hiển HighMark Security

Nhằm nâng cao kỹ năng và hiệu quả công việc cho các bạn thành viên HighMark Security, ngày 5.9.2015 Ban Lãnh Đạo đã mời Diễn giả Lê Văn Hiển ( đến từ TP Hồ Chí Minh)

Diễn giả Lê Văn Hiển là Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn truyền hình – Chuyên gia Marketing tổ chức buổi huấn luyện chuyên môn với 03 chuyên đề đào tạo:

  • Thủ thuật Marketing thời kinh tế bất ổn
  • Thủ thuật tâm lý bán hàng – chốt sale
  • Tuyệt chiêu nói chuyện trước công chúng

Một số hình ảnh khóa huấn luyện tại HighMark

Khóa huấn luyện của Diễn giả Lê Văn Hiển tại HighMark Security2-min

Đôi nét về diễn giả Lê Văn Hiển

Chuyên gia Tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển, là một người thầy rất tâm huyết trong công tác nghiện cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức.

Với phương châm “ Gieo giá trị, gặt thành công”, thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công  cho rất nhiều các bạn trẻ.

Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, thầy đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người….

Khóa huấn luyện của Diễn giả Lê Văn Hiển tại HighMark Security

Với niềm đam mê nghệ thuật nung náu, thầy cũng đã rất thành công trong lĩnh vực Đạo diễn truyền hình, và một trong những thành công của thầy là năm 2008, thầy là một trong những đạo diễn trẻ trong ekip chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam….

Thời gian gần đây, niềm đam mê và tâm huyết với nghề, thầy đang giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn Maketing, chuyên gia nghiên cứu thị trường.

Điểm nổi bật nhất là thầy đã có trên 500 talk show lớn từ các trường đại học, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn,  các tổ chức xã hội tại Việt Nam.

Với phong cách diễn thuyết của thầy mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật cao đã tạo được sự thu hút tuyệt đối với người nghe.

Chức vụ và nơi từng công tác

  • Chuyên viên tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình.
  • Ban biên tập, Giám đốc điều hành Tạp chí du lịch giải trí của Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch.
  • Đạo Diễn các chương trình truyền hình: Sắc Xuân 2007, Thắp lên niềm hy vọng, khát vọng sống, một số chương trình từ thiện trên VTV, HTV, BTV…
  • Giám đốc Marketing, Trợ lý Ban giám hiệu, tổ chức quản lý  khoa, Diễn giả cho Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
  • Điều hành Trung tâm anh ngữ Today.
  • MMO tập đoàn MBCare
  • Giám đốc điều hành: Công Ty Điện Tử Thanh Sơn, Công ty cổ phần NADO, Công ty TNHH THIÊN KIM, Trường  Quốc Tế Úc Việt.

Tham khảo về Khóa đào tạo nghề camera an ninhtuyển dụng tại HighMark Security

Viết một bình luận